Không Phải Songoku, Đây Mới Là Nhân Vật Đầu Tiên Đ̼á̼n̼h̼ Bại Được 1 Vị Thần H̼ủ̼y̼ ̼D̼i̼ệ̼t̼

0
222

Bạn có tò mò muốn biết nhân vật nào có được vinh dự đầu tiên đ̼á̼n̼h̼ bại 1 vị thần H̼ủ̼y̼ ̼D̼i̼ệ̼t̼ trong Dragon Ball Super không?

Dragon Ball Super đã giới thiệu tới người hâm mộ khá nhiều nhân vật và chi tiết thú vị. Đặc biệt arc Giải đấu quyền lực đã cho khán giả được gặp gỡ rất nhiều vị thần quyền năng trong khắp các vũ trụ từ thần H̼ủ̼y̼ ̼D̼i̼ệ̼t̼, Dragon Ball Super: Tiết lộ nhân vật n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ đầu tiên đ̼á̼n̼h̼ bại được 1 vị Thần H̼ủ̼y̼ ̼D̼i̼ệ̼t̼, Thiên thần cho tới các Thiên Sứ.

Ai có thể quên được Beerus, Champa và Vermouth? Và ai lại không bị hấp dẫn bởi khả năng dịch chuyển của Whis hay Vados hoặc nụ cười trên khuôn mặt của Mojito khi vũ trụ của ông bị x̼o̼á̼ ̼b̼ỏ̼ bởi King Zen-oh?

Trong suốt giải đấu quyền lực, các c̼h̼i̼ế̼n̼ binh tham gia giải đấu đã chứng minh khả năng tiềm tàng của con người là vô hạn, đặc biệt là chủng tộc Saiyan, bộ tộc toàn c̼h̼i̼ế̼n̼ binh này luôn mang đến rất nhiều điều bất ngờ.

Ví dụ như Son Goku đã có thể thức tỉnh được Mastered Ultra Instinct của mình, còn đội trường đội Pride Troopers – Toppo đến từ vũ trụ 11 thì chấp nhận từ bỏ công lý của bản thân để vươn đến thứ sức mạnh H̼ủ̼y̼ ̼D̼i̼ệ̼t̼ đáng s̼ợ̼. Thú vị nhất là có 1 người mang dòng m̼á̼u̼ Saiyan đã có thể đ̼á̼n̼h̼ bại một kẻ mang sức mạnh của 1 vị thần H̼ủ̼y̼ ̼D̼i̼ệ̼t̼.

Người hùng này chính là hoàng t̼ử̼ Saiyan, Vegeta chính thức trở thành người đầu tiên đ̼á̼n̼h̼ bại được 1 Thần H̼ủ̼y̼ ̼D̼i̼ệ̼t̼ bằng cách tự vượt qua giới hạn của chính mình, vươn tới Super Saiyan God Evolution và đ̼á̼n̼h̼ bại Hakai Toppo.

Trong những series trước của thương hiệu Dragon Ball, Son Goku hoặc Son Gohan luôn trở thành người hùng thì bây giờ trong Dragon Ball Super, đã tới lúc Hoàng t̼ử̼ Saiyan có được sự công nhận xứng đáng.

Mặc dù Son Goku có thể nắm vững Bản năng vô cực hoàn hảo – 1 kĩ thuật mà hầu hết các vị thần H̼ủ̼y̼ ̼D̼i̼ệ̼t̼ cũng không dễ dàng đạt được nhưng anh vẫn chưa thực sự đ̼á̼n̼h̼ bại được Jiren. Bởi vì thứ sức mạnh áp đảo của Bản năng vô cực đã khiến cơ thể Goku chịu tổn thương nặng nề nên thời khắc tung ra đòn quyết định, Goku đã gục ngã.

Chính vì thế, có lẽ phải chờ đến các series tiếp theo của thương hiệu Dragon Ball thì người hâm mộ mới được chứng kiến Goku giải phóng sức mạnh này theo mong muốn bản thân, còn bây giờ thì anh đã m̼ấ̼t̼ đi Bản năng vô cực rồi.