Mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm ᵭaυ nằm 1 chỗ cầu ƈứυ, ∨ιệτ Hương тứƈ tốc đưa xe ƈứυ ᴛɦươɴɡ đi hỗ trợ

0
235

Khi được đồng nghiệp cầu cứu, Việt Hương tức tốc đưa xe cứu thương đi hỗ trợ mà chẳng ngại gian nan. Chính hành động của nữ danh hài đã khiến Lê Dương Bảo Lâm vô cùng cảm kích.

Vì tình hình dịch bệnh ở TP.HCM diễn biến phức tạp nên hiện tại việc di chuyển vô cùng khó khăn. Đi lại trong nội thành đã khó, huống hồ chi việc ra vào các vùng lân cận. Mới nghe câu chuyện của Lê Dương Bảo Lâm mới thấy rằng di chuyển trong mùa này khó khăn đến thế nào.

Chuyện là trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ việc mẹ vợ bị đau bụng dữ dội phải cầu cứu Việt Hương. Nghe được tin, Việt Hương tức tốc đưa xe cứu thương đi hỗ trợ, tuy nhiên vì tình hình dịch đang rất căng thẳng nên xe cấp cứu của nữ nghệ sĩ hài không thể di chuyển qua được chốt kiểm soát để xuống Đồng Nai hỗ trợ gia đình Lê Dương Bảo Lâm được.

hình ảnh

Lê Dương Bảo Lâm không thể đưa mẹ đến bệnh viện vì bị chặn ở chốt kiểm soát. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm đau bụng dữ dội, chỉ nằm 1 chỗ. (Ảnh: FBNV)

“Mọi người ơi mẹ Lâm ở Đồng Nai đau bụng dữ dội quá, hôm qua Lâm chở lên thành phố đi nửa đường bị chặn lại ngay chốt, chị Việt Hương đem xe cấp cứu xuống rước mà vẫn không qua được vì dịch mạnh các anh không cho qua. Giờ bệnh viện dưới Lâm cũng đông quá, ra mấy lần mà không dám vô sợ vô trúng ổ dịch rồi lây chéo, chưa hết đau và dính covid-19 nữa thì khổ cho nên ở Đồng Nai có bác sĩ nào khám tại nhà hỗ trợ cho Lâm với, mẹ không đứng dậy được chỉ nằm 1 chỗ” – Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

Việc làm ý nghĩa của Việt Hương khiến ai nấy cũng không khỏi cảm phục. Tuy không thể đưa mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm đến bệnh viện nhưng sự nhiệt tình của nữ danh hài đã làm đàn em và khán giả vô cùng ấm lòng giữa mùa dịch khó khăn như thế này.

hình ảnh

Việt Hương tức tốc đưa xe cứu thương đi hỗ trợ khi đồng nghiệp cầu cứu. (Ảnh: FBNV)

Thời gian qua, Việt Hương đã dùng xe cứu thương của mình hỗ trợ rất nhiều người, trong đó có nhiều gia đình nghệ sĩ cũng được nữ danh hài giúp đỡ như Bình Tinh, Phi Nhung, Anh Tài. Vì sự giúp đỡ này mà họ xem Việt Hương như ân nhân vì nếu không có bà xã nhạc sĩ Hoài Phương, Bình Tinh sẽ không thể được nhìn mẹ lần cuối, Phi Nhung khó lòng chuyển viện ngay trong đêm và Anh Tài cũng sẽ rất lâu mới nhận được tro cốt của bà nội. Chính nghĩa cử cao đẹp của Việt Hương đã khiến tình nhân ái càng trở nên ý nghĩa.

hình ảnh

Việc làm ý nghĩa của Việt Hương khiến Lê Dương Bảo Lâm vô cùng cảm kích.

Nguồn: https://www.webtretho.com