Động thái mới đây của Harry Lu và Midu khiến tin đồn ‘phim giả tình thật’ của cặp đôi càng có thêm căn cứ.

Midu và Harry Lu từng có sự kết hợp ăn ý trong phim “4 năm 2 chàng một tình yêu”. Sau bộ phim, rộ tin đồn Midu và Harry Lu đang hẹn hò. Mới đây, Midu đã chính thức thừa nhận tình yêu với nam diễn viên điên trai khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng.

Screenshot_1Không còn giấu diếm nữa, cuối cùng Midu cũng công khai tình yêu với Harry Lu

Trước đó, trên trang cá nhân của Harry Lu và Midu đều chia sẻ status đầy ẩn ý. Nhiều người tự hỏi: Đây có phải là dấu hiệu cặp đôi đang ngầm công khai tình cảm?

midu-va-harry-lu-6-ngoisao.vn-w488-h215 (Custom)

sao việt, midu, midu và harry lu, midu và harry lu công khai tình cảm, midu và harry lu yêu nhauMidu nhắn gửi: “Thích ai đó, em hãy can đảm nói với người ta”, kèm theo hình ảnh đóng chung với Harry Lu trong phim “4 năm 2 chàng 1 tình yêu”.

midu-va-harry-lu-5-ngoisao.vn-w525-h461 (Custom)Trên trang cá nhân, Harry Lu cũng chia sẻ đầy ẩn ý

midu-va-harry-lu-4-ngoisao.vn-w650-h975 (Custom)midu-va-harry-lu-9-ngoisao.vn-w600-h400 (Custom)Hình ảnh của Midu và Harry Lu trong phim “4 năm 2 chàng 1 tình yêu”.

Trước đây, cả hai người trong cuộc đều chỉ lấp lửng về mối quan hệ “phim giả tình thật” này. Harry Lu cho biết anh và Midu tính cách rất hợp nhau. Còn Midu thì cho rằng chuyện tình cảm phải phụ thuộc vào duyên số.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Midu, Harry Lu bộc bạch: “Thật ra sau bộ phim 4 năm 2 chàng một tình yêu thì Harry Lu mới phát hiện cá tính của Du rất hợp với mình. Midu tốt với Harry lắm. Chỉ là vậy thôi, mắc cỡ lắm không nói nữa được đâu”.

Midu cũng khẳng định: “Riêng về chuyện tình cảm, tôi nghĩ mọi thứ đều phải do duyên số. Trước mắt, chúng tôi cứ chơi với nhau đã, còn tương lai như thế nào thì không thể nói trước được…”.

midu-va-harry-lu-10-ngoisao.vn-w600-h920 (Custom)

midu-va-harry-lu-1-ngoisao.vn-w600-h899 (Custom)Những khoảnh khắc tình cảm của Harry Lu và Midu

midu-va-harry-lu-2-ngoisao.vn-w450-h492 (Custom)

midu-va-harry-lu-3-ngoisao.vn-w509-h536 (Custom)Khi Harry Lu gặp tai nạn giao thông, Midu đã gửi lời động viên. Ngoài ra, Midu còn nhắn gửi ngọt ngào: “Mình chỉ mong bạn này mau hết bệnh. Sớm sớm về Việt Nam”.

Theo Ngôi sao

XT: Cặp đôi Full house Thái chính thức tan vỡ, Aom công khai yêu luôn người mới

 Mới mấy tháng trước còn thấy ảnh tình tứ, hóa ra cặp đôi Full house Thái chỉ là bạn thân.

Là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất xứ sở chùa vàng, Mike D Angelo và Aom Sushar  luôn được các fan hâm mộ gán ghép mỗi khi xuất hiện cùng nhau. Đóng vai người yêu quá ngọt trong Full house Thái cùng những dự án hợp tác sau này nhiều người cho rằng cả hai đã hẹn hò thực sự. Tuy nhiên, mới đây Aom Sushar bất ngờ công khai bạn trai thật của mình khiến các fan hâm mộ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Được biết người yêu của Aom là một người ngoài ngành giải trí. Cô và người yêu đã hẹn hò được 3 tháng nay.

Xem thêm: Lộ thêm loạt ảnh tình tứ của cặp đôi Full House Thái

cap-doi-full-house-thaiblogtamsuvn002Mike D Angelo và Aom Sushar là cặp đôi gây sốt một thời nhờ Full house Thái 

cap-doi-full-house-thaiblogtamsuvn001Tuy nhiên cô lại hẹn hò với một người ngoài ngành giải trí. Bức ảnh hiếm hoi tiết lộ ngoại hình của bạn trai Aom

cap-doi-full-house-thaiblogtamsuvn003Nữ diễn viên hiện tại vẫn đang hoạt động tại Thái Lan trong khi đó Mike thì phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc

Loạt ảnh tình bể bình của Aom và Mike cách đây 5 tháng khiến nhiều người tin cả hai đang hẹn hò thật sự

photobook-cap-doi-full-house-thai-blogtamsuvn16

photobook-cap-doi-full-house-thai-blogtamsuvn11Tuy nhiên cuối cùng cả hai cũng chỉ là bạn diễn, đồng nghiệp của nhau. Cũng có một số người cho rằng, Aom và Mike đã từng hẹn hò tuy nhiên thời gian gần đây Mike tập trung sự nghiệp tại Trung Quốc khiến tình cảm bị rạn nứt.

Đậu.P/Theo Thethaovaxahoi.vn