Kurama có thể sống lại không?

0
194

Cửu Vĩ Kurama vẫn có thể sống lại trong Boruto?

Cửu Vĩ hiện đang trong tình trạng “c̼h̼ế̼t̼” ở manga Boruto do ảnh hưởng từ Chế độ Baryon. Nhưng nó vẫn có thể sống lại hoặc xuất hiện trở lại nhờ một số khả năng!

Đó là gì? Hãy xem xét qua một số khả năng!

1. Chakra của Kurama thuộc sở hữu của các nhân vật khác

Sống lại Boruto

Dựa vào chakra Cửu Vĩ của những người sở hữu, có thể từ đó sẽ có cách giúp cho Kurama sống lại?

Điều này rất có thể vẫn đang xảy ra. Bây giờ tôi cảm thấy khá khó hiểu nếu ai đó còn chakra của Cửu Vĩ Kurama, nhưng điều đó không phải là không thể.

Trước khi Minato có mặt ở Đại chiến ninja lần thứ tư, chúng ta không ai nghĩ rằng anh ấy l̼ấ̼y̼ ̼đ̼i̼ một nửa chakra của Cửu Vĩ Kurama rồi c̼h̼ế̼t̼, đúng không? Có thể là có những người hoặc đồ vật khác cũng giống như vậy, ví dụ là Sasuke, cậu đã lấy một ít chakra của chín Vĩ thú, mặc dù bây giờ có thể Sasuke không còn nó, nhưng còn những nhân vật khác thì sao?

2. Cách Kurama sống lại

Kurama sống lại

Gần đây trong manga Boruto, Cửu Vĩ Kurama đã c̼h̼ế̼t̼, vậy làm cách nào để nó có thể trở lại lần nữa?

Tất cả các Vĩ thú thực sự không thể c̼h̼ế̼t̼, vì chúng sẽ sống lại sau một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ như Tam Vĩ Isobu, nó c̼h̼ế̼t̼ cùng với Rin Nohara, nhưng vài năm sau Tam Vĩ đã sống lại.

Bây giờ Cửu Vĩ Kurama có thể sống lại theo cách tương tự như thế này, nhưng thời gian chắc sẽ kéo dài từ hàng chục đến hàng trăm năm.

3. Thập Vĩ lại được tách thành Vĩ thú mới

Boruto Kurama

Điều này không hẳn là Kurama sống lại, nhưng khi tách được Thập Vĩ mới ra, chúng ta sẽ có Cửu Vĩ và tám Vĩ thú hoàn toàn khác!

Kurama cùng với tám Vĩ thú khác được tạo ra từ Thập Vĩ mà Hagoromo phân chia chakra thành chín phần. Hiện tại, chúng ta vẫn còn một Juubi nữa đang sống, dường như có vai trò quan trọng, đó là Thập Vĩ của Isshiki Otsutsuki.

Từ Juubi này, nếu Naruto và Sasuke vẫn còn sức mạnh của Hagoromo, thì họ có thể tách Thâp Vĩ một lần nữa, mặc dù tính mạng của hai người sẽ bị đ̼e̼ ̼d̼ọ̼a̼ (Hagoromo đã c̼h̼ế̼t̼ vì làm điều này). Nhưng nếu điều đó xảy ra thì Cửu Vĩ được tạo ra từ Thập Vĩ này sẽ rất khác, có thể trở thành một sinh vật mới, không phải Kurama.

Vì vậy, bằng cách này Cửu Vĩ Kurama hoặc thậm chí một phiên bản mới của nó có thể được tạo ra, nhưng nếu Naruto c̼h̼ế̼t̼ đi, thì điều này liệu còn quan trọng? Bạn nghĩ phương pháp trên như thế nào?