Nếu Sabo C̼h̼ế̼t̼ Thì Mera Mera No Mi Chính Là T̼r̼á̼i̼ ̼Á̼c̼ Q̼u̼ỷ̼ “Nặng Vía” Nhất One Piece

0
372

Tính mạng của Sabo vẫn đang là một chủ đề nóng trong One Piece, nếu như anh trai của Luffy thật sự đã c̼h̼ế̼t̼ thì Mera Mera no Mi chính là trái á̼c̼ q̼u̼ỷ̼ “nặng vía” nhất One Piece.

Như chúng ta đã biết thì trong One Piece chap 956 tiết lộ rằng có chuyện gì đó đã xảy ra với Sabo. Ti̼n̼ ̼t̼ứ̼c̼ ̼l̼i̼ê̼n̼ ̼q̼u̼a̼n̼ ̼t̼ớ̼i̼ ̼S̼a̼b̼o̼ ̼đ̼ã̼ ̼l̼a̼n̼ ̼r̼a̼ ̼k̼h̼ắ̼p̼ ̼t̼h̼ế̼ ̼g̼i̼ớ̼i̼,̼ ̼t̼ừ̼ ̼đ̼ầ̼u̼ ̼n̼ã̼o̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼q̼u̼â̼n̼ ̼c̼á̼c̼h̼ ̼m̼ạ̼n̼g̼ ̼c̼h̼o̼ ̼t̼ớ̼i̼ ̼q̼u̼ê̼ ̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼a̼n̼h̼ ̼ở̼ ̼E̼a̼s̼t̼ ̼B̼l̼u̼e̼.̼ ̼C̼á̼c̼ ̼t̼h̼à̼n̼h̼ ̼v̼i̼ê̼n̼ ̼q̼u̼â̼n̼ ̼c̼á̼c̼h̼ ̼m̼ạ̼n̼g̼ ̼c̼h̼ẳ̼n̼g̼ ̼t̼h̼ể̼ ̼n̼à̼o̼ ̼t̼i̼n̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼n̼h̼ữ̼n̼g̼ ̼g̼ì̼ ̼h̼ọ̼ ̼v̼ừ̼a̼ ̼đ̼ọ̼c̼,̼ ̼r̼ấ̼t̼ ̼n̼h̼i̼ề̼u̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼đ̼ã̼ ̼k̼h̼ó̼c̼ ̼k̼h̼i̼ ̼đ̼ọ̼c̼ ̼t̼h̼ô̼n̼g̼ ̼t̼i̼n̼ ̼v̼ề̼ ̼S̼a̼b̼o̼.̼ ̼K̼h̼ô̼n̼g̼ ̼r̼õ̼ ̼đ̼ó̼ ̼l̼à̼ ̼t̼i̼n̼ ̼g̼ì̼ ̼n̼h̼ư̼n̼g̼ ̼h̼ẳ̼n̼ ̼p̼h̼ả̼i̼ ̼l̼à̼ ̼1̼ ̼t̼i̼n̼ ̼r̼ấ̼t̼ ̼x̼ấ̼u̼.̼ ̼D̼ù̼ ̼c̼h̼ư̼a̼ ̼c̼ó̼ ̼b̼ấ̼t̼ ̼c̼ứ̼ ̼t̼h̼ô̼n̼g̼ ̼t̼i̼n̼ ̼n̼à̼o̼ ̼n̼ó̼i̼ ̼v̼ề̼ ̼v̼i̼ệ̼c̼ ̼t̼ổ̼n̼g̼ ̼t̼h̼a̼m̼ ̼m̼ư̼u̼ ̼q̼u̼â̼n̼ ̼c̼á̼c̼h̼ ̼m̼ạ̼n̼g̼ ̼đ̼ã̼ c̼h̼ế̼t̼ tại Mary Geoise tuy nhiên điều này nếu diễn ra sẽ biến Mera Mera no Mi chính là trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ “nặng vía” nhất One Piece.

Nếu Sabo chết thì Mera Mera no Mi chính là trái ác quỷ nặng vía nhất One Piece - Ảnh 1.

Trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ này có đến 2 người sử dụng trước đây là Ace và bây giờ là Sabo. Mera Mera no Mi cho phép người ăn nó có thể tạo ra, điều khiển và kiểm soát ngọn lửa từ cơ thể của mình theo ý muốn. Đây cũng là trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ đầu tiên được sử dụng ở 2 tính cách khác biệt: Ace mạnh mẽ, c̼u̼ồ̼n̼g̼ ̼n̼h̼i̼ệ̼t còn Sabo bình tĩnh, khôn khéo hơn. Ngọn lửa được tạo ra rất mạnh nhưng nó phụ thuộc nhiều vào khả năng của người dùng.

Nói về người sử dụng đầu tiên là Ace, vì sở hữu Mera Mera no Mi nên anh được mệnh danh là Hỏa Quyền. Là con trai của Vua H̼ả̼i̼ ̼T̼ặ̼c̼ Gol D. Roger, Ace đã có một hoài bão lớn khi dong buồm ra biển và trở thành H̼ả̼i̼ ̼T̼ặ̼c̼. Liên tiếp muốn đánh Kaido, đụng độ Râu Trắng, Jinbei và sau đó là nghe lời thách thức của Râu Đen rồi bị hắn đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ và giao cho Hải quân. Dù đã được đích thân Bố Già Râu Trắng mang hết lực lượng đi giải cứu, tuy nhiên Ace đã khép lại cuộc đời của mình trước nắm đấm dung nham của Akainu. Như vậy trước đây không biết ai đã sở hữu trái Mera Mera no Mi tuy nhiên đến đời Ace thì anh đã bị c̼h̼ế̼t̼ khi còn quá trẻ.

Nếu Sabo chết thì Mera Mera no Mi chính là trái ác quỷ nặng vía nhất One Piece - Ảnh 2.

Sabo đánh dấu sự quay trở lại của mình bằng màn tranh đoạt Mera Mera no Mi tại đấu trường La Mã ở arc Dressrosa. Vượt qua nhiều kẻ đáng gờm khác, Sabo dễ dàng có được trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ mà anh trai mình để lại. Với thực lực sẵn có của một tổng tham mưu quân cách mạng cộng với năng lực của Mera Mera no Mi, Sabo tự tin đối đầu với Đô Đốc Fujitora mà không hề tỏ ra lép vế. Sau sự kiện Luffy đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Doflamingo Sabo quay về căn cứ của quân Cách Mạng và nhận nhiệm vụ dẫn cắt thủ lĩnh đ̼ộ̼t̼ ̼n̼h̼ậ̼p̼ vào thánh địa Mary Geoise. Tuy nhiên không biết trong lúc thực hiện nhiệm vụ đã diễn ra điều gì thế nhưng Sabo đã xuất hiện trên mặt báo kèm theo một tin tức không mấy tốt đẹp về anh chàng này.

Nếu Sabo chết thì Mera Mera no Mi chính là trái ác quỷ nặng vía nhất One Piece - Ảnh 3.

Và nếu như Sabo c̼h̼ế̼t̼ thì thêm một lần nữa Mera Mera no Mi lại mất đi chủ nhân của nó và đứng trước nguy cơ đổi chủ thêm một lần nữa. Như vậy nếu Sabo c̼h̼ế̼t̼ thì Mera Mera no Mi sẽ là trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ “nặng vía” nhất One Piece khi 2 chủ nhân của sở hữu nó là Ace và Sabo đều phải bỏ mạng. Nếu điều này diễn ra thìk̼h̼ô̼n̼g̼ ̼b̼i̼ế̼t̼ ̼c̼ó̼ ̼c̼ò̼n̼ ̼h̼ả̼i̼ ̼t̼ặ̼c̼ ̼n̼à̼o̼ ̼đ̼ủ̼ ̼c̼a̼n̼ ̼đ̼ả̼m̼ ̼đ̼ể̼ ̼ă̼n̼ ̼t̼r̼á̼i̼ ̼á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ ̼n̼à̼y̼ ̼n̼ữ̼a̼ ̼h̼a̼y̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼.̼ ̼C̼á̼c̼ ̼b̼ạ̼n̼ ̼n̼g̼h̼ĩ̼ ̼s̼a̼o̼ ̼v̼ề̼ ̼đ̼i̼ề̼u̼ ̼t̼r̼ê̼n̼,̼ ̼h̼ã̼y̼ ̼đ̼ể̼ ̼l̼ạ̼i̼ ̼ý̼ ̼k̼i̼ế̼n̼ ̼c̼ủ̼a̼ mình nhé!