Người Bí Ẩn Đang Chăm Sóc Cho Nhóm Xích Sao Có Thể Sẽ Là Một Trong 4 Nhân Vật Này One Piece

0
181

Trong One Piece 1005, người bí ẩn đang chăm sóc cho nhóm Xích Sao vẫn chưa lộ diện và đây vẫn là 1 câu hỏi lớn trong lòng các fan.

Trong One Piece chap 1004, Black Maria đã vâng lệnh King để tìm đến vị trí của nhóm Xích Sao và g̼i̼ế̼t̼ ̼c̼h̼ế̼t̼ toàn bộ bọn họ. Tuy nhiên, Bao Huang, một Gifters có khả năng giám thị toàn bộ các khu vực trong lâu đài Onigashima đã phát hiện ra vẫn còn một người nữa đang ở cùng với nhóm Xích Sao và yêu cầu Black Maria phải cẩn thận. Danh tính và tạo hình của người này vẫn chưa được tiết lộ, ngoại trừ một góc nghiêng mặt và kích thước cơ thể có phần nhỏ bé.

Dưới đây là 4 người phù hợp nhất để làm người bí ẩn này.

1. Kanjuro, đồng đội cũ, kẻ đóng kịch tài ba

Kanjuro, mảnh ghép lỗi trong nhóm Xích Sao, người đã sống cả đời cho Oden nhưng thực chất lại mang trong tim sứ mệnh mà Orochi đã giao cho rất nhiều năm về trước. Sau khi bị những thành viên khác đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼, Kanjuro cũng được xem như là đã c̼h̼ế̼t̼. Thế nhưng nếu suy nghĩ theo một góc độ khác, việc Kanjuro bị “g̼i̼ế̼t c̼h̼ế̼t̼” có thể xem như là hắn đã hoàn thành vai diễn trước đó của mình và trở về với con người thật, với những kỉ niệm đã từng trải qua cùng Kin’emon và những người khác. Do đó, việc hắn quay trở lại chăm sóc cho cả nhóm và khóc vì những gì mình từng làm cũng hoàn toàn có khả năng.

One Piece: Người bí ẩn đang chăm sóc cho nhóm Xích Sao có thể sẽ là một trong 4 nhân vật này - Ảnh 2.

2. Kozuki Toki, vợ của Oden, chủ mẫu của các gia thần, người sở hữu năng lực thời gian

20 năm về trước, Toki được xem là đã c̼h̼ế̼t̼ sau khi dịch chuyển nhóm Momonosuke đến tương lai và giao con gái Hiyori vào tay người gia thần Kawamatsu. Theo nguyên tắc chỉ cần chưa chính thức được Oda xác nhận là đã c̼h̼ế̼t̼, những nhân vật trong One Piece vẫn có thể hoàn toàn trở lại vào một thời điểm không ngờ tới ở tương lai. Là chủ mẫu của những vị Xích Sao, mẹ của Momo và Hiyori, sở hữu năng lực vô cùng kì lạ liên quan tới thời gian, sự xuất hiện trở lại của Toki sẽ là một sự giúp đỡ vô cùng lớn đến phe Samurai hiện tại. Tuy nhiên, nếu Toki thực sự sống lại, ý nghĩa về việc bà lựa chọn c̼h̼ế̼t̼ cùng Oden ngày trước khi biết tin Oden bị xử tử sẽ phần nào mất đi. Ngoài ra, Toki không có năng lực chiến đấu (ít nhất là trong quá khứ), do đó việc Toki trở lại có thể sẽ thêm phần gánh nặng phải bảo vệ.

One Piece: Người bí ẩn đang chăm sóc cho nhóm Xích Sao có thể sẽ là một trong 4 nhân vật này - Ảnh 1.

3. Hiyori, con gái của Oden, người có mục đích vô cùng bí ẩn

Hiyori hiện là người có khả năng nhất để trở thành nhân vật bí ẩn này. Khi còn bé lúc Oden không có mặt, những gia thần mới là người nuôi nấng 2 anh em Hiyori và Momo. Khi Oden bị x̼ử̼ ̼t̼ử̼, Hiyori được Kawamatsu cứu thoát khỏi lâu đài trong đêm định mệnh 20 năm về trước. Sau đó, Denjiro là người nuôi nấng bảo vệ cô, tạo cho cô một thân phận hoàn toàn mới để cô an tâm trưởng thành đến hiện tại. Có thể nói, những người trong Xích Sao như những người cha khác của Hiyori. Sau khi nhận thanh Thu Thủy từ Zoro và trao Enma cho cậu, Hiyori được biết là đã rời đi cùng Gyukimaru để thực hiện một mục đích nào đó. Nếu xét vào hoàn cảnh hiện tại, Hyori hoàn toàn có thể tiến đến Onigashima trước để thực hiện mục đích của cô. Ngay sau khi biết tin nhóm Xích Sao bịđ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼, cô đã tức tốc tiến đến để chăm sóc cho bọn họ.

One Piece: Người bí ẩn đang chăm sóc cho nhóm Xích Sao có thể sẽ là một trong 4 nhân vật này - Ảnh 3.

4. Hay Enel, một vị thần đã lâu không gặp?

One Piece: Người bí ẩn đang chăm sóc cho nhóm Xích Sao có thể sẽ là một trong 4 nhân vật này - Ảnh 4.

Một trường hợp nghe vô lý nhưng ngẫm lại cũng… hơi có vẻ thuyết phục. Không vì gì khác mà chỉ vì ngoại hình của Enel khi ghép vào phần mặt đã được tiết lộ của nhân vật này lại trở nên phù hợp một cách kỳ lạ. Ngoài ra, Nami đang muốn có một luồng sét mạnh hơn nữa, do đó sự xuất hiện của Enel (nếu thật) có thể sẽ là một sự giúp đỡ cho cô.

Cá nhân tôi thì vẫn cho rằng Hiyori đang là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm này. Thế nhưng trình độ bẻ cua của Oda luôn khiến đ.ộ.c giả phải chóng mặt. Nên mọi người thử đoán xem là ai nhé!