Nếu Boruto Và Sarada K.ế.t H.ô.n Thì Đứa Trẻ Được Sinh Ra Sẽ Trông Như Thế Nào?

0
543

Boruto và Sarada đều là 2 ninja ưu tú và có xuất thân k.h.ủ.n.g trong lứa thế hệ kế tiếp của làng Lá.

Boruto có mẹ là Hinata – con gái trưởng Bổn Gia của tộc Hyuga danh giá và bố là Hokage đệ thất Naruto mang dòng m.á.u của tộc Uzumaki cũng như truyền nhân của Lục Đạo.

Nếu Boruto và Sarada kết hôn thì đứa trẻ được sinh ra sẽ sở hữu bộ gen như thế nào? - Ảnh 1.

Còn Sarada Uchiha là con gái duy nhất của Sasuke Uchiha, người thừa kế của gia tộc Uchiha và cùng với cha mình, cô là tộc nhân Uchiha duy nhất còn sống. Cô bé được thừa hưởng sức mạnh của mẹ Sakura Haruno, trí thông minh của cha và huyết kế giới hạn của tộc Uchiha.

Nếu Boruto và Sarada kết hôn thì đứa trẻ được sinh ra sẽ sở hữu bộ gen như thế nào? - Ảnh 2.

Thế nên, ngay từ khi series Boruto mới bắt đầu, nhiều fan đã hy vọng con trai của Naruto và con gái của Sasuke sẽ đến với nhau trong tương lai. Bởi nếu cặp đôi này kết hôn và sinh con thì dòng m.á.u của Lục Đạo Hiền Nhân sẽ được hợp nhất. Như vậy những đứa trẻ được sinh ra trong tương lai kia chắc chắn sẽ sở hữu những huyết kế giới hạn, sức mạnh và nhẫn thuật vô cùng tuyệt vời.

Tương lai đó thì chẳng biết bao giờ mới xảy ra nhưng bây giờ chúng ta hãy cùng nhau phân tích 1 chút nếu sau này Boruto lấy Sarada và 2 người mà có con (lấy ví dụ là con gái như trong hình dưới) thì chuyện gì sẽ xảy ra nhé! Theo dự đoán bé gái được sinh ra sẽ mang trong mình 5,445075% gen của tộc Otsutsuki gồm:

Nếu Boruto và Sarada kết hôn thì đứa trẻ được sinh ra sẽ sở hữu bộ gen như thế nào? - Ảnh 3.

+) 1/4 gen của gia tộc Hyuga (1/32 gen Otsutsuki) – lặn vì không biết bé có Byakugan hay không.

+) 1/8 gen của gia tộc Uzumaki (1/132 gen Otsutsuki) – nửa trội thể hiện ở 1 vệt râu mèo xuất hiện trên 2 má giống cha và ông, còn nửa lặn thể hiện ở lượng chakra dồi dào trong cơ thể.

+) 1/4 gen của gia tộc Uchiha (1/64 gen Otsutsuki) – nửa trội thể hiện ở vẻ ngoài đặc biệt là mái tóc đen cùng vẻ xinh đẹp sắc sảo trên khuôn mặt thanh thuần của 1 tộc nhân Uchiha và nửa lặn vì không biết bé có Sharingan hay không.

+) 1/4 gen của gia tộc Haruno – trội thể hiện ở cơ địa ngực nhỏ giống bà ngoại và mẹ.

+) 1/8 gen của gia tộc Namikaze – trội thể hiện ở đôi mắt xanh giống ông nội và cụ.

Vâng, sự phân tích trên nghe có vẻ khá hợp lý nhỉ? Và các bạn có mong sự kết hợp của cặp đôi Boruto Uzumaki – Sarada Uchiha trong tương lai không? Tôi thì rất nóng lòng đấy! Cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra nhé!