NHỮNG CẶP ĐÔI NAM NAM NỔI TIẾNG NHẤT GIỚI M/A

0
158

Bạn có biết bên cạnh những cặp đôi nam nữ “quốc dân” được cộng đồng fan Manga Anime vô cùng yêu thích thì vẫn có rất nhiều cặp nam nam nhận được nhiều tình cảm từ mọi người không? Hôm nay hãy cùng tụi mình tìm hiểu một số “chiến hạm” khủng nhất nhé!

Lưu ý: Việc sắp xếp chỉ là ngẫu nhiên

1. Naruto x Sasuke (Naruto)

Nhắc đến các cặp nam nam nổi tiếng chắc chắn không thể bỏ qua Naruto và Sasuke của bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto. Naruto và Sasuke là hai nhân vật chính trong tác phẩm, cả hai đồng thời cũng là bạn thân chí cốt của nhau.

Mục tiêu ban đầu của Naruto là trở thành Hokage và được mọi người công nhận, tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi khi Sasuke xảy ra chuyện, Naruto đã thay đổi mục tiêu thành mang Sasuke trở về Làng Lá. Naruto cũng là một phần rất quan trọng đối với Sasuke, Naruto luôn có tầm ảnh hưởng nhất định đến suy nghĩ và hành động của cậu. Với những khoảng khắc “tình hơn cả tình” của cả hai, rất nhiều fan cho rằng cả hai sẽ đến với nhau hoặc ít nhất sẽ mãi đồng hành với nhau nhưng cả hai đều canon với Sakura và Hinata. Dù vậy, lượng fan của cả hai không hề có dấu hiệu giảm đi.

Một số hàng Off chất lượng của NaruSasu

2. Gon x Killua / Killua x Gon (Hunter x Hunter)

Nếu đã từng theo dõi Hunter x Hunter hẳn bạn sẽ dễ có suy nghĩ Gon và Killua mang tình cảm đặc biệt với nhau.

Khác với những cặp đôi bạn thân khác, Gon và Kilua luôn đồng hành với nhau mà không hề có ý định xem đối phương vừa là bạn vừa là đối thủ. Cả hai đều muốn mang lại những điều tốt nhất cho đối phương và sẵn sàng hi sinh vì người còn lại, đặc biệt là Killua. Killua là nhân vật mang cảm giác thích đối phương rõ ràng nhất khi cậu bé luôn muốn bảo vệ Gon thậm chí là chết, cậu xem Gon như là ánh sáng rực rỡ, đã rất nhiều lần mọi người xót xa trước sự hi sinh và suy nghĩ của Killua dành cho cậu bạn của mình. Gon cũng thể hiện nhiều tình cảm với Killua khi từng tuyên bố giới thiệu Killua là việc đầu tiên cậu sẽ làm khi gặp bố và khẳng định cậu có thể ch.ế.t nhưng Killua thì không.

Gon và Killua đều trân trọng đối phương rất nhiều

Hiện tại Hunter x Hunter vẫn chưa kết thúc, các fan đang hi vọng tác giả sẽ cho một cái kết thật đẹp cho cả hai.

Cảnh cuối trong Anime Hunter x Hunter

3. Touya x Yukito (Cardcaptor Sakura)

Là mối tình đầu của rất nhiều thiếu nữ nên dễ hiểu tại sao Touya và Yukito luôn là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất. Việc xác nhận mối quan hệ tình cảm giữa Touya và Yukito cũng là niềm hi vọng cho các cặp nam x nam khác khi không để tag BL vẫn có thể canon.

Khi chưa chính thức được các tác giả của Cardcaptor Sakura xác nhận thành đôi, quan hệ giữa Touya và Yukito đã được các fan đoán được khi Touya luôn có những hành động thân mật với Yukito và Yukito cũng luôn rất tự nhiên đón nhận. Yukito trong phần 1 từng thừa nhận Touya là người đặc biệt của anh và Touya cũng xác nhận anh đang thích một người. Nhưng điều đó không còn quan trọng khi cả hai đã canon rồi =))

Một số phân đoạn rất “tình” của cả hai

Tuy nhiên theo diễn biến của Cardcaptor Sakura phần 2, Touya và Yukito rất có thể có kết cục không mấy hạnh phúc, mong sao các tác giả có thể để cả hai đến với nhau trong yên bình.

4. Kageyama x Hinata (Haikyuu!!)

Cùng với sự nổi tiếng của Haikyuu!!, Kageyama và Hinata cũng là hai cái tên liên tục được nhắc đến trong các topic thảo luận.

Kageyama và Hinata là chiến hạm của Haikyuu, họ có mối quan hệ phức tạp, không thể giải thích ( được xác nhận bởi Yacchi ). Cả hai là “định mệnh” của nhau, là “một nửa” quan trọng của đối phương. Cả hai đều không hay nói với nhau những lời “thân thiết” bởi nhìn mặt đối phương đã có thể hiểu tiếng lòng của người ấy. Kageyama và Hinata luôn được các nhân vật Haikyuu nhớ đến với biệt danh “bộ đôi quái dị” khi có lối tấn công khiến người khác chỉ có thể trợn mắt nhìn. Cả hai có tính cách vô cùng hợp nhau dù vẫn luôn gây nhau mọi lúc mọi nơi. Không cần quá chú ý cũng nhận ra Kageyama và Hinata đều dính nhau một cách kỳ lạ, dù là luyện tập hay trên sân bóng thậm chí là trên đường về nhà, trên ghế xe buýt luôn có cậu tóc cam cạnh cậu tóc đen.

5. Danzai x Chuuya (Bungou Stray Dogs)

Danzai và Chuuya là couple được ship mạnh nhất tác phẩm. Danzai và Chuuya có sự liên kết với nhau vô cùng bền chặt và tạo nên cái tên “Song Hắc”, đó là lý do chính khiến nhiều người tự nguyện lọt hố. Sức mạnh của Chuuya được phát huy toàn lực khi có kế hoạch của Dazai, và ngược lại, kế hoạch của Dazai trở nên hoàn hảo khi có Chuuya. Bungou Stray Dogs là bộ truyện bạo lực, máu me, và càng vì thế niềm tin của hai người dành cho nhau trở nên thật đẹp đẽ và cuốn hút người xem.

Một số hàng Off chất lượng từ Nhà sản xuất

6. Victor x Yuri (Yuri On Ice)

Là cặp đôi có khả năng canon cao nhất hiện nay nên việc Victor và Yuri nổi tiếng trong cộng động fan M/A là điều dễ hiểu. Nhà sản xuất không hề ngại cho Victor và Yuri thể hiện tình cảm với nhau. Victor và Yuri thường xuyên có những hành động thân mật, cả hai thậm chí còn đã trao nhẫn cho nhau và được dân tình đồn đoán đã trao cho nhau nụ hôn trên sân trượt ngày ấy.

Một số phân cảnh chất lượng từ Anime

7. Mika x Yuu (Seraph Of The End)

Quan hệ giữa Mika và Yuu thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dù đó là non-fan. Mika và Yuu đã được chính tác giả xác nhận đang mang mối quan hệ “phức tạp” và có sự trộn lẫn nhiều tình cảm với nhau. Riêng với Mika, có thể xác nhận 70% cậu đang yêu Yuu và chính Mika cũng đã tỏ tình với Yuu-chan của mình. Tuy nhiên thế giới Seraph Of The End là thế giới phức tạp tựa như mối quan hệ của cả hai, nhiều người nhận định Mika và Yuu rất khó đến được với nhau.

OTP của bạn có nằm trong số trên không? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!