Madara Uchiha Mạnh Hơn Tất Cả Các Thành Viên Của Tổ Chức K̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼B̼ố̼ Akatsuki, Kể Cả Là Itachi Hay Nagato?

0
444

Chúng ta hãy cùng nhau so sánh sức mạnh của Madara với từng thành viên của Akatsuki trong Naruto nhé!

Chào các bạn, trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau thảo luận xem tại sao Madara Uchiha lại được xem là mạnh hơn toàn bộ tổ chức Akatsuki nhé!

Naruto: Madara Uchiha mạnh hơn tất cả các thành viên của tổ chức k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼b̼ố̼ Akatsuki, kể cả là Itachi hay Nagato? - Ảnh 1.

Madara Uchiha là c̼h̼ủ̼ ̼m̼ư̼u̼ ̼c̼h̼í̼n̼h̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼c̼u̼ộ̼c̼ ̼đ̼ạ̼i̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ninja lần thứ tư. Thực tế, theo nhiều người, ông ta còn là nhân vật p̼h̼ả̼n̼ ̼d̼i̼ệ̼n̼ vừa mạnh vừa hay nhất của bộ truyện Naruto. Bây giờ chúng ta hãy so sánh sức mạnh của Madara với từng thành viên của Akatsuki nào.

Naruto: Madara Uchiha mạnh hơn tất cả các thành viên của tổ chức k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼b̼ố̼ Akatsuki, kể cả là Itachi hay Nagato? - Ảnh 2.

Người đầu tiên tôi muốn so sánh là Deidara. Điều cần lưu ý là Deidara đã không thể đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Sasuke nên khả năng anh ta có thể đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Madara gần như là không có. Ngay cả khi Deidara sử dụng c̼h̼ấ̼t̼ ̼n̼ổ̼ mạnh nhất của m̼ì̼n̼h̼ ̼c̼h̼ố̼n̼g̼ lại Madara và cho dù Madara không biết những c̼h̼ấ̼t̼ ̼n̼ổ̼ này mạnh đến mức nào, thì ông ta vẫn có thể dùng Susano để vô hiệu hóa đòn t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ của Deidara, rồi dễ dàng c̼h̼ế̼t̼c̼h̼ế̼t̼ ̼c̼h̼ế̼t̼ đối thủ của mình.

Naruto: Madara Uchiha mạnh hơn tất cả các thành viên của tổ chức k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼b̼ố̼ Akatsuki, kể cả là Itachi hay Nagato? - Ảnh 3.

Bây giờ, hãy nói về Sasori. K̼h̼í̼ ̼đ̼ộ̼c̼ của Sasori có thể là một vấn đề thực sự đối với Madara Uchiha. Mặc dù Madara rất mạnh nhưng các cơ quan nội tạng của anh ta cũng giống như bất kỳ con người nào khác, nên nếu Madara hít phải K̼h̼í̼ ̼đ̼ộ̼c̼ thì có thể vẫn bị nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, nếu Sakura có thể cảm nhận được K̼h̼í̼ ̼đ̼ộ̼c̼ và nín thở để t̼r̼ố̼n̼ ̼t̼r̼á̼n̼h̼ nó thì Madara cũng có thể làm điều tương tự và sau đó sử dụng tốc độ cực nhanh của mình để h̼ạ̼ ̼g̼ụ̼c̼ Sasori chỉ trong nháy mắt.

Nào, nói tới Hidan – thành viên b̼ấ̼t̼ ̼t̼ử̼ của Akatsuki. Nếu bất kỳ thành viên nào của Akatsuki có thể lấy một ít m̼á̼u̼ ̼t̼ừ̼ cơ thể của Madara, họ chỉ cần đưa nó cho Hidan và anh ta có thể thực hiện nghi thức Jashin của mình và g̼i̼ế̼t̼ Madara. Nhưng điều quan trọng là nó phải khiến Madara Uchiha bị c̼h̼ả̼y̼ ̼m̼á̼u̼.

Chúng ta đã thấy Madara Uchiha c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ với hàng trăm thành viên của phe đồng minh shinobi và đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ họ bằng taijutsu thuần túy. Vì vậy tôi nghĩ rằng anh ta có thể tự bảo vệ mình nếu tất cả các thành viên Akatsuki xuất hiện cùng một lúc bằng cách triệu hồi Susano của mình. Ngoài ra, Madara còn có thể sử dụng mộc độn mộc phân thân để đối phó với các thành viên của Akatsuki.

Naruto: Madara Uchiha mạnh hơn tất cả các thành viên của tổ chức k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼b̼ố̼ Akatsuki, kể cả là Itachi hay Nagato? - Ảnh 5.

Bây giờ, hãy nói về Itachi và Ảo thuật của anh ấy. Tôi nghĩ rằng, vì Madara Uchiha có Eternal Mangekyou Sharingan nên ông ta có thể dễ dàng cảm nhận và nhìn thấy khi Itachi chuẩn bị sử dụng Tsukuyomi của mình. Ngoài ra, bản thân Madara cũng có thể tạo ra một Ảo thuật mạnh mẽ lên tất cả các thành viên Akatsuki và không phải ai cũng có thể thoát khỏi nó.

Nói về Izanami của Itachi, có thể Madara s̼ẽ̼ ̼g̼ặ̼p̼ ̼r̼ắ̼c̼ ̼r̼ố̼i̼ nếu ông ta không biết về nó nhưng Madara có nhiều kiến ​​thức hơn Itachi, và biết đâu Madara cũng có thể sử dụng Ảo thuật áp đảo này nên nó sẽ không có hiệu quả với ông ta.

Còn về Susano chưa hoàn chỉnh của Itachi, nó quá yếu trước cơ thể Susano hoàn chỉnh của Madara. Madara có thể phân tán Susano của Itachi một cách dễ dàng. Mặc dù Yata Mirror của Itachi có thể c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼l̼ạ̼i̼ mọi cuộc t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ nhưng nếu Madara ra tay thì có lẽ Susano của Itachi sẽ dễ b̼ị̼ ̼p̼h̼á̼ ̼v̼ỡ̼.

Ngoài ra, Totsuka Blade cũng không thể phong ấn Madara được vì ông ta được bảo vệ trong Susano của mình, do để phong ấn được Madara, lưỡi kiếm của Itachi cần chạm vào ông ta, nhưng đáng tiếc điều này rất khó xảy ra.

Naruto: Madara Uchiha mạnh hơn tất cả các thành viên của tổ chức k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼b̼ố̼ Akatsuki, kể cả là Itachi hay Nagato? - Ảnh 6.

Tiếp theo nói về Nagato và Lục đạo của anh ta. Rinnegan của Nagato vốn dĩ là của Madara nên bạn có nghĩ rằng anh ta có thể dùng nó để làm tổ̼n̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ Madara được không? Madara sẽ đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Lục Đạo của Pain bằng những phân thân của mình. Madara có thể t̼i̼ê̼u̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ Shinra Tensei và Chibaku Tensei một cách dễ dàng chỉ bằng một cú vung kiếm của Susano.

Còn Konan, Kakuzu và Kisame có thể c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼l̼ạ̼i̼ Madara không? Tới Itachi và Nagato còn không thể làm gì thì những người này có thể làm gì? Họ không có nhẫn thuật có thể làm t̼ổ̼n̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ nghiêm trọng cho Madara Uchiha, thậm chí sáu tỷ quả bom giấy của Konan cũng không thể vượt qua được Susano của Madara.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng là Obito Uchiha. Kamui của Obito là thứ có thể khiến Madara “đ̼a̼u̼ ̼đ̼ầ̼u̼” thật nhưng để đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Madara ư, Obiti không thể đâu. Cơ thể Obito có độ bền dưới mức trung bình, với một Rasengan, Obito gần như đã c̼h̼ế̼t̼ hay Konan cũng suýt g̼i̼ế̼t̼ được anh ta nếu không phải Obito nhanh trí dùng tới Izanagi.

Vì vậy, rõ ràng là không ai trong số các thành viên Akatsuki có thể đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Madara Uchiha. Nhưng các bạn à, bài viết này có mang nặng tính chủ quan của người viết nên nếu các bạn có suy nghĩ khác thì hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé!