Miêu nữ Nami và những chi tiết cực thú vị không phải Fan One Piece nào cũng biết

0
221

Xung quanh nàng Nami xinh đẹp, thông minh còn biết bao chuyện thú vị, hãy cùng đón xem nhé!

1. Trong manga chương 97, Nami có mặc thử đồ tại cửa hàng. Một bộ đồ trong số đó có vẻ giống trang phục của Robin ở Alabasta.

2. Vợ của bác Eiichiro Oda – Chiaki Inaba, đã cosplay Nami tại sự kiện Jump Festa trước khi 2 người biết nhau.

One Piece: Người ta nói Nami ngày càng giống vợ của Oda, đây chính là lý do

3. Biểu tượng Jolly Roger của Nami

Cũng giống như các thành viên khác trong băng, Nami cũng có cờ Hải tặc đặc trưng của mình. Bàn tay trong biểu tượng Jolly Roger tạo hình chữ “Ok”, và ở nước Nhật, hành động này dùng để chỉ về tiền. Còn ngôi sao màu vàng lấp lánh bên cạnh là ngôi sao kim cương.

Chị Đại Nami và những điều bạn chưa biết!

4. Nami xuất hiện trước khi Luffy gặp Zoro và mời cậu ấy vào băng, mặc dù Zoro mới là thành viên đầu tiên của nhóm.

5. Mặc dù là một trong những thành viên yếu nhất băng, Nami lại có thể làm Luffy bị thương bởi vô vàn cú đ.ấ.m. Khi fan thắc mắc điều này với tác giả, bác Oda đã trả lời rằng Nami có khả năng làm “k.h.ủ.n.g h.o.ả.n.g tinh thần” Luffy.

One Piece: Tổng hợp các thành viên bằng Mũ Rơm từng bị Nami đánh không trượt phát nào

6. Nami là một trong số ít người được Luffy tin tưởng giao cho chiếc mũ rơm khi cậu bận đánh nhau với đối thủ mạnh. Độc giả có thể kiểm chứng điều này ở arc Arlong Park, Drum Island và Skypiea (người còn lại trong ảnh là Usopp, trong trận ở Davy Back Fight). Hình ảnh Nami đội mũ rơm của Luffy có thể được thấy ở nhiều trang bìa.

7 Pertarungan Luffy Melawan Musuh Kuat yang Paling Epic

7. Ngoài Luffy – thuyền trưởng có quyền mời thành viên mới gia nhập băng, thì chưa thấy ai tự cho mình cái quyền tuyển thành viên mới, ngoài chị Đại Nami! Cụ thể Nami đã tự chủ động mời Chopper vào băng (lúc chưa có sự đồng ý của Luffy).

One Piece: Hoa tiêu xinh đẹp Nami nên ở bên thuyền trưởng Luffy hay đầu bếp Sanji?

8. Hai điều yêu thích nhất của Nami là tiền và cam. Ở Nhật, trái cam cũng biểu tượng cho sự giàu có, nên việc Nami thích “tiền và cam” có thể hiểu là cô ấy thích tiền và… nhiều tiền.

Theo dõi Luffy với Nami hẹn hò! | Anime one piece, Anime, One piece

Còn điều gì thú vị về cô nàng Nami này mà bạn muốn chia sẻ? Hãy chia sẻ sở thích của mình cũng như để buôn chuyện xuyên đêm nhé