Lời Giải Thích Của Tác Giả Về Cái C̼h̼ế̼t̼ Của Jiraiya Và Việc Ông Không Được Hồi Sinh Bằng Edo Tensei One Piece

0
1119

Cái c̼h̼ế̼t̼ của một trong những thầy giáo tuyệt vời nhất trong thế giới Naruto – Jiraiya đã khiến đ̼ộ̼c̼ giả không kìm được nước mắt. Ngay cả khi t̼r̼ú̼t̼ ̼h̼ơ̼i̼ ̼t̼h̼ở̼ ̼c̼u̼ố̼i̼ ̼c̼ù̼n̼g̼, “tiên nhân háo sắc” vẫn một lòng hướng về làng Lá và những người học trò nhỏ mà ông yêu thương.

Mỗi khi nhân vật mà mình yêu thích q̼u̼a̼ ̼đ̼ờ̼i thì không ai là không đ̼a̼u̼ ̼l̼ò̼n̼g̼,̼ ̼x̼ó̼t̼ ̼x̼a̼, đặc biệt là nếu sự ra đi đó thật bất ngờ thì càng khó chấp nhận.

Naruto: Lời giải thích của tác giả về cái chết của Jiraiya và việc ông không được hồi sinh bằng Edo Tensei - Ảnh 1.

Nhưng trong thế giới anime thì chuyện này xảy ra như một lẽ hiển nhiên, bao gồm cả One Piece (Ace), Death Note (L) và Code Geass (Lelouch). Một kịch bản tương tự đã xảy ra trong series Naruto, đó là khi Jiraiya q̼u̼a̼ ̼đ̼ờ̼i. Cái c̼h̼ế̼t̼ của ông từng một thời khiến khắp các diễn đàn, cộng đồng Naruto dậy sóng, chẳng ai có thể chấp nhận cái c̼h̼ế̼t̼ của vị Tiên Nhân Cóc. Thậm chí, nhiều fan tin rằng Jiraiya có thể bằng một cách nào đó sẽ được hồi sinh để phục vụ cho tổ chức Akatsuki giống như Asuma, Itachi và nhiều shinobi hùng mạnh thuộc thế hệ cũ. Đáng tiếc là điều đó đã không xảy ra.

Theo lời Kabuto, hắn không thể tìm được thi thể của ông vì nó đã rơi xuống lòng đại dương sâu thăm trong c̼u̼ộ̼c̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼P̼a̼i̼n̼ ̼n̼ê̼n̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼l̼ấ̼y̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼g̼e̼n̼ ̼đ̼ể̼ ̼t̼h̼i̼ ̼t̼r̼i̼ể̼n̼ ̼U̼ế̼ ̼t̼h̼ổ̼ ̼c̼h̼u̼y̼ể̼n̼ ̼s̼i̼n̼h̼.̼ ̼N̼h̼ư̼n̼g̼ ̼t̼h̼ự̼c̼ ̼s̼ự̼ ̼c̼ó̼ ̼đ̼ú̼n̼g̼ ̼l̼à̼ ̼n̼h̼ư̼ ̼v̼ậ̼y̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼,̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼l̼ò̼n̼g̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼h̼â̼m̼ ̼m̼ộ̼ ̼l̼ờ̼i̼ ̼g̼i̼ả̼i̼ ̼t̼h̼í̼c̼h̼ ̼n̼à̼y̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼t̼h̼ỏ̼a̼ ̼đ̼á̼n̼g̼ cho lắm.

Naruto: Lời giải thích của tác giả về cái chết của Jiraiya và việc ông không được hồi sinh bằng Edo Tensei - Ảnh 3.

Nhưng một thời gian trước, Masashi Kishimoto, tác giả của Naruto, đã tiết lộ chính x̼á̼c̼ ̼t̼ạ̼i̼ ̼s̼a̼o̼ ̼a̼n̼h̼ ̼l̼ạ̼i̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼h̼ồ̼i̼ ̼s̼i̼n̼h̼ ̼j̼i̼r̼a̼i̼y̼a̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼c̼u̼ộ̼c̼ ̼đ̼ạ̼i̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼n̼i̼n̼j̼a̼ lần thứ 4.

K̼i̼s̼h̼i̼m̼o̼t̼o̼ ̼n̼ó̼i̼,̼ ̼l̼ý̼ ̼d̼o̼ ̼J̼i̼r̼a̼i̼y̼a̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼h̼ồ̼i̼ ̼s̼i̼n̼h̼ ̼l̼à̼ ̼v̼ì̼ ̼c̼á̼i̼ ̼c̼̼̼h̼̼̼ế̼̼̼t̼̼̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼J̼i̼r̼a̼i̼y̼a̼ ̼r̼ấ̼t̼ ̼c̼ả̼m̼ ̼đ̼ộ̼n̼g̼ ̼v̼à̼ ̼s̼ự̼ ̼r̼a̼ ̼đ̼i̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼ô̼n̼g̼ ̼g̼i̼ố̼n̼g̼ ̼n̼h̼ư̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼b̼ư̼ớ̼c̼ ̼đ̼ệ̼m̼ ̼l̼ớ̼m̼ ̼g̼i̼ú̼p̼ ̼p̼h̼á̼t̼ ̼t̼r̼i̼ể̼n̼ ̼t̼í̼n̼h̼ ̼c̼á̼c̼h̼ ̼c̼h̼o̼ ̼n̼h̼â̼n̼ ̼v̼ậ̼t̼ ̼N̼a̼r̼u̼t̼o̼,̼ ̼n̼ê̼n̼ ̼n̼ế̼u̼ ̼đ̼ể̼ ̼ô̼n̼g̼ ̼h̼ồ̼i̼ ̼s̼i̼n̼h̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼E̼d̼o̼ ̼T̼e̼n̼s̼e̼i̼ ̼t̼h̼ì̼ ̼ý̼ ̼n̼g̼h̼ĩ̼a̼ ̼n̼à̼y̼ ̼s̼ẽ̼ ̼m̼ấ̼t̼ ̼đ̼i̼ ̼r̼ấ̼t̼ ̼n̼h̼i̼ề̼u̼.̼

Naruto: Lời giải thích của tác giả về cái chết của Jiraiya và việc ông không được hồi sinh bằng Edo Tensei - Ảnh 5.

Tức là các fan à, Kishimoto đã dày công lên kế hoạch cho cái c̼h̼ế̼t̼ của Jiraiya nên sẽ không có chuyện ông được đưa trở lại câu chuyện đâu nhé!