Lý Do Thật Sự Khiến Tứ Hoàng Shanks Cùng Băng Tóc Đỏ Không Ăn Trái Á.C Q.U.Ỷ Nào? Phải Chăng Vì Họ Quá Mạnh? One Piece

0
273

Những thành viên băng hải t.ặ.c Tóc Đỏ trong One Piece, từ trước đến nay được biết là không ai sở hữu trái á.c q.u.ỷ nào? Vì sao lại như vậy, chẳng lẽ họ mạnh quá rồi nên không cần năng lực trái á.c q.u.ỷ hay sao?

Băng hải t.ặ.c Tóc Đỏ đứng đầu là thuyền trưởng Shanks, được thành lập cách đây hơn 10 năm. Tuy có ít thành viên nhưng có một điều chắc chắn rằng băng của Tứ Hoàng này rất mạnh, các thành viên trong băng đều có năng lực “bá đạo” không hề kém cạnh so với các băng của các Tứ Hoàng còn lại.

Tuy nhiên có một điều khác biệt duy nhất với các băng hải t.ặ.c khác là toàn bộ thành viên trong băng Tóc Đỏ đều được biết đến là không ai sở hữu trái á.c q.u.ỷ nào. Mọi người chỉ dùng kỹ năng và haki để chiến đấu mà thôi.

One Piece: Lý do thật sự khiến Tứ Hoàng Shanks cùng băng Tóc Đỏ không ăn trái ác quỷ nào? Phải chăng vì họ quá mạnh? - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết năng lực trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ thường mang đến cho người sử dụng những khả năng đặc biệt, chính vì vậy đã tạo nên một nguồn sức mạnh khiến các nhân vật trong One Piece trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Nhưng tại sao băng Tóc Đỏ lại không cần, chả lẽ vì họ đang quá mạnh rồi nên không cần đến năng lực này hay sao? Hay thật sự đằng sau nó còn có một nguyên nhân nào đó khiến mọi người s̼ợ̼ ̼h̼ã̼i̼ ̼t̼h̼à̼ ̼c̼h̼ế̼t̼ ̼chứ không thèm ăn loại trái cây này.

Hôm nay chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu vấn đề này nhé, tuy nhiên tất cả chỉ là suy nghĩ cá nhân mọi người chỉ nên đọc để tham khảo.

One Piece: Lý do thật sự khiến Tứ Hoàng Shanks cùng băng Tóc Đỏ không ăn trái ác quỷ nào? Phải chăng vì họ quá mạnh? - Ảnh 2.

Theo tôi lý do này liên quan đến bí mật về trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ và sự thật về thế kỷ trống. Chắc mọi người đều nhớ đến một khái niệm là “Vương quốc cổ đại”- đây là một vương quốc được cho là khổng lồ, giàu có và hùng mạnh. Tên thật của nó vẫn là một b.í ẩ.n, bởi vì Ngũ Lão Tinh đã ra lệnh b.ắ.t c.h.ế.t Clover trước khi ông ấy kịp nói ra tên vương quốc. Đây được xem là một bí mật mà chính quyền thế giới dùng đủ mọi cách để c.h.e g.i.ấ.u nó ra khỏi lịch sử của thế giới.

Vương quốc này đã tồn tại nhiều năm trong thế kỷ trống, thế nhưng giờ nó đã bị d.i.ệ.t v.o.n.g. Đến giờ chúng ta chỉ biết rằng có một cuộc nội chiến giữa vương quốc cổ đại và 20 vương quốc khác (nay chính là chính phủ thế giới). Và không biết bằng cách nào chính phủ đã giành chiến thắng mặc cho vương quốc cổ đại sở hữu 3 loại v.ũ k.h.í cực kỳ mạnh mẽ- thứ mà cho đến nay chính phủ thế giới vẫn phải l.o s.ợ.

One Piece: Lý do thật sự khiến Tứ Hoàng Shanks cùng băng Tóc Đỏ không ăn trái ác quỷ nào? Phải chăng vì họ quá mạnh? - Ảnh 3.

Theo tôi chắc chắn bọn họ phải có một v.ũ k.h.í gì đó vô cùng k.h.ủ.n.g k.h.i.ế.p thì mới có thể làm được điều này. Và vũ khí đó chính là trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼, chính vì vậy đến nay nguồn gốc hay mọi thông tin về loại trái m.a q.u.ỷ đều được giấu kín.

Đã có rất nhiều ý kiến cho rằng trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ không hề có sẵn trong tự nhiên. Vì chúng có hẳn những quyển sách ghi chép riêng cả về hình dáng lẫn tác dụng, kể cả những trái quý h.i.ế.m nhất cũng được l.i.ệ.t kê ở đây. Điều này chứng tỏ rằng có ai đó đã tạo ra chúng và đã viết ra cuốn sách này.

Một bằng chứng nữa là việc sản xuất ra một loại trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ không hẳn là không thể. Chính Vegapunk và Ceasar cũng đã thành công trong việc chế tạo trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ nhân tạo cơ mà. Vì vậy có thể khẳng định rằng trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ không tự nhiên sinh ra mà được tạo ra bởi một thế lực nào đó.

One Piece: Lý do thật sự khiến Tứ Hoàng Shanks cùng băng Tóc Đỏ không ăn trái ác quỷ nào? Phải chăng vì họ quá mạnh? - Ảnh 4.

Mọi người nghĩ sao khi chính phủ thế giới là người tạo ra loại trái cây này, và người đó không phải ai xa lạ chính là Im-Sama. Có thể Im chính là thành viên của vương quốc cổ đại, nắm g.i.ữ vai trò vô cùng quan trọng trong bộ máy chính quyền nơi đây (như kiểu tể tướng, thầy tu…). Hắn cũng có thể là một vị thần biển có khả năng tạo ra b.ã.o và s.ó.n.g t.h.ầ.n trên biển (tại sao tôi lại nghĩ như vậy là vì tên Im rất giống với tên một vị thần biển Ym-Yam theo thần thoại Hi Lạp).

Và bằng cách nào đó hắn đã sáng tạo ra trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ và đưa nó người dân vương quốc, với những lời lẽ đường mật rằng nó mang lại những năng lực vô cùng mạnh mẽ.

One Piece: Lý do thật sự khiến Tứ Hoàng Shanks cùng băng Tóc Đỏ không ăn trái ác quỷ nào? Phải chăng vì họ quá mạnh? - Ảnh 5.

Mọi người hãy tưởng tượng mà xem khi tất cả người dân ăn trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ xong, Im-Sama bỗng “l̼ậ̼t̼ ̼m̼ặ̼t̼”̼ ̼t̼ạ̼o̼ ̼r̼a̼ ̼n̼h̼ữ̼n̼g̼ ̼c̼o̼n̼ ̼s̼ó̼n̼g̼ ̼b̼i̼ể̼n̼ ̼k̼h̼ổ̼n̼g̼ ̼l̼ồ̼ ̼n̼h̼ấ̼n̼ ̼c̼h̼ì̼m̼ toàn bộ vương quốc. Bất kỳ người nào đã ăn trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ thì đều không thể bơi, điều này dễ dàng cho Im-Sama có thể .h.ủ.y d.i.ệ.t cả một vương quốc một cách dễ dàng. Và cuối cùng hắn đã trở thành vua của thế giới với những quyền lực tuyệt đối.

Đó cũng chính là lý do lớn nhất khiến chính phủ thế giới phải cố gắng c.h.e g.i.ấ.u mọi thông tin và c.ấ.m các nghiên cứu về thế kỷ Void. Bởi nếu những sự thật này được tiết lộ thì các người dùng trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ trên khắp thế giới sẽ đồng loạt phản đối lại lại chính phủ trong đó có cả các Đô Đốc Hải Quân.

Và rất có thể nhóm của Tứ Hoàng Shanks đã lờ mờ đoán được â.m m.ư.u này, và đang đi khắp thế giới để đi tìm bằng chứng c.h.ố.n.g l.ạ.i chính phủ thế giới. Vì vậy họ không ăn bất kỳ trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ nào vì không muốn đi vào những vết xe đ.ổ trước đó. Họ cố gắng nâng cao khả năng từ sức mạnh của chính bản thân mình nhằm tìm cách “k.h.ắ.c c.h.ế” lại các năng lực của trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼.

One Piece: Lý do thật sự khiến Tứ Hoàng Shanks cùng băng Tóc Đỏ không ăn trái ác quỷ nào? Phải chăng vì họ quá mạnh? - Ảnh 6.

Mọi người hãy cùng nhớ lại chương đầu tiên của One Piece khi Luffy ăn trái Gomu Gomu no Mi không, lúc đó cả Shanks và toàn bộ phi đoàn mình đã rất s.ố.c và t.ứ.c g.i.ậ.n. Nhiều người nghĩ rằng họ g.i.ậ.n d.ữ vì Lù đã ăn đồ của họ, nhưng Tứ Hoàng Shanks đâu phải là loại người quan tâm đến mấy điều đó. Tôi nghĩ nguyên nhân anh có thái độ này là vì Luffy đã p.h.á. h.ỏ.n.g đi m.ấ.t 1 cơ hội đ.á.n.h b.ạ.i chính phủ thế giới của họ.

Mọi người nghĩ sao về lời giải thích này, liệu nó có đúng không nhỉ? Nếu các bạn có suy nghĩ khác thì hãy cho chúng tôi biết thêm để chúng ta cùng thảo luận nhé.