Lửa Và 5 Vật Thể “K.h.ó N.h.ằ.n” Mà Roronoa Zoro Có Thể C.ắ.t Được Cho Đến Thời Điểm Hiện Tại

0
457

Được xây dựng như là k.i.ế.m sĩ mạnh mạnh nhất trong tương lai của One Piece thì hiện tại Zoro đã có thể c.ắ.t được những vật thể khó nhằn này.

Roronoa Zoro là 1 trong 3 thành viên mạnh nhất trong băng hải tặc Mũ Rơm trong One Piece. Anh được biết đến là một k.i.ế.m sĩ tài năng thuộc phái Tam K.i.ế.m, tức là anh có thể sử dụng 3 thanh k.i.ế.m cùng một lúc hết sức điêu luyện.

Được xây dựng như là k.i.ế.m sĩ mạnh mạnh nhất trong tương lai của One Piece thì chắc chắn một ngày nào đó trong tương lai Zoro có thể c.ắ.t đ.ứ.t mọi thứ, kể cả những vật thể như cứng như kim cương.

Và dưới đây chính là 5 vật thể “k.h.ó n.h.ằ.n” mà Roronoa Zoro có thể c.ắ.t được cho đến thời điểm hiện tại. Lưu ý, chúng ta sẽ không kể đến cơ thể của con người vì điều đó quá là rõ ràng rồi.

1. Kim loại

One Piece: Lửa và 5 vật thể khó nhằn mà Roronoa Zoro có thể cắt được cho đến thời điểm hiện tại - Ảnh 1.

Đây là khoảnh khắc huyền t̼h̼o̼ạ̼i̼ ̼m̼à̼ ̼đ̼ộ̼c̼ ̼g̼i̼ả̼ One Piece sẽ không bao giờ quên, đó là lần đầu tiên Zoro c.ắ.t thép.

C̼u̼ộ̼c̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ của Zoro c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼l̼ạ̼i̼ Daz Bones thực sự nghiêng về một chiều. Trong t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ở Alabasta, ban đầu Zoro không thể làm gì nhiều với Daz Bones, những n.h.á.t k.i.ế.m của anh không có tác dụng với đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼. Thậm chí, Zoro còn bị áp đảo và bị ăn hành n.g.ậ.p mặt.

Phải đến khi Zoro nhớ lại bài học của Koushirou, và anh đã đứng dậy với một giác ngộ mới. Lúc này anh có thể nghe thấy hơi thở của mọi thứ xung quanh, bao gồm cả thực vật, đá và cơ thể kim loại của Daz Bones, thì anh mới có thể c̼h̼é̼m̼ được hắn. Và bắt đầu từ thời điểm đó, Zoro có thể c.ắ.t thép với nhiều kích cỡ khác nhau.

2. Lửa

One Piece: Lửa và 5 vật thể khó nhằn mà Roronoa Zoro có thể cắt được cho đến thời điểm hiện tại - Ảnh 2.

Kinemon có thể c.ắ.t lửa bằng k.i.ế.m thuật của mình, kỹ thuật này tuyệt vời đến mức ban đầu rất nhiều người nghĩ nó là hiệu ứng của trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼. Nhưng trên thực tế trái của Kinemon lại là Fuku Fuku no Mi không có tác dụng tạo ra lửa.

Sau đó, trong chap 1001 mới đây Zoro cho thấy anh ta cũng có thể sử dụng kỹ thuật c.ắ.t lửa này. Thậm chí anh dùng khá điêu luyện và chính x̼á̼c̼.

3. Tảng đá lớn như một ngọn núi

One Piece: Lửa và 5 vật thể khó nhằn mà Roronoa Zoro có thể cắt được cho đến thời điểm hiện tại - Ảnh 3.

Trận đấu với người đá Pica được xem là 1 trong những màn đánh nhau kinh điển nhất của Zoro. Tại arc Dressrosa, chúng ta đã thấy kích thước của Pica thực tế tương đương với kaiju khổng lồ, nó có lẽ tương đương với ngọn núi lớn.

Ban đầu Zoro rất bình tĩnh làm chủ trận đấu khi liên tục vô hiệu hóa từng chiêu thức của Pica khiến hắn phải vất vả c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼đ̼ỡ̼. Đỉnh điểm của trận đấu là lúc Zoro tung ra kỹ năng mới vô cùng bá đạo mang tên “1080 con phụng hoàng” h.ạ g.ụ.c Pica trong 1 nốt nhạc.

Có thể thấy cơ thể bằng đá cứng và to lớn như Pica tại thời điểm này vẫn có thể bị Zoro c̼ắ̼t̼ ̼n̼á̼t̼. Vì thế rõ ràng Zoro có khả năng c̼h̼é̼m̼ n̼á̼t̼ được một tảng đá lớn hay thậm chí là một ngọn núi.

4. Người ăn á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ hệ Logia

One Piece: Lửa và 5 vật thể khó nhằn mà Roronoa Zoro có thể cắt được cho đến thời điểm hiện tại - Ảnh 4.

Trước timeskip Zoro đã b̼ấ̼t̼ ̼l̼ự̼c̼ trước những kẻ ăn trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ hệ Logia. Điều này xảy ra khi anh đã cố gắng c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ với Enel tại Skypiea, nhưng bây giờ anh ta có thể h̼ạ̼ ̼g̼ụ̼c̼ những người ăn trái hệ này.

Một trong những khoảnh khắc x̼á̼c̼ ̼n̼h̼ậ̼n̼ ̼r̼ằ̼n̼g̼ ̼Z̼o̼r̼o̼ ̼g̼i̼ờ̼ ̼đ̼â̼y̼ ̼c̼ó̼ ̼t̼h̼ể̼ ̼c̼h̼é̼m̼ ̼b̼ị̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼n̼h̼ữ̼n̼g̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼ă̼n̼ ̼h̼ệ̼ ̼L̼o̼g̼i̼a̼ ̼l̼à̼ ̼k̼h̼i̼ ̼a̼n̼h̼ ̼g̼i̼ú̼p̼ ̼T̼a̼s̼h̼i̼g̼i̼ ̼k̼h̼ỏ̼i̼ ̼c̼u̼ộ̼c̼ ̼t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ của Monet.

Là một yêu tinh, cô có khả năng bay. Monet được biết đến là sở hữu trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ Yuki Yuki no Mi, một trái hệ Logia giúp Monet trở thành tuyết và điều khiển được tuyết. Trong trận giao tranh đó, Monet sử dụng tuyết để tạo ra những vật thể bén nhọn, như biến đôi cánh thành các l̼ư̼ỡ̼i̼ ̼k̼i̼ế̼m̼ ̼đ̼ể̼ ̼đ̼á̼n̼h̼ ̼n̼h̼a̼u̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼n̼h̼ữ̼n̼g̼ ̼t̼h̼a̼n̼h̼ ̼k̼i̼ế̼m̼ của Zoro.

Đ̼i̼ề̼u̼ ̼đ̼ộ̼c̼ ̼đ̼á̼o̼ ̼n̼h̼ấ̼t̼ ̼ở̼ ̼đ̼â̼y̼ ̼l̼à̼ ̼k̼h̼i̼ ̼Z̼o̼r̼o̼ ̼c̼h̼é̼m̼ ̼M̼o̼n̼e̼t̼,̼ ̼a̼n̼h̼ ̼t̼a̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼s̼ử̼ ̼d̼ụ̼n̼g̼ ̼H̼a̼k̼i̼,̼ ̼n̼h̼ư̼n̼g̼ ̼M̼o̼n̼e̼t̼ ̼v̼ẫ̼n̼ ̼k̼h̼i̼ế̼p̼ ̼s̼ợ̼ ̼đ̼ế̼n̼ ̼m̼ứ̼c̼ ̼k̼h̼ó̼ ̼k̼i̼ể̼m̼ ̼s̼o̼á̼t̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼b̼ả̼n̼ ̼t̼h̼â̼n̼.̼

5. Tàu

One Piece: Lửa và 5 vật thể khó nhằn mà Roronoa Zoro có thể cắt được cho đến thời điểm hiện tại - Ảnh 5.

Khi Mihawk lần đầu tiên xuất hiện, nhiều người đã rất ngạc nhiên khi anh ta có thể c.ắ.t tàu của Krieg. Nhưng sau timeskip, chúng ta đã thấy có nhiều k.i.ế.m sĩ có thể thực hiện kỹ thuật này hơn. Như Denjiro, người có thể c.ắ.t một phần c.h.i.ế.n hạm của băng Kaido.

Và hiện tại Zoro cũng có thể c.ắ.t được tàu. Anh thậm chí đã thể hiện điều đó kể từ khi anh ta trở lại Sabaody, sau timeskip nơi anh ta đã c.ắ.t một con tàu lớn.

Trên đây là 5 vật thể khó nhằn nhất mà Roronoa Zoro có thể c.ắ.t được trong One Piece. Liệu thời gian tới anh có thể c.ắ.t gì nữa, kim cương, Poneglyph, hay cơ thể b̼ấ̼t̼ ̼t̼ử̼ của Tứ Hoàng Kaido. Hãy cùng chờ đón nhé!