Naruto: 13 nhẫn giả từng là thành viên Thất K.i.ế.m làng Sương Mù trong Naruto

0
100

Để trở thành Thất K.i.ế.m làng Sương Mù không đơn giản, những thành viên của Thất K.i.ế.m đều là những người phải trải qua cuộc thi t̼à̼n̼ ̼s̼á̼t̼ lẫn nhau vô cùng khắc nghiệt và họ chính là người duy nhất còn sống.

Thất k̼i̼ế̼m̼ làng Sương Mù trong Naruto là một tổ chức gồm 7 ninja sử dụng k̼i̼ế̼m̼ và có kỹ năng c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ xuất sắc nhất của thế hệ họ mà làng Sương Mù đào tạo được. Những thanh k̼i̼ế̼m̼ của Thất k̼i̼ế̼m̼ sẽ được truyền lại từ đời này sang đời khác.

Tuy nhiên, có một vài thành viên luôn thèm khát có được sức mạnh lớn hơn nên đã rời bỏ làng để trở thành nukenin (ninja bỏ làng) khiến số lượng thành viên của Thất k̼i̼ế̼m̼ giảm dần và từng thanh k̼i̼ế̼m̼ cứ thế mà lưu lạc ra bên ngoài.

Ở trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau điểm danh những nhân vật đã từng là thành viên của Thất k̼i̼ế̼m̼ làng Sương Mù qua các thế hệ nhé!

Zabuza Momochi

Zabuza Momochi là thành viên đầu tiên của Thất k̼i̼ế̼m̼ rời bỏ làng sau vụ á̼m̼ ̼s̼á̼t̼ Mizukage thất bại. Từ đó, hắn trở thành t̼ộ̼i̼ ̼p̼h̼ạ̼m̼ và làm lính đ̼á̼n̼h̼ thuê cho Gatou – một gã tài phiệt làm nhiều việc p̼h̼ị̼ ̼p̼h̼á̼p̼. “Ác quỷ làng Sương Mù” là người thứ 2 sở hữu t̼h̼a̼n̼h̼ ̼đ̼a̼o̼ Kubikiribōchō.

Jūzō Biwa

Jūzō Biwa từng là một jonin của làng Sương Mù cũng như là thành viên của Thất k̼i̼ế̼m̼ , hắn sở hữu t̼h̼a̼n̼h̼ ̼đ̼a̼o̼ Kubikiribōchō – v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼ có thể tự tái tạo lại bằng sắt trong m̼á̼u̼ của nạn nhân trước khi Zabuza có được. Jūzō đã không ít lần dùng t̼h̼a̼n̼h̼ ̼đ̼a̼o̼ Kubikiribōchō để nhuộm đỏ c̼h̼i̼ế̼n̼ trường bằng máu k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼ nên nổi danh là kẻ t̼à̼n̼ ̼b̼ạ̼o̼, v̼ô̼ ̼n̼h̼â̼n̼ ̼đ̼ạ̼o̼.

Fuguki Suikazan

Fuguki Suikazan là một trong những thành viên thuộc thế hệ mạnh nhất của Thất k̼i̼ế̼m̼ Làng Sương Mù, hắn sở hữu thanh Samehada. Tuy nhiên, Fuguki lại phải bội làng, bán thông tin cho k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼ nên đã bị Kisame g̼i̼ế̼t̼ c̼h̼ế̼t̼ và đoạn lấy Samehada.

Kisame Hoshigaki

Hoshigaki Kisame gia nhập Thất k̼i̼ế̼m̼ sau khi g̼i̼ế̼t̼ kẻ phản bội Suikazan Fuguki và trở thành người sở hữu Samehada. Nhưng rồi Kisame cũng đã rời làng sau một loạt những vụ á̼m̼ ̼s̼á̼t̼ trái phép cộng thêm âm mưu lật đổ chính quyền. Sau đó hắn gia nhập tổ chức Akatsuki. Kisame không chỉ được biết đến với biệt danh “Q̼u̼á̼i̼ ̼v̼ậ̼t̼” mà còn là “Vĩ thú không đuôi” do thanh Sa Bì Đ̼a̼o̼ của hắn là 1 vật thể sống có khả năng hấp thụ chakra của đối thủ rồi truyền lượng Chakra đó cho chủ nhân của mình.

Raiga Kurosuki

Raiga Kurosuki một thành viên của Thất k̼i̼ế̼m̼ Làng Sương Mù được mệnh danh là “Sấm sét của làng sương mù”. Raiga là 1 ninja lưu vong và chủ nhân của thanh k̼i̼ế̼m̼ Kiba (Điện nha k̼i̼ế̼m̼ ) – thanh k̼i̼ế̼m̼ có khả năng tích điện và phóng ra điện gây s̼á̼t̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ cho đối thủ.

Ameyuri Ringo

Ameyuri Ringo là thành viên nữ duy nhất của Thất k̼i̼ế̼m̼ Làng Sương Mù, cũng từng sở hữu thanh k̼i̼ế̼m̼ Kiba. Ameyuri sử dụng đôi song k̼i̼ế̼m̼ s̼ắ̼c̼ ̼b̼é̼n̼ rất điêu luyện, khéo léo. Trong anime, Ameyuri sử dụng Kiba kết hợp với các động tác xoay người nhanh nhẹn, quét qua các mục tiêu của mình trong khi xoay và đ̼á̼n̼h̼ trúng kẻ địch xung quanh cô.

Jinin Akebino

Jinin Akebino từng là một jōnin và là một thành viên trong thế hệ mạnh nhất của Thất k̼i̼ế̼m̼ Sương Mù. Jinin sử dụng thanh Kabutowari – Phủ Kình Đ̼a̼o̼.

Jinpachi Munashi

Munashi Jinpachi từng là một jōnin xuất sắc nhất và là của thành viên Thất k̼i̼ế̼m̼ Làng Sương Mù thế hệ đầu tiên. Anh ta sử dụng thanh Shibuki có gắn rất nhiều bùa n̼ổ̼ khiến đối phương dù có thể đỡ được n̼h̼á̼t̼ ̼c̼h̼é̼m̼ từ t̼h̼a̼n̼h̼ ̼đ̼a̼o̼ này thì vẫn sẽ bị bùa n̼ổ̼ g̼i̼ế̼t̼ c̼h̼ế̼t̼.

Kushimaru Kuriarare

Kushimaru Kuriarare là 1 kẻ có dã tâm khá lớn, thích hoạt động độc lập không mấy quan tâm tới đồng đội là những thất k̼i̼ế̼m̼ khác. Hắn sử dụng thanh Nuibari Trường k̼i̼ế̼m̼ Xuyên Tâm là 1 cây k̼i̼ế̼m̼ được mô phỏng từ 1 cây kim có khả năng khâu đối thủ của mình lại.

Mangetsu Hōzuki

Mangetsu là anh trai của Suigetsu và cũng có khả năng hoá lỏng cơ thể mình. Mangetsu là người duy nhất sử dụng thành thạo tất cả bảy thanh k̼i̼ế̼m̼ của Thất k̼i̼ế̼m̼ tuy nhiên cậu đã trở thành chủ nhân của Hiramekarei – Song Kình Đ̼a̼o̼ do các thanh k̼i̼ế̼m̼ khác đã có chủ.

Chojuro

Chojuro hiện là Mizukage đệ Lục làng Sương Mù và cũng là thành viên duy nhất còn sống trong Thất k̼i̼ế̼m̼ làng Sương Mù, anh sở hữu Thanh Đại kình Đ̼a̼o̼ Hiramekarei có khả năng hấp thụ chakra người sử dụng và biến thành những hình dạng khác nhau. Anh cũng từng là cận vệ trung thành của Mizukage đệ ngũ.

Giống như các thành viên khác của Thất k̼i̼ế̼m̼ , Chojuro chính là 1 cao thủ dùng k̼i̼ế̼m̼ . Ngoài ra, những khả năng khác của anh chàng nhút nhát này chưa được đề cập đến.

Thành viên không rõ

Là một cựu thành viên của Thất k̼i̼ế̼m̼ Làng Sương Mù, chủ nhân của thanh Shibuki.

Thành viên không rõ

Là một cựu thành viên của Thất k̼i̼ế̼m̼ Làng Sương Mù, chủ nhân của thanh Hiramekarei.