Nguyên Vũ tiết lộ thông tin mới nhất của Phi Nhung: Đang thở oxy liều cao, uống ɫɦυốc ƈhốиg đông мáυ!

0
395

Ca sĩ Nguyên Vũ chia sẻ những thông tin mới nhất về sức khoẻ của ca sĩ Phi Nhung, may mắn tình hình hiện tại đã đỡ hơn.

Ngoài người thân và khán giả, rất nhiều sao Việt đang rất lo lắng và cùng nhau cầu nguyện cho ca sĩ Phi Nhung sớm ngày hồi phục. Hiện tại, nữ ca sĩ đang được điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Trưa ngày 27/8, ca sĩ Nguyên Vũ đã lên tiếng chia sẻ thông tin mới nhất liên quan đến tình trạng sức khoẻ của ca sĩ Phi Nhung. Theo lời nam ca sĩ, đồng nghiệp đã được chữa trị tại Khoa D (Hồi sức tích cực): “Phi Nhung đang thở oxy liều cao và được cho thuốc đánh virus và chống đông máu, tình hình sức khoẻ đã đỡ hơn”.

Bên dưới bài đăng của Nguyên Vũ, khán giả liên tục để lại bình luận động viên và cầu mong những điều tốt đẹp, tích cực sẽ đến với ca sĩ Phi Nhung.

Nguyên Vũ tiết lộ thông tin mới nhất của Phi Nhung: Đang thở oxy liều cao, uống thuốc chống đông máu! - Ảnh 2.

Nguyên Vũ cho biết ca sĩ Phi Nhung đang thở máy liều cao và được điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM)

Nguyên Vũ tiết lộ thông tin mới nhất của Phi Nhung: Đang thở oxy liều cao, uống thuốc chống đông máu! - Ảnh 3.
Nguyên Vũ tiết lộ thông tin mới nhất của Phi Nhung: Đang thở oxy liều cao, uống thuốc chống đông máu! - Ảnh 4.
Nguyên Vũ tiết lộ thông tin mới nhất của Phi Nhung: Đang thở oxy liều cao, uống thuốc chống đông máu! - Ảnh 4.

Cũng như các đồng nghiệp khác, Nguyên Vũ cầu mong Phi Nhung vượt qua bệnh tật và sớm ngày khỏe lại

Cũng trong trưa nay, phía đại diện ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng: “Thay mặt Phi Nhung, xin cảm ơn sự quan tâm của khán giả trong những ngày qua. Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy. Hiện, công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có thời gian để trả lời hết tin nhắn hỏi thăm của mọi người. Phi Nhung hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất”.

Nguyên Vũ tiết lộ thông tin mới nhất của Phi Nhung: Đang thở oxy liều cao, uống thuốc chống đông máu! - Ảnh 5.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi cho biết Phi Nhung nhiễm Covid-19 do tiếp xúc F0 lúc làm từ thiện

Ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19 nặng, phải chuyển viện ngay lập tức trong đêm

Nữ ca sĩ được chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy ngay trong đêm và có diễn biến bệnh phức tạp.

Cách đây ít phút, theo một nguồn tin từ Afamily xác nhận, ca sĩ Phi Nhung (tên đầy đủ Phạm Phi Nhung) hiện đang điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy (quận 5, TP.HCM) vì nhiễm Covid-19. Trước đó, cô có kết quả xét nghiệm khẳng định dương tính với SARS-CoV-2, được đưa vào Bệnh viện Gia An 115 (quận Bình Tân) điều trị.

Tuy nhiên, sau khi điều trị khỏang 1 tuần nhưng tình trạng không được cải thiện và có diễn biến nặng hơn, vào tối ngày hôm qua (26/8), khoảng 19h30, ca sĩ Phi Nhung được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy. Nữ ca sĩ phải thở máy và dùng thuốc tiêu sợi huyết vì tình trạng nặng.

Trên Hệ thống quản lý người cách ly và người bệnh Covid-19 của TP.HCM, bệnh nhân Phạm Phi Nhung (ngụ phường 26, quận Bình Thạnh) cũng đã cập nhật và hiện danh sách nằm ở 2 bệnh viện để điều trị Covid-19.

Hiện phía Phi Nhung vẫn chưa lên tiếng về thông tin trên. Trước đó, Phi Nhung chính thức lên tiếng xác nhận chuyện mình từng tiếp xúc với F0. Đây cũng chính là lí do khiến cô lỡ hẹn sang Mỹ và tự cách lý tại nhà.

Trên trang cá nhân, giọng ca “Bông điên điển” chia sẻ lại bài đăng của một người bạn, trong đó có viết: “Hơn 2 tháng nay chị Phi Nhung đồng hành cùng Bếp Thương Sài Gòn. Trước khi bay về Mỹ chị có đi tặng lương thực cho bà con, chị Phi Nhung đã tiếp xúc với vài người F0. Chị đã test ngay khi hay tin, kết quả của chị là “âm tính”. Chị nghĩ phải 5 tới 10 ngày thì kết quả mới chính xác hơn. Để đảm bảo sức khỏe cộng đồng, chị Phi Nhung đang tự cách ly và đang theo dõi. Bếp nhớ chị, mọi người nhớ chị”.