Mặc Dù Rất Mạnh Nhưng Marco Vẫn Chưa Được Chứng Minh Đã “Giành C̼h̼i̼ế̼n̼ Thắng“ Trong 1 Cuộc Đ̼ấ̼u̼ Tay Đôi

0
280

Tuy đã đụng độ rất nhiều đối thủ mạnh nhưng dường như Marco chưa “đủ duyên” để “giành c̼h̼i̼ế̼n̼ thắng” trong 1 cuộc đ̼ấ̼u̼ tay đôi.

Marco là một c̼h̼i̼ế̼n̼ binh mạnh mẽ và đối thủ khó xơi trong bộ truyện One Piece. Việc anh ta có thể đối mặt với King và Queen cùng một lúc đã xác nhận điều đó. Vì Marco là cánh tay phải của Yonko Râu Trắng (Tứ Hoàng có mức truy nã cao nhất), nên có thể tiền thưởng của anh ta cũng cao hơn nhiều chỉ huy Yonko khác.

Có điều, cho tới thời điểm này Marco đã không được chứng minh là từng giành c̼h̼i̼ế̼n̼ thắng trong một cuộc đ̼ấ̼u̼ tay đôi quan trọng (đối thủ có tên tuổi). Bởi việc hất tàu của nhóm Big Mom rơi xuống thác nước không tính là đ̼ấ̼u̼ tay đôi.

1. Marco được cho là đã thua trong “cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ t̼r̼ả̼ ̼t̼h̼ù̼” Râu Đen

One Piece: Mặc dù rất mạnh nhưng Marco vẫn chưa được chứng minh đã giành chiến thắng trong 1 cuộc đấu tay đôi - Ảnh 2.

Có một số nhân vật One Piece từng c̼h̼i̼ế̼n̼ thắng trong cuộc đ̼ấ̼u̼ tay đôi chỉ được kể trong những đoạn hồi tưởng. Một ví dụ là Akainu, người đã thắng trong cuộc đ̼ấ̼u̼ tay đôi với Aokiji.

Sau đó, còn có trường hợp của Râu Đen, nơi hắn được cho là đã c̼h̼i̼ế̼n̼ thắng những tàn dư của nhóm Râu Trắng do Marco lãnh đạo. Cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ này tuy không được thể hiện nhưng sau đó Râu Đen đã giành đủ sự tôn trọng để chính thức được công nhận là Yonko mới, nên anh ta chắc chắn đã giành c̼h̼i̼ế̼n̼ thắng.

2. Trong trận Marineford, trong các cuộc đ̼ấ̼u̼ tay đôi quan trọng, Marco chỉ đá bồi cho đối thủ

One Piece: Mặc dù rất mạnh nhưng Marco vẫn chưa được chứng minh đã giành chiến thắng trong 1 cuộc đấu tay đôi - Ảnh 1.

Tại Marineford, Marco đã có thời gian so kè với đô đốc Kizaru, Aokiji và Akainu. Một trong những kết quả tốt nhất mà anh ấy đạt được là cầm hòa Kizaru trong một thời gian dài. Nhưng sau đó Marco bị phân tâm bởi căn bệnh của Râu Trắng nên Kizaru có thể b̼ắ̼n̼ trúng anh ta. Trong một lần Marco cũng cố gắng sử dụng khả năng bay của mình để giúp Ace ngay lập tức, nhưng Garp đã đ̼á̼n̼h̼ gục anh ta.

3. Tại Onigashima, cho đến chương 1006, Marco vẫn chưa giành được c̼h̼i̼ế̼n̼ thắng trước một nhân vật nổi tiếng

One Piece: Mặc dù rất mạnh nhưng Marco vẫn chưa được chứng minh đã giành chiến thắng trong 1 cuộc đấu tay đôi - Ảnh 3.

Có 3 cái tên đáng gờm mà Marco đã và đang c̼h̼i̼ế̼n̼ đ̼ấ̼u̼ chống lại ở Onigashima. Đầu tiên là Big Mom, sau đó là King và Queen cùng lúc. Marco có thể đưa ra một số cuộc kháng cự thú vị để chống lại ba người trên, nhưng cho đến chương 1006, anh vẫn chưa c̼h̼i̼ế̼n̼ thắng họ. Sau đó, có vẻ như trận c̼h̼i̼ế̼n̼ sẽ trở nên phức tạp hơn sau chương 1006, bởi vì Perospero đã để mắt đến Marco.

4. Trong manga, Marco không được thể hiện về việc thắng hay thua trước một số người trong nhóm Roger

One Piece: Mặc dù rất mạnh nhưng Marco vẫn chưa được chứng minh đã giành chiến thắng trong 1 cuộc đấu tay đôi - Ảnh 4.

Trong phiên bản manga One Piece, khi cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ giữa 2 băng Roger và Râu Trắng vừa bắt đầu, cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ này ngay lập tức bị bỏ qua. Vì vậy, chúng ta không biết liệu Marco có thắng trong cuộc đ̼ấ̼u̼ tay đôi với một trong những cái tên quan trọng trong nhóm của Roger hay không.

Trong phiên bản anime, có vẻ như cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ này sẽ được kéo dài. Hãy xem tình hình ở đó như thế nào nhé!