Naruto: Itachi và Kisame, cặp đôi xứng danh có tinh thần “tương thân tương ái” nhất tổ chức Akatsuki

0
95

Kisame Hoshigaki và Itachi Uchiha cũng là cặp đồng đội tuyệt vời luôn tôn trọng lẫn nhau và là cặp đôi duy nhất thực sự quan tâm đến nhau trong tổ chức Akatsuki.

Trong Naruto, dưới sự th.ao t.ú.ng của Uchiha Obito, Akatsuki đã trở thành một tổ chức đá.nh th.uê, thu nạp các ninja t.ộ.i ph.ạ.m cấp cao và đi săɴ ʟùɴɢ các Vĩ thú. Nhưng không phải tất cả nhưng người gia nhập tổ chức này đều m.á.u lạnh, vô tình đâu nhé! Điển hình như trường hợp của cặp đôi Uchiha Itachi và Kisame ấy!

Naruto: Itachi và Kisame, cặp đôi xứng danh có tinh thần tương thân tương ái nhất tổ chức Akatsuki - Ảnh 1.

Itachi là một nhân tài của tộc Uchiha có thể đánh thức Sharingan (Tả Luân Nhãn) từ năm 8 tuổi và là một trong những ninja giỏi nhất làng Lá lúc bấy giờ. Sau khi xuống tay s.á.t h.ạ.i cả gia tộc Uchiha vào năm 14 tuổi, Itachi đã gia nhập Akatsuki.

Kisame là một trong Thất kiếm của làng Sương Mù với cây kiếm Samehada có thể hút chakra của đ.ối th.ủ để truyền lại cho hắn nên có biệt danh là Vĩ thú 0 đuôi. Cuối cùng, Kisame cũng đã rời làng sau một loạt những vụ á.m s.á.t trái phép cộng thêm â.m m.ư.u ʟậт đổ cнíɴн Quʏềɴ và sau đó hắn gia nhập tổ chức Akatsuki.

Naruto: Itachi và Kisame, cặp đôi xứng danh có tinh thần tương thân tương ái nhất tổ chức Akatsuki - Ảnh 2.

Cả Itachi và Kisame đều bị mọi người coi là kẻ ph.ả.n b.ộ.i đồng đội, ph.ản bộ.i làng, m.á.u lạnh, vô tình nhưng thật ra trong thâm tâm của họ lại ẩn chứa 1 trái tim ấm áp, kiên định với lý tưởng của mình. Chẳng phải Itachi dù có sắp ch.ế.t thì anh vẫn lo nghĩ cho Konoha và em trai Sasuke, còn Kisame thì thà ch.ế.t cũng quyết tâm phụng sự tới нơι тнở cυốι cùng, mang thông tin mà mình thám thính được của phe liên minh về cho tổ chức Akatsuki.

Naruto: Itachi và Kisame, cặp đôi xứng danh có tinh thần tương thân tương ái nhất tổ chức Akatsuki - Ảnh 3.

Ngoài ra, Kisame Hoshigaki và Itachi Uchiha cũng là cặp đồng đội tuyệt vời luôn tôn trọng lẫn nhau và là cặp đôi duy nhất thực sự quan tâm đến nhau trong tổ chức Akatsuki. Đã có lần, khi thấy Itachi đứng dưới mưa thì Kisama đã bày tỏ sự quan tâm đến cơ thể đang mắc bệnh nan y của Itachi, anh nhắc nhở Itachi coi chừng bị cảm lạnh. Ngược lại, khi thấy Kisame mệt thì Itachi đã bảo Kisame nghỉ ngơi đi còn những chuyện khác để anh làm nốt.

Trời ơi, dù chỉ là những sự quan tâm rất nhỏ nhưng sao tôi thấy dễ thương quá. Phải chăng giữa người với người ai cũng có thể đối xử với nhau một cách chân thành như thế thì xã hội này đã bớt đ.a.u kh.ổ rồi không? Nếu ch.iế.n tr.an.h không xảy ra, sẽ không có mất mát, đ.a.u th.ươ.ng và có lẽ Itachi và Kisame cũng được sống một cuộc đời an yên hơn.

 

Xem thêm:

Top 10 Tập Phim Naruto Shippuuden Hay Nhất Mà Fan Của Chàng Cửu Vĩ Không Thẻ Bỏ Qua

Trải qua những tập phim “nhảm nhí” gần đây của Boruto khiến bạn mất đi hứng thú tiếp tục theo dõi cuộc h.à.n.h trình mới này, vậy thì tại sao không ngồi lại và hoài niệm những trận đá̶n̶h hay và hấp dẫn nhất của Naruto Shippuuden. Nào bắt đầu nhé.

10. Sasuke vs. Danzo

Sau khi đạt được sức mạnh mới, Sasuke nghe theo lời Obito gây náo loạn Hội nghị thượng đỉnh Ngũ Kage và quyết tâm tiêu diệt Danzo. Với sức mạnh hiện tại, đối đầu với một đ.ố.i t.h.ủ như Danzo quả thực khá liều lĩnh với Sasuke, tuy nhiên với sự hậu thuẫn của Obito thêm trợ thủ đắc lực Karin, Sasuke có thể yên tâm toàn lực c.h.i.ế.n đ.ấ.u.

9. Gai vs. Madara

user uploaded image

Sức mạnh của cổng cuối cùng trong Bát Môn Độn Giáp – T.ử M.ô.n là tầng cao nhất của thể thuật mà ai ai fan Naruto đều muốn chiêm ngưỡng một lần. Sức mạnh kinh hoàng đến nỗi đấng Madara phải tự thừa nhận rằng trên đời về thể thuật không ai sánh bằng Gai. Một màn thể hiện quá mãn nhãn chỉ bằng thể thuật.

8. Jiraiya vs. Pain
Jiraiya Vs Pain Episode
Hẳn là các bạn chưa quên Jiraiya Đại Nhân của chúng ta chứ. Một trận đấu cuối cùng, trận t.ử c.h.i.ế.n của Jiraiya với đứa học trò gần như là đứa trẻ tiên tri. Sử dụng toàn thể sức mạnh, thế nhưng ngài vẫn không thể lường trước được sức mạnh của con mắt Rinnegan – sức mạnh Lục Đạo lại ghê gớm như vậy. Tuy ra đi, nhưng ngài đã để lại một ấn tượng cực kì sâu sắc trong lòng đ.ộ.c giả.

7. Madara cân cả một sư đoàn liên minh nhẫn giả

Phản ứng của Madara khi biết Hashirama sắp đến.

Với sự “b.ấ.t t.ử” của cơ thể chuyển sinh, cộng thêm 10 phần công lực nguyên vẹn khi được chuyển sinh từ cõi ̶c̶hế̶t, sức mạnh phi thường cùa Madara phải khiến cho cả sư đoàn nghiêng cả, một mình có thể đ.ị.c.h lại cả ngàn người. Một t.r.ậ.n đá̶n̶h đã mắt cho bậc cao nhân đã “k.h.u.ấ.t n.ú.i”.

6. Killer Bee vs. Sasuke

Trận này xưng đáng được đưa vào top 7, khi sự điêu luyện k.i.ế.m vũ lên ngôi. Với con mắt Sharingan tinh tường có thể dự đoán trước h.à.n.h động của đối phương, thế mà lại không thể theo kịp được những thanh “tiểu k.i.ế.m” của Bát Vĩ Killer Bee – Ong s.á.t t.h.ủ. Cũng may sự giúp đỡ của team Taka bấy giờ, Sasuke mới có thể “thu phục” được một mẩu đuôi của Bát Vĩ.

5. Sasuke vs. Itachi

̶Trậ̶n ̶c̶h̶iế̶n giữa hai tộc nhân “cuối cùng” của Uchiha đã đạt đến đỉnh điểm, khi cả hai người đã dùng hết sức bình sinh để cố gắng h.ạ g.ụ.c đ.ố.i t.h.ủ. Bằng những hiểu biết và sự thông thái của mình, Itachi thực sự đã gây ấn tượng c.ự.c m.ạ.n.h lên đ.ộ.c giả, không chỉ những nhẫn thuật mới, mà còn những cử chỉ ân cần, lời nói in sâu vào tâm trí. Quả thực rất lãng phí nếu không xem lại toàn bộ ̶t̶rậ̶n ̶c̶h̶iế̶n này.

4. Hỗn c.h.i.ế.n Team 10 + Kakashi vs. Hidan + Kakuzu

Sau khi chứng kiến cái ̶c̶hế̶t của thầy Asuma, Đội 10 cố gắng nén nỗi đau và vực dậy tinh thần, lên kế hoạch b.á.o t.h.ù cho người thầy của mình. Với sự giúp đỡ cực kì đắc lực của Kakashi, Shikamaru nhanh chóng c.h.i.ế.m được thế thượng phong, vén bức màn bí mật sức mạnh của hai thành viên Akatsuki này. Tuy nhiên, phải đến sự giúp đỡ của Naruto, làng Lá mới thực sự c.h.i.ế.n thắng hai ông thần “b.ấ.t t.ử” này.

3. Naruto vs Pain

Các bạn nhận ra ai đây đúng không =))), “thần Pain” của chúng ta đó. Sau khi “dọn dẹp” Konoha để t.r.u.y t.ì.m Naruto, cuối cùng ̶t̶rậ̶n ̶c̶h̶iế̶n đã n.ổ ra giữa nhân vật chính với thế lực phản diện mạnh nhất. Nó thực sự ngoài sức tưởng tượng của mỗi người khi Naruto và Pain đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Một khi đã mở lên cảnh này, đố có ai có thể ngừng khi ̶t̶rậ̶n ̶c̶h̶iế̶n đến hồi kết.

2. Đối kháng Obito và Kakashi

Obito đụng độ với Kakashi trong cuộc chiến tay đôi

Thể thuật, nhẫn thuật, ảo thuật, từ quá khứ đến hiện tại, từ hiện tại về quá khứ. ̶t̶rậ̶n ̶c̶h̶iế̶n đẹp mắt hài hòa giữa thực và ảo, kết hợp nhuần nhuyễn mọi kỹ năng của một Nhẫn giả, khiến cho chúng ta mắt không thể rời khỏi cặp kì phùng đ.ị.c.h t.h.ủ này. Hai bên giao c.h.i.ế.n mà không hề vướng bận đến một thứ gì khác, thật sự là một trận đấu đáng nhớ giành cho cả hai.

1. Naruto vs Sasuke
Naruto vs Sasuke Last Fight wallpaper
Đến đây, ít nhiều các bạn sẽ đoán được mình sẽ để “miếng ngon” gì cuối cùng đúng không 😀 :D. Quả không sai, ̶t̶rậ̶n ̶c̶h̶iế̶n cuối cùng, ̶t̶rậ̶n ̶c̶h̶iế̶n lịch sử nhất trong phim Naruto đã diễn ra liên tiếp mấy tập không ngừng nghỉ. Khi mà sức mạnh của Naruto và Sasuke dường như đã đạt tới giới hạn, sở hữu cho mình những thứ quyền năng mạnh mẽ nhất, điều đó đã làm nên một ̶t̶rậ̶n ̶c̶h̶iế̶n hoành tráng, dồn dập, đẹp mắt và không quên kèm theo những vụ n.ổ to uỳnh uỳnh. Kết thúc một bộ phim bằng những hình ảnh đã con mắt, tác giả đã không phụ lòng mong đợi của các fan Naruto.

Hi vọng bài viết này đã đem lại nguồn hứng khởi trở lại cho “bà con” fan Naruto. Giúp mọi người thư giãn hơn và sống lại trong những tập phim hoành tráng nhất trong Naruto. Cùng đón xem những bài viết khác để ngọn lửa Naruto mãi không dập tắt nhé.