Ký Ức “Ăn Ngủ Cùng Naruto” Ùa Về Khi Ôn Lại Những Điểm Thú Vị Của Shippuden Và Phần Đầu Tiên

0
222

Naruto và Naruto Shippuden là 2 phần của 1 câu chuyện về thế giới nhẫn giả, giúp người xem có cái nhìn khái quát hơn về cuộc đời Naruto.

10. Shippuden: Mở ra các âm mưu

Ký ức ăn ngủ cùng Naruto ùa về khi ôn lại những điểm thú vị của Shippuden và phần đầu tiên - Ảnh 2.

Những chi tiết ra mắt sau của bất kỳ câu chuyện nào cũng là thời gian để giới thiệu toàn bộ cốt truyện, và Naruto Shippuden đã không làm người xem thất vọng. Nửa đầu câu chuyện là câu chuyện về số phận đáng thương và cách Naruto vượt lên hoàn cảnh, nhưng Shippuden có một cốt truyện to lớn và hấp dẫn hơn. Ví dụ như việc tiết lộ Akatsuki – một tổ chức bí ẩn và mờ ám, khiến người xem hồi hộp chờ đợi để biết làm thế nào các nhân vật chính có thể chống lại chúng.

9. Phần 1: Naruto có rất nhiều điều để chứng minh

Ký ức ăn ngủ cùng Naruto ùa về khi ôn lại những điểm thú vị của Shippuden và phần đầu tiên - Ảnh 1.

Trong phần 1 này, Naruto có một con đường dài dài khó khắn phía trước. Phải đối phó với Cửu Vĩ bên trong cơ thể, tốt nghiệp học viện ninja, có được sự tin tưởng của các đồng đội, và muốn có được sự công nhận của mọi người trong làng.. Khi bắt đầu câu chuyện, Naruto là một cậu bé 12 tuổi với nỗi đau và bị cả làng xa lánh.

8. Phần 1: Vui hơn

Ký ức ăn ngủ cùng Naruto ùa về khi ôn lại những điểm thú vị của Shippuden và phần đầu tiên - Ảnh 3.

Rõ ràng phần đầu tiên của Naruto có nhiều tình tiết hài hước và cốt truyện chặt chẽ hơn. Lúc đấy xem Naruto là ôm bụng cười suốt ngày. Chính những trò đùa ngớ ngẩn của Naruto đã khiến mọi người thích cậu nhóc này.

7. Shippuden: Sự hy sinh của những nhân vật lớn

Ký ức ăn ngủ cùng Naruto ùa về khi ôn lại những điểm thú vị của Shippuden và phần đầu tiên - Ảnh 4.

Toàn bộ ngôi làng của Naruto đã gặp rắc rối khi Hokage Đệ Tam hy sinh ở phần 1. Nhưng trong Shippuden, những chuyện như thế xảy ra nhiều hơn và căng thẳng hơn. Có rất nhiều người bạn và đồng minh của Naruto đã phải trả giá bằng cả mạng sống khi c.h.i.ế.n đ.ấ.u với kẻ thù. Nếu không có sự hy sinh của họ sẽ không có chiến thắng của Naruto sau này.

6. Phần 1: Đội 7

Ký ức ăn ngủ cùng Naruto ùa về khi ôn lại những điểm thú vị của Shippuden và phần đầu tiên - Ảnh 5.

Đây là cốt lõi của Naruto phần 1. Không lâu sau khi tốt nghiệp, Naruto được chung đội với cô bé cứng rắn Haruno Sakura và thiên tài Uchiha Sasuke, dưới sự dìu dắt của thầy giáo kỳ quặc Hatake Kakashi. Thật vui khi thấy những ninja trẻ này học cách hòa đồng, làm phiền nhau, c.h.i.ế.n đấu như một đội và cùng lớn lên. Điều này làm cho mọi thứ trở nên bi thảm hơn khi Sasuke rời làng để theo đuổi sức mạnh tối thượng. Bất kỳ khoảnh khắc nào của đội 7 đều được người xem yêu thích và nhớ đến.

5. Shippuden: Sasuke trỗi dậy

Ký ức ăn ngủ cùng Naruto ùa về khi ôn lại những điểm thú vị của Shippuden và phần đầu tiên - Ảnh 6.

Nhắc đến Sasuke, thật là hồi hộp khi chứng kiến ​​sự tăm tối của cậu trong quá trình của Shippuden. Sasuke học được các loại nhẫn thuật mới đáng sợ để đ.á.n.h bại kẻ thù của mình trong trận chiến, và cậu thậm chí còn thành lập đội của riêng mình để trả thù. Vì điều này, Sasuke đã phạm phải rất nhiều tội lỗi, quay lưng lại cả với bạn bè.

4. Phần 1: Bí mật của Orochimaru và Akatsuki

Ký ức ăn ngủ cùng Naruto ùa về khi ôn lại những điểm thú vị của Shippuden và phần đầu tiên - Ảnh 7.

Orochimaru và Akatsuki lần đầu tiên xuất hiện trong phần đầu như những thử thách cho các nhân vật của chúng ta. Nhiệm vụ của Orochimaru là h.ủ.y d.i.ệ.t Làng Lá lúc mới bắt đầu, và Akatsuki đóng vai trò là một kẻ thù hấp dẫn và bí ẩn phải đối mặt. Những căng thẳng và bí ẩn từ phần 1 đã tạo tiền đề tuyệt vời cho phần Shippuden.

3. Shippuden: Nhân vật cũ đã trưởng thành

Ký ức ăn ngủ cùng Naruto ùa về khi ôn lại những điểm thú vị của Shippuden và phần đầu tiên - Ảnh 8.

Mặc dù thật vui khi thấy những đứa trẻ của đội 7 lớn lên cùng nhau, những đến một lúc nào đó, người xem cũng phải sẵn sàng để thấy họ trưởng thành. Chúng ta có được điều này ở Shippuden, và trong khi Naruto vẫn có sự hài hước của mình, thì bây giờ cậu ấy thực sự là một chàng trai trẻ đúng nghĩa. Naruto có trách nhiệm, dũng cảm, thông minh, và sẽ cho đi bất cứ thứ gì để chống lại thế lực x.ấ.u xa. Đó là một kết quả tuyệt vời khi xem cậu ấy trưởng thành và được mọi người công nhận.

2. Phần 1: Naruto vs Gaara

Ký ức ăn ngủ cùng Naruto ùa về khi ôn lại những điểm thú vị của Shippuden và phần đầu tiên - Ảnh 9.

Đây là một cuộc đấu tay đôi chắc chắn sẽ khiến người xem rơi nước mắt ở phần 1. Ban đầu, Naruto và Gaara là kẻ thù, vì Làng Cát đã bị lừa để giúp Orochimaru tấn công Làng Lá. Gaara là một cậu bé với tâm hồn t.ổ.n t.h.ư.ơ.n.g, bị đẩy vào cơn t.h.ị.n.h n.ộ khát m.á.u và nỗi buồn về cuộc sống cô đơn, bị nguyền rủa của mình.

Gaara và Naruto đụng độ trong trận c.h.i.ế.n ở Làng Lá, 2 Jinchuuriki đã đ.á.n.h n.h.a.u cho đến khi họ kiệt sức. Đó là lúc Naruto thú nhận rằng mình cũng phải chịu đựng cuộc sống bất hạnh của một Jinchuuriki, và cảm hóa Gaara ngay tại chỗ. Khoảnh khắc này thật xúc động.

1. Shippuden: Một thế giới mở rộng

Ký ức ăn ngủ cùng Naruto ùa về khi ôn lại những điểm thú vị của Shippuden và phần đầu tiên - Ảnh 10.

Trong khi Naruto thực hiện một số sự khám phá trong phần 1, chẳng hạn như đến thăm Sóng quốc, nhưng thế giới của bộ truyện chỉ thực sự được mở rộng hơn ở Shippuden. Lần này, Naruto và những người bạn khám phá mọi nơi trên thế giới, cậu gặp những người từ Làng Mây, Naruto còn đến cả nơi của những samurai sống,… Qua nhiều đoạn hồi tưởng và ký ức, chúng ta thậm chí còn nhìn thấy Làng Mưa. Và ngay từ đầu ở Shippuden, người xem có thể khám phá Làng Cát rất chi tiết khi Gaara chiến đấu để bảo vệ nó khỏi một cuộc tấn công của Akatsuki.