Không phải trái áᴄ ǫᴜỷ của Kaido, Zoan thần thoại của Marco mới là thứ mà Râu Đen muốn nhắm tới

0
237

Nhiều khả năng trái á.c q.u.ỷ của phượng hoàng lửa Marco sẽ là trái á.c q.u.ỷ thứ ba mà Râu Đen muốn nhắm tới sau trận đại chiến tại Wano Quốc lần này.

Theo dõi One Piece lâu hẳn ai cũng biết, một hải tặc dù mạnh thế nào cũng không đủ khả năng chi phối năng lực của cả hai trái á.c q.u.ỷ cùng lúc. Bởi ngay khi ăn trái quỷ thứ hai, cơ thể của người đó sẽ xuất hiện những phản ứng dữ dội và n.ổ tung thành từng mảnh.

Riêng với Râu Đen lại một trường hợp hoàn toàn khác, cơ thể của gã Tứ Hoàng này khác biệt hoàn toàn so với người bình thường, khiến hắn sở hữu sức chiến đấu khủng khiếp và khả năng hoạt động liên tục mà không cần ngủ. Nhờ thế mà trong cuộc thánh chiến Marine Ford, Râu Đen đã h.ạ s.á.t và chiếm đoạt lấy năng lực trái á.c q.u.ỷ của Bố Già Râu Trắng trước sự chứng kiến của toàn bộ tân thế giới. Từ đây, hắn ta trở thành hải tặc đầu tiên có thể sử dụng cùng lúc năng lực của hai trái á.c q.u.ỷ.

One Piece: Không phải trác ác quỷ của Kaido, Zoan thần thoại của Marco mới là thứ mà Râu Đen muốn nhắm tới - Ảnh 1.

Râu Đen có được năng lực của Gura Gura no mi sau trận Marine Ford

Nhiều tin đồn cho rằng cơ thể của Râu Đen thậm chí còn đủ sức để chứa đựng 3 trái á.c q.u.ỷ cùng lúc. Và trái á.c q.u.ỷ tiếp theo mà gã tứ hoàng này nhắm tới nhiều khả năng sẽ là Zoan thần thoại của Kaido Bách Thú hoặc Zoan thần thoại của Marco theo nhiều người nhận định.

Về trường hợp của Kaido, đây là trái á.c q.u.ỷ cho phép hắn ta hóa rồng và có khả năng sử dụng năng lực chiến đấu vật lý cực kỳ khủng khiếp. Nhưng nhìn vào thực lực của Râu Đen lúc này, hắn ta đang sở hữu trái á.c q.u.ỷ mạnh nhất hệ Paramecia và trái ác quỷ ng.uy hiểm nhất hệ Logia. Cả hai đều đem lại khả năng chiến đấu không thua gì so với Zoan thần thoại của Kaido. Liệu Râu Đen có cần phải tiếp nhận thêm một trái á.c q.u.ỷ mang yếu tố tấn công nữa với sức mạnh của hắn hiện giờ.

One Piece: Không phải trác ác quỷ của Kaido, Zoan thần thoại của Marco mới là thứ mà Râu Đen muốn nhắm tới - Ảnh 2.

Râu Đen bây giờ hiện đang khá “thừa” dame, thiếu thủ

Thay vào đó, sẽ hợp lý hơn nếu chọn trái á.c q.u.ỷ mang tính chất phòng thủ như phương hoàng lửa Marco. Hẳn ai cũng biết, Zoan thần thoại của Marco lâu nay luôn được mệnh danh là “công thủ toàn diện” đáp ứng được mọi tình huống. Bất kể vết thương mà đối thủ gây ra mạnh đến đâu cũng đều có thể chữa lành được với loại sức mạnh này. Đây mới thứ là thứ Râu Đen thực sự cần để bù đắp cho yếu điểm của mình.

One Piece: Không phải trác ác quỷ của Kaido, Zoan thần thoại của Marco mới là thứ mà Râu Đen muốn nhắm tới - Ảnh 3.

Còn trái á.c q.u.ỷ nào đem lại khả năng phòng thủ tốt hơn Zoan thần thoại của Marco?

Thử tưởng tượng một Râu Đen bay trên bầu trời tay phải sử dụng năng lực của trái chấn động Gura Gura no mi, tay trái dùng năng lực của trái bóng tối Yami Yami no mi và được bao bọc trong ngọn lửa phượng hoàng bất tử. Liệu đến lúc đó trên toàn Tân thế giới, có thế lực nào đủ sức để chống lại Râu Đen.

Các bạn nghĩ sao về lựa chọn của Râu Đen trong cuộc đại chiến tại Wano quốc sắp tới. Liệu Râu Đen sẽ nhắm vào trái Zoan thần thoại của Kaido, Marco hay một trái á.c q.u.ỷ bí ẩn của nhân vật nào đó.