Mối liên hệ thần thoại giữa Rayleigh, Roger và Rocks

0
82

Rayleigh, Mei-Ō (冥王; vua bóng tối), là từ tiếng Nhật để chỉ Pluto / Hades, vị thần của địa ngục trong thần thoại Hy lạp cổ đại ”.

Theo Wikipedia “Sau chiến thắng của các vị thần với các titan, Hades và hai anh trai của mình, Poseidon và Zeus, đã bốc thăm để chọn các vương quốc thống trị. Zeus nhận được bầu trời, Poseidon nhận được biển, và Hades nhận được âm phủ, cõi vô hình mà linh hồn của người chết đi đến khi rời khỏi thế giới ”.
Vì vậy, nó có thể ám chỉ cách Rayleigh và Roger phân chia quyền cai trị của họ, Roger là Vua hải tặc và thuyền trưởng, và Rayleigh là Vua bóng tối và thuyền phó. Một người làm việc và cai trị trong bóng tối của người kia trong “cõi vô định”.

Hơn nữa thần Poseidon không chỉ là thần biển, anh ấy còn là thần động đất! Râu Trắng có thể là Poseidon của Roger và Rayleigh, Poseidon cai trị biển cả và Hades cai trị địa ngục, ba anh em bình đẳng chia nhau nhờ may mắn bốc thăm.

Sau khi tìm hiểu sâu hơn về cuộc chiến khiến Zeus, Poseidon và Hades trở thành những Người cai trị, trước đó họ đã liên kết và chống lại cha của họ là Cronus.

Cronus lên nắm quyền, với tư cách là thủ lĩnh của các Titan, lật đổ cha đẻ của mình là Uranus, được biết đến trong thần thoại La Mã là Caelus. Trích dẫn từ bài báo trên Cronus: “Sau khi phái Uranus đi, Cronus lại giam cầm các Hecatoncheires, và Cyclopes và đặt con rồng Campe canh giữ chúng. Anh và chị gái Rhea lên ngôi của thế giới với tư cách là vua và hoàng hậu. Thời kỳ mà Cronus cai trị được gọi là Thời kỳ Hoàng kim, vì người dân thời đó không cần luật lệ hay quy tắc”


Bây giờ chúng ta biết gì về Rocks D. Xebec? Hắn ta dẫn đầu một đám quái vật (khổng lồ?) Chống lại Chính phủ thế giới trong nỗ lực trở thành vua của thế giới, nhưng hắn ta đã bị chặn lại ở Thung lũng Chúa bởi Roger (Zeus?).