Kịch Bản Nào Sẽ Đến Với Tứ Hoàng Big Mom, Lại Rơi Xuống Biển Hay Là Được Cứu?

0
157

Đó là câu hỏi mà nhiều độc giả quan tâm khi mà nỗ lực của Siêu Tân Tinh đã khiến Big Mom đang trên đường rơi xuống biển.

One Piece chap 1009 chứng kiến cảnh bộ tứ Siêu Tân Tinh bao gồm Zoro, Killer, Kid và Law phối hợp cực kỳ ăn ý qua đó khiến Big Mom đứng trước viễn cảnh bị loại khỏi cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼. Khung tranh cuối chap cho thấy Big Mom đang rơi tự do xuống biển, vậy điều gì sẽ đến với Tứ Hoàng này.

One Piece: Kịch bản nào sẽ đến với Tứ Hoàng Big Mom, lại rơi xuống biển hay là được cứu? - Ảnh 1.

Kịch bản mà nhiều người nghĩ đến nhất đó chính là việc Big Mom sẽ thêm một lần nữa rơi xuống biển, mất trí nhớ và biết đâu lại làm “pet khủng” cho một ai đó. Chúng ta đã chứng kiến cảnh này một lần khi mà King H̼ỏ̼a̼ ̼H̼o̼ạ̼n̼ đã khiến Big Mom rơi xuống biển cùng đám con của mình. Sau đó Mẹ Lớn gặp “chủ tịch” Chopper và bị bác sĩ băng Mũ Rơm “dắt mũi” đến nhà n̼g̼ụ̼c̼ ̼U̼d̼o̼n̼ ̼q̼u̼ậ̼y̼ ̼p̼h̼á.

One Piece: Kịch bản nào sẽ đến với Tứ Hoàng Big Mom, lại rơi xuống biển hay là được cứu? - Ảnh 2.

Chính vì vậy sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu thêm một lần nữa Tứ Hoàng này lại b̼ị̼ ̼r̼ơ̼i̼ ̼x̼u̼ố̼n̼g̼ ̼b̼i̼ể̼n̼, mất trí nhớ và tiếp tục đóng vai trò “tấu hài” trong arc Wano này. Đây cũng là cách xử lý khôn khéo của Oda khi loại bỏ liên minh 2 Tứ Hoàng và khiến cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ tại Wano giờ đây là cuộc đối đầu của các Siêu Tân Tinh và Kaido.

Tuy nhiên nếu kịch bản này diễn ra thì không xứng đáng với “Thánh Oda” chủ nhân của những cú “bẻ cua” cực gắt. Rất có thể Big Mom sẽ được cứu bằng một người có đủ khả năng. Vậy câu hỏi đặt ra là ai sẽ là người sẽ cứu Big Mom?

One Piece: Kịch bản nào sẽ đến với Tứ Hoàng Big Mom, lại rơi xuống biển hay là được cứu? - Ảnh 3.

Người phù hợp nhất để cứu Big Mom đó chính là Kaido, chúng ta biết rằng với dạng rồng thì Tứ Hoàng này có thể dễ dàng di chuyển trên không. Việc có Big Mom sẽ đảm bảo cho Kaido rằng hắn ta chắc chắn sẽ dành c̼h̼i̼ế̼n̼ thắng trong cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ này. Các Siêu Tân Tinh thực tế không thể cùng một lúc chống lại 2 Tứ Hoàng. Tuy nhiên hiện tại thì Kaido đang giao c̼h̼i̼ế̼n̼ với Luffy, với tính cách của mình thuyền trưởng băng Mũ Rơm sẽ không để hắn ta làm được điều đó.

Người thứ 2 có khả năng cứu Big Mom chính là King H̼ỏ̼a̼ ̼H̼o̼ạ̼n̼. Sẽ là một điều thú vị khi King là người đạp Big Mom văng xuống biển ở lần trước còn lần này hắn ta sẽ dùng năng lực của mình để cứu Big Mom. Động cơ để King làm điều này là vì hắn muốn Kaido đảm bảo một c̼h̼i̼ế̼n̼ thắng. Điều này sẽ thành hiện thực nếu Big Mom vẫn tiếp tục tham c̼h̼i̼ế̼n̼.

One Piece: Kịch bản nào sẽ đến với Tứ Hoàng Big Mom, lại rơi xuống biển hay là được cứu? - Ảnh 4.

Thêm một khả năng nữa là đám con của Big Mom sẽ cứu mẹ mình, trong băng của Big Mom có nhiều người biết kỹ năng di chuyển trên không, thứ mà Sanji vẫn luôn tự hào. Cũng có thể Big Mom sẽ rơi đúng vào con thường của đám con mình, những kẻ cho tới nay vẫn chưa biết đã tìm được cách vượt thác để vào Wano hay chưa. Sẽ là một cuộc hội ngộ đầy thú vị giữa Mẹ Lớn và đám con có phần “ă̼n̼ ̼h̼ạ̼i̼” của mình.

Tất nhiên là tại Wano hiện tại còn có nhiều người cứu được Big Mom như Sanji hay Marco. Vì là 2 phe đối lập nên chẳng có lý do gì để 2 người này làm điều này cả phải không nào. Trên đây là các kịch bản có thể diễn ra với Tứ Hoàng Big Mom trong những chap tới của One Piece, liệu bà ta sẽ rơi xuống biển hay được ai cứu? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!