Kinh dị: Cô gái bị nhóm giang hồ kéo vào rừng cao su đánh đập, cắt lìa tai, xem clip rùng mình

0
105

Cô gái cùng bạn trai bị nhóm người đến tận nhà khống chế, bắt đưa vào rừng cao su ở tỉnh khác đánh đập, cắt tai nạn nhân nữ.

1523020475-245-co-gai-cung-nguoi-tinh-bi-nhom-nguoi-bat-vao-rung-danh-dap-cat-tai-anh-minh-hoa-1523020278-width640height370

Khu vực rừng cao su nơi đôi nam nữ bị nhóm người đánh đập (ảnh minh họa)

Ngày 5.4, Công an huyện Chơn Thành (tỉnh Bình Phước) đang tạm giữ đối tượng Hoàng Văn Dũng (24 tuổi, ngụ huyện Định Quán, Đồng Nai) để điều tra, làm rõ hành vi bắt người trái pháp luật và cố ý gây thương tích. Liên quan đến vụ án, công an cũng đã tạm giữ Hoàng Thị Thanh Hải (29 tuổi, ngụ huyện Hớn Quảng, Bình Phước).

Trước đó, vào tối 22.3, Nguyễn Đức Cường (29 tuổi, ngụ huyện Chơn Thành) và Hoàng Thị Thanh Hải cùng nhiều đối tượng khác đến nhà anh Lê Văn Anh (25 tuổi, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành) để gặp chị Phan Thị Cẩm Hằng (28 tuổi, ngụ huyện Hớn Quảng, Hằng là bạn gái của Văn Anh) để đòi số tiền 20 triệu đồng mà Hằng nợ Cường trước đó.

Do không có tiền trả nên Hải xông vào đánh chị Hằng. Nhóm người đi cùng với Hải đã dùng mã tấu chém vào anh Cảnh (bạn của Văn Anh-PV) khi đang ngồi chơi tại đây, may mắn không trúng.

Nhóm Hải, Cường sau đó khống chế chị Hằng và Văn Anh lên xe máy chở đến một quán cà phê ở cùng địa phương để “nói chuyện”. Tuy nhiên, khi đến nơi, thấy quán cà phê đông người nên nhóm này tiếp tục chở hai nạn nhân đến rừng cao su ở ấp 4 (xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) để đánh đập. Nhóm này còn dùng súng điện chích vào người đôi nam nữ, dùng dao cắt vành tai trái của chị Hằng nhưng không đứt.

Sau nhiều giờ hành hạ đôi nam nữ trong rừng cao su, nhóm đối tượng bỏ đi, chị Hằng cùng bạn trai đến bệnh viện gần đó để điều trị và trình báo công an.

Từ tin báo của các bị hại, Công an huyện Chơn Thành vào cuộc xác minh truy xét và tạm giữ Hoàng Thị Thanh Hải cùng Nguyễn Đức Cường về hành vi bắt người trái pháp luật và cố ý gây thương tích để điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo 24H

Comments

comments