Những Giả Thuyết Từng Được Nhiều Fan Ủng Hộ Nhưng Hóa Ra Đều T.r.ậ.t L.ấ.t

0
114

Dưới đây là những giả thuyết trong Dragon Ball Super được nhiều người hâm mộ ủng hộ cho đến khi sự thực đã p̼h̼ả̼n̼ bác tất cả.

Hai c̼h̼i̼ế̼n̼ binh mạnh nhất đến từ vũ trụ 7 và vũ trụ 11 là Goku và Jiren sẽ có 1 cuộc đấu kinh thiên động địa bằng thứ sức mạnh tương đương với 1 vị Thần H̼ủ̼y̼ ̼D̼i̼ệ̼t̼.

Chúng ta hãy cùng nhau xem xét lại những giả thuyết hay ho nhất được nhiều fan đồng tình trong suốt thời gian diễn ra giải đấu sức mạnh nhé! Thử xem bạn cũng đã từng nghiêng về giả thuyết nào chưa nhé?

Vegeta sẽ giành c̼h̼i̼ế̼n̼ thắng

Đã từng có khoảng thời gian, các fan đều có niềm tin mãnh l̼i̼ệ̼t̼ rằng chàng hoàng tử kiêu hãnh sẽ trở thành ngôi sao của Giải đấu quyền lực, đ̼á̼n̼h̼ bại Jiren và mang về vinh quang cho vũ trụ 7.

Thời điểm Vegeta phá bỏ giới hạn bản thân để chuyển đổi sang 1 hình thức mới mạnh mẽ hơn đã khiến mọi người kinh ngạc. Và rồi, anh đã loại bỏ cả Toppo – c̼h̼i̼ế̼n̼ binh mạnh thứ 2 của vũ trụ 11 khi đang ở chế độ sức mạnh tương đương với 1 Thần H̼ủ̼y̼ ̼D̼i̼ệ̼t̼. Sau đó là c̼h̼i̼ế̼n̼ đấu với Jiren cho đến s̼ứ̼c̼ ̼t̼à̼n̼ ̼l̼ự̼c̼ ̼k̼i̼ệ̼t̼ nhưng vẫn không chịu khuất phục.

Hit vẫn chưa bị loại bỏ khỏi sân đấu

Một trong những c̼h̼i̼ế̼n̼ binh được nhiều người kỳ vọng nhất trong giải đấu của Dragon Ball Super ” là s̼á̼t̼ ̼t̼h̼ủ̼ Hit đến từ vũ trụ 6. Việc bất ngờ Hit bị loại bỏ dễ dàng khi đối đầu với Jiren của vũ trụ 11 đã khiến nhiều người hâm mộ không thể tin được.

Hit chỉ mới vừa thể hiện 1 chút thôi nên mọi người vẫn còn muốn được thấy anh phô diễn thêm sức mạnh. Vì thế, nhiều fan đã đưa ra giả thuyết rằng Hit đã không bị rơi đài mà chỉ giả vờ cho mọi người thấy như vậy rồi ẩn mình chờ cơ hội bằng cách dùng Bước nhảy thời gian.

Tuy nhiên, khi vũ trụ 6 bị x̼ó̼a̼ ̼s̼ổ̼ thì giả thuyết này cũng tan biến theo.

Vegito xuất hiện trong giải đấu

Bên cạnh Hit, có một số fan hâm mộ tin rằng Vegito sẽ xuất hiện trong Giải đấu sức mạnh. Ban đầu, nhiều người còn hoài nghi về giả thuyết này vì vướng các quy tắc của giải đấu. Thế nhưng, khi c̼h̼i̼ế̼n̼ binh Kefla của vũ trụ 6 xuất hiện nhờ hợp thể bằng bông tai của Kaioshin, những suy đoán về sự xuất hiện của Vegito càng thêm nóng lên.

Có lẽ hầu hết các fan hâm mộ đều mong chờ được thấy Vegito – nhân vật hợp thể giữa Goku và Vegeta một lần nữa. Nhiều người còn tin rằng chỉ có Vegito mới đủ mạnh để c̼h̼i̼ế̼n̼ đấu chống lại c̼h̼i̼ế̼n̼ binh được mệnh danh còn mạnh hơn cả thần H̼ủ̼y̼ ̼D̼i̼ệ̼t̼ của vũ trụ 11- Jiren.

Gohan chuyển đổi sang trạng thái Super Saiyan White

Một trong những giả thuyết không thành sự thực gây nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ là Gohan đã không biến thành Super Saiyan White.

Bởi vì trước khi giải đấu giữa các vũ trụ bắt đầu, nhiều người hâm mộ đã hy vọng rằng đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để họ lại được thấy Gohan tỏa sáng như trước đây trong Dragon Ball Z. Vậy mà anh đã bị rơi đài và lại còn là h̼y̼ ̼s̼i̼n̼h̼ để loại bỏ c̼h̼i̼ế̼n̼ binh chạy nhanh nhất của vũ trụ 11 nữa chứ.

Đại thiên sứ Daishinkan là nhân vật p̼h̼ả̼n̼ diện

Theo giả thuyết này, đại thiên sứ Daishinkan sẽ c̼h̼i̼ế̼n̼ đấu chống lại các Omni-Kings vào khi Giải đấu quyền lực kết thúc. Bên cạnh đó, cũng có những lý thuyết khác khẳng định rằng Son Goku và Jiren sẽ theo sau Đại thiên sứ và các thiên sứ vào cuối cuộc thi.

Đọc xong những giả thuyết trên mới thấy Dragon Ball Super có 1 lượng fan hâm mộ quá đông đảo, nhiệt huyết và thông minh đúng không nào. Có thể mỗi người 1 ý, 1 niềm tin nhưng đó chẳng phải vấn đề vì tình yêu với bộ anime mà họ cùng yêu thích đã gắn kết họ lại với nhau.