Nami sẽ ᴋế ᴛʜừᴀ ᴛʀáɪ Soru Soru no Mi của Big Mom

0
438

Trong lý thuyết này, tôi sẽ thảo luận về khả năng Nami sẽ kế thừa Soru Soru no Mi và mức tăng sức mạnh sẽ mang lại cho cô ấy.

Ngoài ra, giả định tôi đang đưa ra trong giả thuyết này là Big Mom sẽ chết trước khi kết thúc One Piece.

Vì vậy, bây giờ để bắt đầu lý thuyết này:

1- Những manh mối của Oda cho thấy việc Nami sẽ sở hữu trái Soru Soru no Mi

Chính xác thì chưa có dấu hiệu rõ ràng nào cho thấy việc Nami sẽ thừa hưởng trái ác quỷ nhưng tôi cảm thấy Oda đã đưa ra một số manh mối mơ hồ về việc Nami sẽ sử dụng năng lực của trái Soru Soru no Mi rồi, cụ thể như sau:

One Piece: Nami sẽ được thừa hưởng năng lực trái ác quỷ Soru Soru no Mi của Big Mom sau khi Nữ Tứ Hoàng bỏ mạng? (P.1) - Ảnh 9.

– Nami kiểm soát Homies của Big Mom. Bây giờ theo như chúng ta thấy, người duy nhất điều khiển Homies ngoài Big Mom là Nami. Cô thậm chí còn khiến những Homies này tấn công những đứa con của Big Mom như Cracker và Brulee. Phải, cô ấy đã sử dụng Thẻ Vivre của Big Mom để làm điều đó, nhưng đây có phải là một điềm báo trước cho chúng ta biết rằng Nami sẽ có Homies của riêng mình trong tương lai.

– Big Mom sử dụng sức mạnh dựa trên thời tiết. Bây giờ chúng ta đều biết rằng Nami có sức mạnh dựa trên thời tiết. Khi những khả năng này trở nên mạnh mẽ hơn, cô ấy sẽ mạnh mẽ hơn. Từ đầu One Piece cho đến nay, trong số tất cả các nhân vật được giới thiệu, người có khả năng điều khiển thời tiết mạnh nhất là Big Mom. Vì vậy, từ trên tôi có thể nói rằng Nami chỉ có thể trở thành người mạnh nhất nếu cô ấy có thể sử dụng khả năng thao túng thời tiết của Big Mom.

One Piece: Nami sẽ được thừa hưởng năng lực trái ác quỷ Soru Soru no Mi của Big Mom sau khi Nữ Tứ Hoàng bỏ mạng? (P.1) - Ảnh 10.

– Sự thật là Nami bây giờ đang là “chủ nhân” của Zeus nhưng Big Mom cũng đang ở Wano, bà ta có thể lấy lại “thú cưng của mình bất cứ lúc nào. Nhưng Big Mom đang bị mất trí nhớ nên tôi nghĩ Nami vẫn sẽ có Zeus thôi. Đặc biệt nếu Big Mom chết thì bằng cách này hay cách khác Nami sẽ là chủ nhân thực sự của Zeus.

– Nami rất thân thiết với Lola, con gái của Big Mom, chính cô là người đã cho Nami Thẻ Vivre của Mẹ nên arc Wano có thể là “mảnh đất màu mỡ” để Oda phát triển mối quan hệ này.

2- Tại sao Nami cần trái ác quỷ?

Hãy đối mặt với sự thật, như hiện tại, cô ấy là thành viên yếu nhất trong băng Mũ Rơm. Cô ấy có thể đánh bại fodder bằng cách sử dụng các đòn tấn công sét và gió của mình. Nhưng những cuộc tấn công này nhiều nhất chỉ có thể đánh bại những người ở cấp độ thực sự yếu.

Đúng vậy trong các trận chiến 1v1, cô ấy đã đánh bại Khalifa và Miss Double finger, nhưng đó chủ yếu là do hai nhân vật đó tự mãn và đánh giá thấp cô ấy. Đó không phải vì Nami thực sự áp đảo họ.

Nami Vs Kalifa - YouTube

Sau Timeskip cô ấy đã không có một cuộc chiến 1v1 đúng nghĩa. Lần gần nhất với 1v1 mà cô ấy đã đánh Sau timeskip là trận đấu với Brulee và cô ấy đã rất vất vả để đánh bại cô ấy.

Nami vs Brulee - Imgur

Vì vậy, nếu cô ấy phải đánh bại một ai đó như Catarina Devon hoặc Laffitte (tôi cảm thấy Nami sẽ chiến đấu với một trong hai người này khi băng Mũ Rơm đối đầu với Hải tặc Râu Đen vì 1 người là phụ nữ và người kia là hoa tiêu), cô ấy không còn cơ hội chọn lựa .

Review băng hải tặc Râu Đen: Toàn thành phần khủng sở hữu sức mạnh bá đạo, nhưng lại xấu xúc phạm người nhìn

Vậy làm cách nào để Nami trở nên mạnh mẽ hơn?

Cách thứ nhất là Haki, nhưng để học được Haki người ta cần có thời gian và sự rèn luyện. Hoặc một người phải được sinh ra với các kỹ năng Haki đặc biệt như Ussop. Vì Oda đã làm điều đó với Ussop nên tôi không nghĩ Oda sẽ làm điều đó Nami. Vì vậy, trừ khi có timeskip để Nami học Haki đúng cách, tôi không nghĩ Oda sẽ đi theo hướng này vì cô ấy.

Cách thứ hai là trái ác quỷ. Giờ đây, cô có thể ăn một số trái ác quỷ như Yuki Yuki no Mi of Monet hoặc trái ác quỷ liên quan đến thời tiết, như hệ Paramecia dựa trên thời tiết hoặc hệ Logia dựa trên gió. Mặc dù những điều này là có thể, nhưng tôi cảm thấy Oda sẽ không đi theo con đường đó. Điều này là do tôi cảm thấy Monet vẫn còn điều gì đó để làm trong câu chuyện và đối với các trái ác quỷ khác, các nhân vật với những trái ác quỷ này vẫn chưa được giới thiệu.

7 sự thật thú vị về Nami - "chân dài" quyến rũ bậc nhất One Piece: Điều thứ 6 "fan 20 năm" cũng chưa chắc đã biết!

Vì vậy, thực sự sẽ không có thời gian để phát triển nhân vật mới và khiến Nami có được sức mạnh nhân vật đó. Và tất nhiên nếu Nami tìm thấy một trái ác quỷ ngẫu nhiên, cô ấy thà bán nó và kiếm cả tấn tiền còn hơn ăn nó và mất khả năng bơi.

Vì vậy, tôi cảm thấy cách duy nhất Nami có được sức mạnh Trái ác quỷ là nếu nó bị ép vào cô ấy hoặc cô ấy chọn kế thừa sức mạnh của người đó.

Nhưng khi nói đến Soru Soru no Mi, tôi cảm thấy Nami sẽ chọn kế thừa trái cây và hoặc sức mạnh sẽ được trao cho Nami tình cờ từ một người nào đó khi Big Mom chết

Nami defeats Big Mom army and saves Luffy - One Piece 810 - YouTube

Vì điều này, tôi cảm thấy Nami sẽ thừa hưởng một trái ác quỷ và lần lượt sử dụng nó để tăng sức mạnh. Ngoài ra, vì việc sử dụng trái ác quỷ không cần quá trình luyện tập như Haki nên cô ấy sẽ mạnh lên khá nhanh.

Bây giờ đây có thể không phải là những cách duy nhất cô ấy có thể tăng sức mạnh và có thể có nhiều cách để cô ấy tăng sức mạnh nhưng vì Oda chưa giới thiệu chúng nên tôi không xem xét chúng trong lý thuyết này.

3- Năng lực của trái Soru Soru no Mi sẽ giúp Nami mạnh kinh khủng

One Piece: Nami sẽ được thừa hưởng năng lực trái ác quỷ Soru Soru no Mi của Big Mom sau khi Nữ Tứ Hoàng bỏ mạng? (P.1) - Ảnh 5.

Việc ăn trái ác quỷ sẽ giúp Nami mạnh lên rất nhanh đấy! Nhưng trước khi tôi giải thích làm thế nào và tại sao Nami sẽ thừa hưởng Soru Soru no Mi thì tôi sẽ giải thích lý do tại sao Nami phù hợp với nó.

Đầu tiên, hãy xem cách chủ nhân trước đó của nó – Big Mom sử dụng năng lực của trái Soru Soru no Mi như thế nào?

One Piece: Nami sẽ được thừa hưởng năng lực trái ác quỷ Soru Soru no Mi của Big Mom sau khi Nữ Tứ Hoàng bỏ mạng? (P.1) - Ảnh 6.

Big Mom khi mới 5 tuổi đã tiêu diệt một ngôi làng đầy những chiến binh mạnh mẽ của những người khổng lồ trong cơn thịnh nộ 1 cách dễ dàng mà lúc đó vẫn chưa ăn trái ác quỷ. Cho đến nay, lần duy nhất chúng ta thấy Big Mom chịu thiệt hại là khi bức chân dung của Mẹ Caramel bị đe dọa nhưng phe Luffy vẫn không thể ám sát được mụ. Rõ ràng, năng lực trái ác quỷ chỉ giúp Big Mom mạnh thêm chứ bản thân bà ta đã siêu mạnh rồi.

One Piece: Nami sẽ được thừa hưởng năng lực trái ác quỷ Soru Soru no Mi của Big Mom sau khi Nữ Tứ Hoàng bỏ mạng? (P.1) - Ảnh 7.

Đặc biệt, một người sở hữu trái ác quỷ Soru Soru no Mi muốn phát huy hết năng lực của nó phải là người có “tố chất”. Để tôi ví dụ cho bạn dễ hiểu, bạn có thấy cách năng lực trái Mero Mero no Mi của Hancock hoạt động không? Nó hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng người dùng truyền một trạng thái tinh thần đặc biệt lên đối thủ của họ.

Ý tôi là, nếu Hancock không thể khiến đối thủ của mình khao khát cô ấy, cô ấy không thể biến họ thành đá, giống như cô ấy không thể biến Luffy thành đá. Tương tự như vậy, nếu Big Mom không thể gây ra nỗi sợ hãi cho đối thủ của mình, bà ta không thể hút linh hồn của người đó. Đó là lý do Big Mom không thể hút linh hồn của Jinbei khi anh tuyên bố rằng sẽ rời khỏi nhóm của Big Mom.

One Piece: Nami sẽ được thừa hưởng năng lực trái ác quỷ Soru Soru no Mi của Big Mom sau khi Nữ Tứ Hoàng bỏ mạng? (P.1) - Ảnh 8.

Nếu người sử dụng trái ác quỷ Soru Soru no Mi không thể gây sợ hãi cho đối thủ của họ, họ sẽ không thể sử dụng tiềm năng hoàn chỉnh của trái ác quỷ này. Vậy Nami có thể gây sự sợ hãi cho đối thủ của mình không? Vâng, cô ấy có thể đôi khi đáng sợ nhưng nếu cô ấy chiến đấu với ai đó thì không có cách nào làm người đó sẽ sợ cô ấy. Vậy nếu Nami sở hữu trái Soru Soru no Mi, nó sẽ chỉ giúp cô ấy trở nên mạnh mẽ mà thôi, còn mạnh như nào thì tôi sẽ trình bày ở dưới.
4- Nami sẽ được thừa hưởng trái Soru Soru no Mi như thế nào?

One Piece: Nami sẽ được thừa hưởng năng lực trái ác quỷ Soru Soru no Mi của Big Mom sau khi Nữ Tứ Hoàng bỏ mạng? (Phần 2) - Ảnh 1.

Nami có thể thừa hưởng năng lực của trái Soru Soru no Mi mà không cần phải trở thành 1 Big Mom thứ 2 nếu Mẹ Lớn bị giết bởi Kaido hoặc Râu Đen. Cho dù kịch bản này khó xảy ra hay không thì tôi vẫn đang đưa ra một giả định, nếu đúng thì Nami chắc chắn sẽ thừa hưởng trái ác quỷ của Big Mom. Giả định là khi Big Mom chết, Nami sẽ có Zeus bên mình.

Tại sao tôi cảm thấy Zeus quan trọng là vì Zeus chứa một phần linh hồn của Big Mom. Vì vậy, một phần của trái ác quỷ nên có trong Zeus. Điều này tương tự như khi Brook qua đời, anh ta được phục hồi trở lại cuộc sống như một linh hồn. Nếu trái ác quỷ nằm trong cơ thể anh ta, tôi nghĩ anh ta sẽ được hồi sinh trong cơ thể. Nhưng kể từ khi Brook được hồi sinh như một linh hồn và anh ta phải tìm thấy cơ thể của mình để được sống lại 1 lần nữa thì có thể nói rằng trái ác quỷ nằm trong linh hồn của anh ta.

One Piece: Nami sẽ được thừa hưởng năng lực trái ác quỷ Soru Soru no Mi của Big Mom sau khi Nữ Tứ Hoàng bỏ mạng? (Phần 2) - Ảnh 2.

Tương tự như trường hợp của Brook, trái ác quỷ của Big Mom nên có mặt trong tất cả các linh hồn bị chia rẽ của cô ấy từ Zeus, Prometheus, Napoleon, cũng như những sinh vật được Big Mom trao cho linh hồn được giới thiệu ở Whole Cale Island.

One Piece: Nami sẽ được thừa hưởng năng lực trái ác quỷ Soru Soru no Mi của Big Mom sau khi Nữ Tứ Hoàng bỏ mạng? (Phần 2) - Ảnh 3.

Tôi cảm thấy rằng Nami sẽ được thừa hưởng năng lực của trái Soru Soru no Mi giống như cách mà Big Mom thừa hưởng nó. Đó là bằng cách có một phần của trái ác quỷ trong cơ thể của một mảnh linh hồn Big Mom khi bà ta chết. Ý tôi là khi mẹ Caramel qua đời, mẹ ở trong Big Mom, đây là lý do tôi cảm thấy Big Mom có ​​được trái Soru Soru no Mi. Điều tương tự tôi cảm thấy sẽ xảy ra khi Big Mom chết, đó là một phần trái ác quỷ của bà ta sẽ ở bên trong Nami.

One Piece: Nami sẽ được thừa hưởng năng lực trái ác quỷ Soru Soru no Mi của Big Mom sau khi Nữ Tứ Hoàng bỏ mạng? (Phần 2) - Ảnh 4.

Tôi cảm thấy trong vài chương tiếp theo cho đến khi Big Mom chết, Nami và Zeus sẽ trở nên thực sự thân thiết. Vì vậy, khi Big Mom sắp chết, Zeus sẽ cảm thấy rằng mình đang mất dần sức mạnh và sẽ sớm tan biến. Zeus sẽ cố gắng đến gần Nami nhất có thể trước khi anh ta biến mất và cuối cùng sẽ đi vào bên trong cơ thể của Nami. Vì vậy, khi Big Mom chết, một phần của trái Soru Soru no Mi sẽ ở trong Nami. Và do đó, Nami sẽ có được sức mạnh của trái Soru Soru no Mi.

Vâng, giả thuyết này có vẻ hơi phi lí và xa xôi nhưng dù sao không thể không xảy ra đúng không nào?

5. Nami sẽ mạnh thế nào khi có được trái ác quỷ Soru Soru no Mi?

One Piece: Nami sẽ được thừa hưởng năng lực trái ác quỷ Soru Soru no Mi của Big Mom sau khi Nữ Tứ Hoàng bỏ mạng? (Phần 2) - Ảnh 5.

Sau khi có được năng lực của trái ác quỷ Soru Soru no Mi, Nami sẽ có được những khả năng sau:

– Nami có thể đưa linh hồn vào các vật thể, ban cho chúng sự sống. Vì vậy, tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ có thể tạo ra Prometheus và Zeus một lần nữa để cô ấy có thể điều khiển thời tiết giống như cách Big Mom làm. Ngoài ra nếu cô ấy đặt một phần linh hồn của mình vào khí hậu, cô ấy sẽ có một thứ tương tự như Napoleon.

One Piece: Nami sẽ được thừa hưởng năng lực trái ác quỷ Soru Soru no Mi của Big Mom sau khi Nữ Tứ Hoàng bỏ mạng? (Phần 2) - Ảnh 6.

– Điểm cộng lớn nhất của khả năng này sẽ là trong Naval Battles, vì ​​cô ấy có thể thao túng thủy triều theo đúng nghĩa đen để ủng hộ băng Mũ Rơm. Còn nhớ khi Roger đối mặt với Shiki, điều kiện thời tiết kỳ quái đã đánh chìm nhiều tàu của Shiki, giúp Roger lật ngược tình thế và giành chiến thắng.

– Trong các trận chiến 1v1, Nami có thể sử dụng và tạo ra các homies để chiến đấu cho mình. Nếu Nami đánh bại mọi người bằng cách khiến họ sợ hãi, cô có thể đánh cắp linh hồn để giúp mình mạnh hơn và có nhiều đồng đội hơn cho các trận chiến trong tương lai.