Những Điểm Thú Vị Về Nhân Vật Shinki – Người Sở Hữu Huyết Kế Giới Hạn “Ngàn Người Có Một” Thiết Sa

0
101

Shinki một “hot boy” mới nổi của Làng Cát trong series Boruto mới đây, với vẻ ngoài điển trai, phong cách lạnh lùng “cool ngầu” nhân vật này đang được rất nhiều người chú ý. Đặc biệt mọi người còn biết đến anh là một trong những nhân vật sở hữu ̶h̶u̶yế̶t Kế Giới Hạn “ngàn người có một”- Thiết Sa.

Naruto: Những điểm thú vị về nhân vật Shinki - người sở hữu Huyết Kế Giới Hạn ngàn người có một Thiết Sa - Ảnh 1.

9. Shinki sử dụng được ̶Hu̶yế̶t Kế Giới Hạn Thiết Sa- đây là một trong những Hu̶yế̶t Kế Giới Hạn mạnh và hiếm nhất bộ truyện. Như chúng ta đã biết Thiết Sa là cấm thuật giúp Kazekage đệ Tam trở thành một Kazekage mạnh nhất mà mọi người biết đến.

Tuy nhiên làm thế nào mà Shiki có được khả năng này thì đến giờ chúng ta vẫn chưa có câu trả lời.

Naruto: Những điểm thú vị về nhân vật Shinki - người sở hữu Huyết Kế Giới Hạn ngàn người có một Thiết Sa - Ảnh 3.

8. Shinki được biết đến như là một người cực kỳ bình tĩnh, anh luôn tìm hiểu tình hình trước khi h.à.n.h động. Anh luôn thấy tự tin mình sẽ đạt được chiến thắng và luôn nỗ lực vì điều đó. Đây là một trong những tính cách của những nhân vật mạnh nhất truyện.

Naruto: Những điểm thú vị về nhân vật Shinki - người sở hữu Huyết Kế Giới Hạn ngàn người có một Thiết Sa - Ảnh 4.

7. Hu̶yế̶t Kế Giới Hạn Thiết Sa của Shinki cho phép anh kiểm soát được cát sắt, khi dùng các thuật anh đã tích hợp bột cát vào sắt và dùng nó để tạo một lớp phòng thủ cực chắc chắn hoặc thậm chí có thể biến nó thành ̶vũ ̶k̶hí để ̶tấ̶n ̶cô̶n̶g đối phương.

Naruto: Những điểm thú vị về nhân vật Shinki - người sở hữu Huyết Kế Giới Hạn ngàn người có một Thiết Sa - Ảnh 5.

6. Shinki là một shinobi rất mạnh của Làng Cát, anh là thành viên của nhóm tên Shinki gồm 3 người là Shinki, Yodo và Araya. Đội của anh đã tham gia vào kỳ thi Chunnin được tổ chức tại Làng Lá và anh đã đi được đến vòng chung kết.

Anh đã đánh bại được tất cả các đối thủ “khó nhằn” trong đó có cả Mitsuki, tuy nhiên lại bị thua Boruto trong trận đấu cuối cùng. Tuy nhiên đấy là do Boruo gian lận nếu không Shinki cũng cầm chắc phần thắng.

Naruto: Những điểm thú vị về nhân vật Shinki - người sở hữu Huyết Kế Giới Hạn ngàn người có một Thiết Sa - Ảnh 2.

5. Một trong những kỹ năng mà Shinki cũng rất thành thạo là điều khiển rối, điều này không quá lạ khi anh xuất thân từ Làng Cát và có một ông bác là một chuyên gia sử dụng rối.

Naruto: Những điểm thú vị về nhân vật Shinki - người sở hữu Huyết Kế Giới Hạn ngàn người có một Thiết Sa - Ảnh 6.

4. Bản chất của Shinki có một chút hơi kiêu ngạo, anh không đề cao khả năng của mọi người xung quanh, nhưng đặc biệt anh rất tự hào vì mình là con trai của Gaara.

Naruto: Những điểm thú vị về nhân vật Shinki - người sở hữu Huyết Kế Giới Hạn ngàn người có một Thiết Sa - Ảnh 7.

3. Từ bé Shinki không thể kiểm soát đước sức mạnh của mình, khiến Gaara phải tiếp cận. Vì quá s.ợ h.ã.i anh đã ̶tấ̶n ̶cô̶n̶g và làm b.ị t.h.ư.ơ.n.g Kazekage nhưng trái ngược với suy nghĩ của anh Gaara đã ôm lấy anh và đề nghị dạy anh cách sử dụng sức mạnh của mình.

Sau đó Gaara nhận Shinki làm con nuôi với một mục đích khác nữa là để tránh cuộc hôn nhân mà Sand đã cố gắng sắp xếp. Phòng trường hợp khi anh ̶c̶hế̶t mà không có người nào thừa kế.

Naruto: Những điểm thú vị về nhân vật Shinki - người sở hữu Huyết Kế Giới Hạn ngàn người có một Thiết Sa - Ảnh 8.

2. Shinki có một sở thích rất “quái dị” là thuê thùa và làm vườn.

Naruto: Những điểm thú vị về nhân vật Shinki - người sở hữu Huyết Kế Giới Hạn ngàn người có một Thiết Sa - Ảnh 9.

1. Món ăn yêu thích của anh là nattō và các món ăn hầm.

Naruto: Những điểm thú vị về nhân vật Shinki - người sở hữu Huyết Kế Giới Hạn ngàn người có một Thiết Sa - Ảnh 10.