Ngoài “Ngũ Hoàng” Luffy, Đây Là Những Nhân Vật Có Khả Năng Trở Thành Tứ Hoàng Trong One Piece

0
74

Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua những cái tên triển vọng nhất có khả năng trở thành Tứ hoàng trong tương lai của bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece.

Tứ hoàng là tên gọi của 4 hải t.ặ.c mạnh mẽ và quyền lực nhất trên thế giới. Họ không nhất thiết phải là kẻ thù hay đồng minh của nhau, thế nhưng lại có chung một đặc điểm là đều được phần lớn giới hải t.ặ.c ngưỡng mộ cũng như Chính quyền thế giới đặc biệt chú ý tới. Ảnh hưởng của 4 con người này lên cục diện của Tân thế giới là không phải bàn c.ã.i. Thế nhưng, xưa nay vẫn có câu “vật đổi sao dời”, cho dù 4 Tứ hoàng này có g.h.ê g.ớ.m tới đâu thì chắc chắn, một ngày nào đó, những ông vua của biển cả này sẽ bị thay thế bởi một ai đó, cũng giống như cách mà Râu đen đã thay thế vị trí của Râu trắng vậy.

Cũng nên lưu ý rằng bài viết này xuất phát từ ý kiến cá nhân, chỉ mang mục đích tham khảo và giải trí, cũng như không hề khẳng định bất kỳ diễn biến nào sẽ xảy ra, vì thế mà nếu có điều gì không hợp lý và khiến bạn đọc không đồng tình thì cũng xin phép được bỏ qua.

1. Phượng hoàng Marco

Marco là đội trưởng đội 1 của băng hải t.ặ.c Râu trắng, vì thế mà hắn ta có quyền lực và tiếng nói rất lớn lên các thành viên của mình. Sau cái c.h.ế.t của Bố già Râu trắng, Marco càng được thành viên của băng mình tin tưởng và một mực nghe theo. Ngoài ra, sức mạnh của Marco cũng vô cùng k.h.ủ.n.g k.h.i.ế.p và không hề thua kém bất kỳ một ai trong thế giới hải t.ặ.c One Piece. Trong quá khứ, hắn là một trong số ít những người có thể chịu được Haki của Shanks Tóc đỏ và được cho rằng có khả năng đ.á.n.h b.ạ.i được Marshall D. Teach, hay Tứ hoàng Râu đen. Sở hữu trái á.c q.u.ỷ hệ Zoan thần thoại cho phép Marco biến thành phượng hoàng, cùng với Haki v.ũ t.r.a.n.g vô cùng mạnh mẽ khiến cho ngưỡng sức mạnh của Marco là không phải bàn c.ã.i. Điển hình trong quá khứ chúng ta có thể thấy Phượng hoàng Marco từng đấu ngang cơ với 3 đô đốc là Kizaru, Aokiji và Akainu. Nếu một ngày chúng ta thấy Marco trở thành Tứ hoàng và đưa băng Râu trắng của Bố già ngày nào trở lại đỉnh vinh quang, có lẽ cũng không phải là một điều gì đó quá bất ngờ.

Trên đây là những ý kiến cá nhân về những kẻ có khả năng trở thành những Tứ hoàng trong tương lai. Tuy nhiên, đây hoàn toàn chỉ là những giả thuyết có phần dựa theo cảm tính và chỉ mang tính chất giải trí (ngoại trừ việc “Ngũ hoàng” Lù thì chắc chắn là thật).

2. Kid

Eustass “Captain” Kid hay còn được gọi với cái tên ngắn hơn là Kid là một trong những nhân vật vô cùng nổi tiếng và là thuyền trưởng của băng hải t.ặ.c Kid. Kid được cho là một trong những kẻ mạnh nhất trong số các Siêu tân tinh. Hắn nổi tiếng bởi sự t.à.n b.ạ.o và n.g.ô.n.g c.u.ồ.n.g của mình. Cũng bởi lí do này mà trong quá khứ, Kid đã có mức t.r.u.y n.ã cao hơn cả Luffy khi các Siêu tân tinh tập hợp tại quần đảo Sabaody. Kid cũng có mục tiêu như bao g.ã hải t.ặ.c khác, đó chính là trở thành vua hải t.ặ.c và là kẻ đầu tiên tìm ra kho báu One Piece. Hắn có khao khát mãnh liệt cùng với niềm tin b.ấ.t d.i.ệ.t vào ước mơ của mình, vì thế mà Kid sẵn sàng g.i.ế.t bất kỳ ai dám ̶cườ̶i ̶n̶hạ̶o mơ ước của hắn, cũng như làm bất cứ điều gì để thực hiện khát khao c.h.á.y b.ỏ.n.g của mình. Trong quá khứ, Kid đã từng có ̶t̶h̶a̶m ̶vọ̶n̶g h.ạ b.ệ Shanks Tóc đỏ hay p.h.á h.ủ.y một số tàu của Big Mom. Ngoài ra, Kid còn có đặc điểm là rất nóng nảy và h.u.n.g t.à.n, một đặc điểm thường thấy của các Tứ hoàng hiện tại. Và biết đâu, một ngày đẹp trời nào đó thì “thánh” Oda lại nổi hứng với Eustass Kid thì sao nhỉ ?

3. Trafalgar Law

Trafalgar D. Water Law, hay còn được biết tới với biệt danh “Bác sĩ t.ử t.h.ầ.n”, là thuyền trưởng của băng hải t.ặ.c Heart và cũng là một thành viên của Thế hệ t.ồ.i t.ệ nhất. Sau timeskip, Law đã trở thành một thành viên của Thất vũ hải, thế nhưng, đó cũng chỉ là một phần trong kế hoạch “vĩ đại” của anh chàng này khi mà t.h.a.m v.ọ.n.g thực sự của Law chính là đánh bại Tứ hoàng Kaido. Điểm mạnh nhất của Law có lẽ tới từ khả năng tính toán chiến thuật và sử dụng đầu óc chứ không đơn thuần là dùng v.ũ l.ự.c để giải quyết vấn đề. Nếu giả sử Law trở thành một Tứ hoàng, chắc chắn “Bác sĩ t.ử t.h.ầ.n” sẽ không giống bất kỳ ông vua biển cả nào trước đó khi hành động theo kiểu l.i.ề.u. l.ĩ.n.h, n.g.a.n.g t.à.n mà thay vào đó là tận dụng trí tuệ làm thứ v.ũ k.h.í cho riêng mình. Chung quy lại, đây chắc chắn sẽ là một nhân vật có tố chất để trở thành Tứ hoàng trong tương lai.

4. Katakuri

Charlotte Katakuri là con trai thứ hai và là con thứ ba của Gia đình Charlotte, anh trai sinh ba của Daifuku và Oven. Hắn là một trong ba Tư lệnh ngọt của băng hải t.ặ.c Big Mom cũng như Bộ trưởng Bột của Totto Land, Quản lý đảo Komugi. Katakuri là một kẻ rất n.g.u.y h.i.ể.m, có thái độ nghiêm túc và luôn đặt những mục tiêu lớn lên trên tất cả. Sức mạnh của Katakuri cũng cực kỳ ấn tượng và không hổ danh là con trai của Tứ hoàng Big Mom. Sở hữu trái á.c q.u.ỷ Mochi Mochi no Mi cùng với Haki Quan sát cho phép nhìn thấy một chút tương lai, Charlotte Katakuri chắc chắn không phải là một tay vừa đối với bất kỳ đ.ị.c.h t.h.ủ nào. Ngoài ra, con trai của Big Mom cũng sở hữu lượng tiền t.r.u.y n.ã vô cùng ấn tượng lên tới hơn 1 tỷ berri, có lẽ sẽ không hề bất ngờ khi một ngày nào đó nhân vật này kế nhiệm những di sản của mẹ mình và trở thành một Tứ hoàng k.h.é.t tiếng.