Kuzan và Shanks có thể đã liên minh c.h.ố.n.g lại Râu Đen

0
384

Một câu hỏi lớn mà mọi người đặt ra là tại sao Aokiji / Kuzan lại gia nhập Râu Đen.

Lý tưởng của họ không thực sự phù hợp, vì vậy có thể anh ta đang bí mật hoặc bằng cách nào đó đang hoạt động c.h.ố.n.g lại Râu Đen. Tôi muốn chia nhỏ tất cả các khả năng tiềm ẩn mà tôi có thể nghĩ ra và hy vọng đạt được một số loại câu trả lời.

Tôi nghĩ chúng ta có thể loại trừ rằng anh ấy thực sự trung thành với Teach dựa trên những gì anh ấy biết về Kuzan và Râu đen. Kuzan rất tôn trọng Sengoku và Garp, và cả hai đều là những người c.h.ố.n.g Râu Đen. Kuzan đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình để chiến đấu c.h.ố.n.g lại hải tặc, và sẽ thật kỳ lạ nếu anh ấy đột nhiên quyết định làm việc với tên cướp biển được cho là nguy hiểm nhất trong tất cả.

Rất có thể Aokiji đang theo dõi Râu Đen để cố gắng kiểm soát hắn. Nếu đúng như vậy, anh ta thực sự liên kết với ai?

Dưới đây là các tùy chọn tôi có thể nghĩ đến:

1-QUÂN ĐỘI CÁCH MẠNG


Kuzan có thể làm việc cho Quân đội Cách mạng nhưng đó sẽ là một sự thay đổi khá mạnh mẽ về lòng trung thành khi ông là một Đô đốc. Giống như Garp, Kuzan có lẽ không đ.á.n.h giá cao Chính phủ Thế giới, nhưng tôi không nghĩ rằng anh ấy gặp khó khăn với hệ thống làm việc với Quân đội Cách mạng. Ngoài ra, bất chấp cuộc xung đột gần đây của họ, tôi không nghĩ rằng Quân đội Cách mạng lại quan tâm đến Râu Đen – trọng tâm của họ là các Thiên long nhân. Họ sẽ không lãng phí một tài năng như Kuzan để theo dõi Teach. Tôi đã thấy giả thuyết rằng Kuzan là người đã báo động cho Quân đội Cách mạng về cuộc t.ấ.n c.ô.n.g sắp tới vào Baltigo. Có thể, nhưng tôi có xu hướng tin rằng họ chỉ chuẩn bị cho bất kỳ cuộc t.ấ.n c.ô.n.g tiềm năng nào. Sức mạnh quạ của Karasu đã được chứng minh là có thể bao phủ những khoảng cách rất lớn nên anh ta có thể cảnh báo chúng.

2- CHÍNH PHỦ 3 THẾ GIỚI


Ngũ lão tinh đã nói rõ ràng rằng họ không biết tại sao Kuzan lại gia nhập Blackbeard, vì vậy điều này chúng ta chắc chắn có thể loại trừ.

3-SWORD


Với mối quan hệ của Kuzan với Akainu, tôi nghĩ anh ấy làm việc cho SWORD là điều khó xảy ra. Vì SWORD rõ ràng là một lực lượng Hải quân, không phải lực lượng của Chính phủ Thế giới, tôi có xu hướng tin rằng họ sẽ báo cáo với Akainu trong một số khả năng. Chúng tôi được biết rằng Aokiji rời Hải quân vì anh ấy không muốn làm việc dưới quyền của Akainu, vì vậy tôi không thể coi anh ấy là thành viên SWORD. Ngoài ra, điều này có nghĩa là Chính phủ Thế giới không biết rằng Kuzan vẫn bí mật là một Hải quân.

4-SENGOKU


Đây là một kịch bản khá nhàm chán theo quan điểm của tôi nên tôi có xu hướng nghĩ rằng Oda sẽ làm điều gì đó thú vị hơn. Kuzan có thể đang cộng tác với Sengoku, chúng tôi đã thấy Sengoku làm điều này với Corazon nên có thể Kuzan cũng là gián điệp của ông ấy. Tuy nhiên, Sengoku có vẻ ko hài lòng với sự thiếu trách nhiệm của mình, và việc theo dõi Râu Đen sẽ trái ngược với cảm giác dễ chịu, có trách nhiệm mới của anh ta.

5-Shanks


Có rất nhiều khả năng Kuzan đang cộng tác với Shanks. Chúng ta biết rằng Shanks coi Râu Đen là một mối đe dọa lớn. Anh ấy cũng được chứng minh là có thể can thiệp vào các tình huống mà anh ấy không nhất thiết phải tham gia vì lợi ích lớn hơn. Anh ta bảo Râu Trắng ngăn chặn Ace, ngăn cản Kaido đến Marineford và sau đó kết thúc chiến tranh, và gần đây là cuộc thảo luận của anh ta với các Ngũ lão tinh. Không rõ Râu Đen có phải là “một tên c.ư.ớ.p b.i.ể.n nào đó” mà anh ta muốn thảo luận với Ngũ trưởng lão hay không. Nhưng nếu đúng như vậy, thì có lẽ anh ta đang làm việc với Kuzan để tiếp tục theo dõi / cản trở Râu Đen? Thật khó để biết vào thời điểm này, nhưng xung đột giữa Shanks và Teach dường như không thể tránh khỏi, và có vẻ như Kuzan sẽ đóng một vai trò trong đó. Tôi nghĩ rằng có thể Shanks và Kuzan đang hợp tác với nhau trong một số khả năng với Râu Đen như một kẻ thù không đội trời chung.