Mặc dù “cụ nhị“ tạo ra Edo Tensei nhưng ông lại là người dùng nhẫn thuật này k̼é̼m̼ ̼c̼ỏ̼i̼ nhất trong 3 người dùng thuật này

0
317

Edo Tensei vẫn còn có một số h̼ạ̼n̼ ̼c̼h̼ế̼ nhưng chắc chắn đây là một trong những kỹ thuật mạnh nhất từng có trong series Naruto.

Cho đến nay đã có ba người dùng Edo Tensei trong bộ truyện Naruto và mỗi người lại có đặc điểm sử dụng khác nhau. Edo Tensei chính là kỹ thuật p̼h̼ứ̼c̼ ̼t̼ạ̼p̼ nhất trong series Naruto và nó được xếp vào hàng nhẫn thuật n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ ̼b̼ị̼ ̼c̼ấ̼m̼. Mục đích của thuật này là mang một người c̼h̼ế̼t̼ ̼t̼r̼ở̼ ̼l̼ạ̼i̼ ̼c̼u̼ộ̼c̼ ̼s̼ố̼n̼g̼, tuy nhiên cơ chế thi triển Edo Tensei khá p̼h̼ứ̼c̼ ̼t̼ạ̼p̼.

Vậy thì ai là người sử dụng Edo Tensei mạnh nhất trong series nhẫn giả? Cùng xem xét ở dưới đây nhé!

3. Tobirama Senju

Naruto: Mặc dù cụ nhị tạo ra Edo Tensei nhưng ông lại là người dùng nhẫn thuật này kém cỏi nhất - Ảnh 1.

Tobirama là người tạo ra c̼ấ̼m̼ ̼t̼h̼u̼ậ̼t̼ Edo Tensei, nhưng tại sao anh ta không phải là người dùng mạnh nhất? Bởi vì ngài Hokage đệ nhị chỉ tạo ra nhưng không hoàn thiện nhẫn thuật này. Tobirama sử dụng Edo Tensei đ̼ể̼ ̼t̼ạ̼o̼ ̼r̼a̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼đ̼ộ̼i̼ ̼c̼ả̼m̼ ̼t̼ử̼ ̼t̼h̼ờ̼i̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼t̼r̼a̼n̼h̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼g̼i̼ấ̼y̼ ̼n̼ổ̼ và đó là m̼ụ̼c̼ ̼t̼i̼ê̼u̼ duy nhất. Người mà anh ta h̼ồ̼i̼ ̼s̼i̼n̼h̼ cũng có thể là một n̼ạ̼n̼ ̼n̼h̼â̼n̼ từ phía Konoha, người rõ ràng sẽ không p̼h̼ả̼n̼ ̼đ̼ò̼n̼ nếu được sống lại.

Tobirama Senju không thể duy trì quyền k̼i̼ể̼m̼ ̼s̼o̼á̼t̼ rộng lớn nên ông không thể triệu hồi nhiều người cùng một lúc và bản triệu hồi cũng yếu hơn bản thân họ lúc còn sống.

2. Kabuto Yakushi

Naruto: Mặc dù cụ nhị tạo ra Edo Tensei nhưng ông lại là người dùng nhẫn thuật này kém cỏi nhất - Ảnh 2.

Kabuto là một trong những người phải chịu trách nhiệm cho cuộc Đại c̼h̼i̼ế̼n̼ Thế giới Ninja lần thứ tư cùng với Edo Tensei của mình. Anh ta đã phát triển Edo Tensei vượt xa cả lúc Orochimaru sử dụng nó trong phần đầu tiên của Naruto. Phiên bản Edo Tensei của Kabuto tăng sức mạnh của người được h̼ồ̼i̼ ̼s̼i̼n̼h̼, khiến các cựu shinobi trở nên mạnh mẽ hơn cả lúc sống như: có nguồn chakra không giới hạn, thể lực dồi dào nên có thể tùy ý sử dụng tất cả các kỹ thuật của họ đầy đủ nhất mà không cần nghỉ ngơi.

Liên kết mà Kabuto sử dụng cũng mạnh hơn phiên bản đầu tiên của Orochimaru, nhưng nó vẫn có thể bị h̼ủ̼y̼ ̼b̼ỏ̼ bởi một số người được triệu hồi, ví dụ như Madara. Ngoài ra còn có một cách để giải thuật này đó là người được h̼ồ̼i̼ ̼s̼i̼n̼h̼ biết được thứ tự ấn chú Tý – Sửu – Thân – Dần – Thìn – Hợi và cuối cùng là hô “giải” thì có thể tự giải thuật một cách dễ dàng.

1. Orochimaru

Naruto: Mặc dù cụ nhị tạo ra Edo Tensei nhưng ông lại là người dùng nhẫn thuật này kém cỏi nhất - Ảnh 3.

Hiện tại, phiên bản Edo Tensei khi h̼ồ̼i̼ ̼s̼i̼n̼h̼ bốn Hokage được thực hiện bởi Orochimaru là mạnh nhất.

Như đã thấy, điểm yếu Edo Tensei của Kabuto là khi anh ta sử dụng nó mà không biết về b̼í̼ ̼m̼ậ̼t̼ của Shiki Fujin và nghi lễ của Uzumaki để triệu hồi và t̼r̼í̼c̼h̼ ̼x̼u̼ấ̼t̼ ̼l̼i̼n̼h̼ ̼h̼ồ̼n̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼c̼h̼ế̼t̼ ̼t̼ừ̼ ̼d̼ạ̼ ̼d̼à̼y̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼S̼h̼i̼k̼i̼ ̼F̼u̼j̼i̼n̼. Orochimaru biết về điều này và anh ta có thể h̼ồ̼i̼ ̼s̼i̼n̼h̼ bốn Hokage cùng một lúc, điều mà Kabuto muốn làm nhưng không thể thực hiện vì không biết b̼í̼ ̼m̼ậ̼t̼ về Shiki Fujin.

Ngoài ra, Orochimaru đã biến cơ thể n̼ạ̼n̼ ̼n̼h̼â̼n̼ bởi Edo Tensei của mình từ White Zetsu – kẻ có tế bào của Hashirama, để Edo Tensei trở nên mạnh mẽ hơn nhưng đồng thời mối liên kết của người sử dụng với Edo Tensei cũng mạnh hơn. Chỉ có Hashirama mới có thể thoát khỏi mối ràng buộc này, Tobirama – người tạo ra nó thậm chí còn không thể làm điều ấy.