Nếu Được Hồi Sinh Một Nhân Vật Đã C̼h̼ế̼t̼ Từ Naruto Trong Boruto, Bạn Sẽ Chọn Ai?

0
381

Đã có những nhân vật mà bạn yêu thích trong manga/anime Naruto chẳng may mất mạng, bạn có muốn nhân vật đó được tác giả hồi sinh và quay trở lại trong phần tiếp theo Boruto không?

Đã có những nhân vật mà bạn yêu thích trong manga/anime Naruto chẳng may mất mạng, bạn có muốn nhân vật đó được tác giả hồi sinh và quay trở lại cốt truyện trong Boruto?

Vậy giả sử, nếu được chọn hồi sinh 1 nhân vật trong series Naruto/ Boruto thì bạn sẽ muốn hồi sinh ai nhỉ? Người tốt hay kẻ p̼h̼ả̼n̼ ̼d̼i̼ệ̼n̼?

Chúng tôi sẽ đưa ra một vài nhân vật gợi ý cho bạn lựa chọn nhé!

Neji Hyuga

Câu hỏi gây tranh cãi: Nếu được hồi sinh một nhân vật đã chết từ Naruto trong Boruto, bạn sẽ chọn ai? - Ảnh 3.

Xuất thân từ phân gia của gia tộc Hyuga, Neji vẫn có thể sử dụng tất cả các kỹ thuật của gia tộc dù vẫn là một genin. Đối với fan hâm mộ Naruto nói chung và fan hâm mộ của Neji nói riêng mà nói, cái c̼h̼ế̼t̼ của một thiên tài ập đến đầy bất ngờ và khó tin. Khoảnh khắc Neji Hyuga lấy thân để bảo vệ cho Hinata và Naruto trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4 đều khiến tất cả mọi người bàng hoàng.

Sự h̼y̼ ̼s̼i̼n̼h̼ vì đồng đội, vì những người bạn mà cậu yêu mới giúp Neji lần đầu tiên trong đời cảm thấy tự do thật sự. Số phận là người của Phân gia tộc Hyuga không thể trói buộc cậu nữa, cậu c̼h̼ế̼t̼ là do cậu tự nguyện. Nhưng giá như Neji không c̼h̼ế̼t̼, cậu ấy vẫn tiếp tục bên cạnh bảo vệ và giúp đỡ Hinata thì tốt biết mấy.

Shisui Uchiha

Câu hỏi gây tranh cãi: Nếu được hồi sinh một nhân vật đã chết từ Naruto trong Boruto, bạn sẽ chọn ai? - Ảnh 1.

Shisui Uchiha là một cựu Shinobi vô cùng tài giỏi của Konoha. Anh đã chiến đấu trong đại chiến ninja lần thứ ba trong khi vẫn là một genin và có thể đ̼á̼n̼h̼ thức Mangekyou Sharigan của mình trong cuộc chiến này. Nhờ đó, Shisui đã đạt được nhẫn thuật hiếm có của Mangekyou Sharigan là Kotoamatsukami – một trong những Ảo thuật mạnh mẽ nhất.

Shisui chắc chắn là một trong những gennin mạnh nhất từ trước tới nay và rất có tiềm năng trong tương lai, chỉ có điều anh đã c̼h̼ế̼t̼ khi còn quá trẻ. Thế nên chắc chắn nhiều fan đã từng có ước muốn giá như Shisui được hồi sinh vào một dịp nào đó.

Yahiko

Câu hỏi gây tranh cãi: Nếu được hồi sinh một nhân vật đã chết từ Naruto trong Boruto, bạn sẽ chọn ai? - Ảnh 2.

Yahiko là một trong ba đứa trẻ của làng Mưa được Jiraiya nhận làm học trò, nuôi dưỡng và truyền dạy nhẫn thuật trong ba năm. Sau khi thầy Jiraiya rời khỏi làng Mưa, Yahiko cùng với hai người bạn của mình (cũng là học trò của Jiraiya) đã nổi danh khắp nơi là 1 nhóm ninja tài năng. Yahiko chính là người lãnh đạo ban đầu của Akatsuki – tổ chức này muốn kết thúc chiến tranh và mang lại hòa bình cho toàn thế giới.

Đáng tiếc, Yahiko đã h̼y̼ ̼s̼i̼n̼h̼ để bảo vệ Konan khỏi Hanzo. Nhưng giả sử, nếu Yahiko không c̼h̼ế̼t̼ thì liệu Akatsuki có đi sai hướng và trở thành tổ chức k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼b̼ố̼n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ không nhỉ?

Itachi Uchiha

Câu hỏi gây tranh cãi: Nếu được hồi sinh một nhân vật đã chết từ Naruto trong Boruto, bạn sẽ chọn ai? - Ảnh 4.

Itachi có xuất thân là thành viên gia tộc Uchiha lừng danh, anh trai của Uchiha Sasuke. Trong Naruto, Itachi được tất cả mọi người ngợi ca là ninja giỏi nhất thế hệ mình cũng như là một thiên tài đứng trên tất cả, sở hữu nhẫn thuật đỉnh cao và khả năng sử dụng hỏa độn siêu việt.

Để ngăn chặn cuộc nổi dậy của gia tộc, Itachi đã buộc phải vì “đại nghĩa diệt thân” chỉ chừa lại đứa em “bé bỏng” Sasuke. Itachi bị mắc một căn bệnh nan y khó chữa nhưng ngay cả khi cận kề cái c̼h̼ế̼t̼, sự sống chỉ còn tính bằng giây, Itachi vẫn hướng về em trai bằng ánh mắt trìu mến thể hiện sự yêu thương, lo lắng, day dứt, khiến không ít người hâm mộ bật khóc.

Nhiều người cho rằng, cuộc đời Itachi quá bất hạnh rồi, anh đáng được sống và được chứng kiến hòa bình thực sự sau đại chiến ninja lần thứ 4, thứ mà anh đã dùng hạnh phúc của chính mình để đ̼á̼n̼h̼ đổi.

Haku

Câu hỏi gây tranh cãi: Nếu được hồi sinh một nhân vật đã chết từ Naruto trong Boruto, bạn sẽ chọn ai? - Ảnh 5.

 

Haku đã được giới thiệu ở phần đầu của series Naruto. Cậu là “thủ hạ” của Zabuza Momochi. Haku sở hữu h̼u̼y̼ế̼t̼ kế giới hạn Hyouton (Băng Độn) của gia tộc Yuki cho phép người dùng tạo ra và k̼i̼ể̼m̼ ̼s̼o̼á̼t̼ băng từ độ ẩm của không khí chỉ bằng suy nghĩ. Băng mà Haku tạo ra có thể chống lại được các đ̼ò̼n̼ t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ hệ lửa, bằng chứng nó chỉ chảy chút ít khi tiếp xúc với hỏa độn của Sasuke.

Thậm chí, Haku còn phát triển Băng của mình thành Ma Kính Băng Tinh, một thuật cho phép cậu tạo ra nhiều tấm gương làm từ bằng, rất hiệu quả khi dùng làm lá chắn hoặc giam giữ đối thủ. Vì Haku đã c̼h̼ế̼t̼ nên chúng ta đã không gặp bất kỳ người dùng Hyouton nào khác trong Naruto nữa cả, thật khá đáng tiếng.

Uchiha Obito

Câu hỏi gây tranh cãi: Nếu được hồi sinh một nhân vật đã chết từ Naruto trong Boruto, bạn sẽ chọn ai? - Ảnh 6.

Uchiha Obito là một trong những nhân vật ấn tượng nhất trong bộ manga/anime Naruto. Trước đây, Obito là một shinobi của Làng Lá, đồng thời cũng là một thành viên của Đội Minato, đồng đội của Kakashi và Rin. Trong chiến tranh thế giới nhẫn giả lần ba, Obito đã trải qua một biến cố lớn suýt mất cả mạng sống. Đau đớn nhất, Obito phải tận mắt chứng kiến người mình yêu thương h̼y̼ ̼s̼i̼n̼h̼ dưới tay đồng đội mình trân quý nhất nên anh đã chấp nhận đi theo Madara. Sau này Obito còn dấu thân phận dưới danh xưng Tobi và đóng giả làm Uchiha Madara.

Từ đó, anh trở thành t̼ộ̼i̼ ̼p̼h̼ạ̼m̼ n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ gây nên rất nhiều t̼r̼ọ̼n̼g̼ ̼t̼ộ̼i̼ như là kẻ đứng sau g̼i̼ậ̼t̼ ̼d̼â̼y̼,̼ ̼t̼h̼a̼o̼ ̼t̼ú̼n̼g̼ tổ chức k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼b̼ố̼ Akatsuki, bao gồm cả vụ t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ của Cửu Vĩ vào làng Lá cho tới việc là kẻ cầm đầu phát động đại chiến ninja lần thứ 4.

Tuy nhiên, nhân vật vừa đáng thương vừa đáng trách này sau khi được Naruto “t̼h̼ô̼n̼g̼ ̼n̼ã̼o̼” thì đã tìm được về với chính đạo, thậm chí, anh còn h̼y̼ ̼s̼i̼n̼h̼ tính mạng bản thân để góp sức giúp bộ đôi Naruto – Sasuke phong ấn Kaguya.

Tất nhiên là có vô số nhẫn giả mà chúng ta muốn được gặp lại trong Boruto, nhưng mỗi người chắc hắn sẽ có ý kiến riêng của mình về vấn đề này, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn nhé!