Những Nhân Vật Sở Hữu Mái Tóc Bạc Trong Naruto Toàn Là Kẻ Mạnh

0
398

Xem Naruto bao nhiêu năm nhưng bạn có để ý không, hầu hết nhân vật nào sở hữu mái tóc màu bạc toàn là kẻ mạnh, không phải là anh hùng vang danh bốn bể thì cũng là kẻ ̶p̶hả̶n ̶d̶iệ̶n ̶n̶g̶u̶y ̶h̶iể̶m nhất mọi thời đại.

Hãy cùng điểm danh những nhân vật có mái tóc màu bạc trong Naruto để kiểm chứng điều này nhé!

Hatake Sakumo

Hatake Sakumo nổi tiếng với danh xưng Nanh trắng là một nhẫn giả tài năng của Làng Lá, những chiến công hiển hách khiến danh tiếng lẫy lừng của ông thậm chí còn làm lu mờ cả các Sannin

Cha của Kakashi được ca tụng là một nhẫn giả thiên tài, đến cả “tia chớp vàng Konoha” như Minato cũng phải cất lời thán phục. Còn khi chiến đấu với k.ẻ t.h.ù, chỉ cần nghĩ tới cảnh phải đối đầu với sức mạnh “khủng bố” của Nanh trắng Làng Lá là ai nấy đều k.h.i.ế.p s.ợ.

Kakashi Hatake

Kakashi Hatake được mệnh danh là Ninja copy của làng Lá mà không ai là không biết trong thế giới nhẫn giả. Bằng việc sử dụng con mắt trái Sharingan, Kakashi có thể sao chép toàn bộ kỹ thuật của đối thủ và số nhẫn thuật anh copy được lên tới 1000, quả là 1 con số đáng kinh ngạc. Mặt khác, anh cũng là thầy giáo – người dẫn dắt cho đội 7 gồm toàn những cái tên đình đám từ Naruto, Sasuka tới Sakura.

Điểm gây ấn tượng nhất của Kakashi là anh luôn đeo một chiếc mặt nạ che kín nửa khuôn mặt, chỉ để lộ ra “con mắt cá c.h.ế.t” nên trông anh càng bí hiểm hơn, khiến người khác cảm thấy tò mò.

Senju Tobirama

Senju Tobirama là Hokage đệ Nhị của làng Lá. Ông xuất thân từ tộc Senju – gia tộc đã cùng với tộc Uchiha thành lập nên ngôi làng ninja đầu tiên mang tên Konoha. Hokage Đệ Nhi là người có công rất lớn trong việc phát triển hệ thống tổ chức của làng Lá cũng như xây dựng các cơ sở căn bản cho làng.

Cùng với anh trai Senju Hashirama, Tobirama được ngợi ca là một trong những ninja mạnh nhất trong thời đại của mình. Bằng trí tuệ vĩ đại, lúc sinh thời Tobirama đã sáng tạo nên rất nhiều nhẫn thuật mạnh như Phi Lôi Thần thuật, thuật Ảnh Phân thân và thuật Triệu hồi: Uế Thổ Chuyển Sinh.

Jiraiya

Jiraiya cùng với Tsunade và Orochimaru là học trò của Hokage đệ tam và được mệnh danh là 3 Sannin huyền thoại nổi tiếng của làng Lá. Đồng thời, ông cũng là thầy của Hokage đệ tứ Minato cũng như là người dẫn dắt nhân vật chính Naruto trên hành trình vươn tới ngôi vị Hokage đệ thất.

Jiraiya còn là người đầu tiên thi triển hiền nhân thuật và là người thứ 2 sau Hokage đệ nhất học được bí thuật này. Thế nhưng, trạng thái hiền nhân của Jiraiya được cóc đại nhân đ.á.n.h giá là chưa hoàn thiện.

Bởi vì khi ở trạng thái hiền nhân, một số bộ phận của Jiraiya bị biến thành cóc và ông phải triệu hồi nhị vị cóc hiền nhân Fukasaku với Shima nhằm hỗ trợ ông hấp thụ chakra tự nhiên để duy trì Hiền nhân thuật trong lúc chiến đấu.

Otsutsuki Kaguya

Nữ thần thỏ Otsutsuki Kaguya chính là mẹ của Lục Đạo tiên nhân Ootsutsuki Hagoromo và là người đã ăn trái cấm của Shinju. Kể từ lúc có được khả năng điều khiển chakra cực mạnh từ trái của Shinju, Kagura tin rằng chakra là thuộc về riêng bà và chỉ có bà có thể bảo vệ và thống nhất thế giới bằng việc dùng sức mạnh to lớn và kinh khủng của mình để khiến mọi người phải phục tùng.

Kaguya sở hữu cả 3 loại nhẫn Thuật là Sharingan, Byakugan và Rinnegan ở con mắt thứ 3 trên trán. Bà đã dùng sức mạnh của Rinnegan để thi triển Vô hạn nguyệt độc khiến con người bị hút vào Shinju sẽ chuyển đổi thành Bạch Zetsu – nguồn năng lượng để nuôi dưỡng Thần Thụ.

Yakushi Kabuto

Kabuto là thuộc hạ thân tín của Orochimaru. Sau khi Orochimaru c.h.ế.t, hắn đã cấy ghép AND của Orochimaru vào cơ thể và ̶bắ̶t đầu tiến hành thực hiện những âm mưu ghê tởm.

Kabuto luôn tự cho rằng khả năng về Hiền nhân thuật của mình đã nằm ở trạng thái hoàn hảo và còn mạnh miệng tuyên bố khi ở trạng thái Hiền nhân hắn trở thành rồng chứ không còn là rắn nữa. Lý do là Kabuto đã cấy ghép tế bào của Jugo (Jugo có thể hấp thụ năng lượng tự nhiên mọi lúc mọi nơi) để khắc phục điểm yếu “không cử động” của Hiền nhân thuật giúp hắn có thể vừa chiến đấu, vừa tích lũy năng lượng kể cả khi đang di chuyển.

Kabuto đã dùng Uế thổ chuyển sinh để hồi sinh hàng trăm nhẫn giả cực mạnh đã c.h.ế.t khiến Liên minh nhẫn giả gặp rất nhiều khó khăn trong Đại chiến Ninja lần thứ 4.

Mitsuki

Mitsuki là con trai của Orochimaru do ông tạo ra từ phòng thí nghiệm bằng cách pha trộn tế bào của mình với những ninja mạnh nhất, kể cả Naruto và Sasuke.

Theo Orochimaru, Mitsuki hoàn hảo về mặt di truyền và có tiềm năng sẽ mạnh hơn các Sannin thời xưa bởi ngay từ nhỏ, cậu đã có mức chakra lớn đủ để đạt được trạng thái Hiền nhân. Tuy nhiên, Hiền nhân thuật của Mitsuki khá đặc biệt, nó không giống với trạng thái Hiền nhân của những người sử dụng trước đó như Naruto, Hashirama hay Kabuto,…

Hamura Otsutsuki

Ootsutsuki Hamura là con trai của công chúa Ootsutsuki Kaguya và là em trai song sinh với Ootsutsuki Hagoromo (Lục đạo tiên nhân). Hai anh em Lục đạo là một những người đầu tiên được sinh ra với chakra chảy trong mình.

Ông được xem là một trong các nhân vật mạnh nhất trong lịch sử Naruto, ông có khả năng đ.á.n.h b.ạ.i Thập Vĩ khi hợp sức cùng anh trai.

Toneri Ōtsutsuki

Toneri là hậu nhân “cuối cùng” của Hamura. Khi sinh ra anh ta đã không có mắt và lớn lên trong sự cô đơn và bóng tối. Anh quyết định quay trở lại trái đất để hoàn tất những gì tổ tiên đã làm với kế hoạch t.i.ê.u d.i.ệ.t nhân loại bằng cách để Mặt Trăng va chạm với Trái Đất nhằm t.r.ừ.n.g p.h.ạ.t với những kẻ đã l.ạ.m d.ụ.n.g chakra cho chiến tranh.

Toneri c.ư.ớ.p đ.o.ạ.t mắt của Hanabi và đã đ.á.n.h thức được Tenseigan là nhãn lực tối thượng của Byakugan (ngang ngửa với sức mạnh của Lục đạo) nhằm sử dụng một v.ũ k.h.í tối thượng được làm từ hàng trăm Byakugan.

Momoshiki và Kinshiki Ōtsutsuk


Momoshiki và Kinshiki là 2 kẻ ̶p̶hả̶n ̶d̶iệ̶n chính trong Boruto movie. Momoshiki sở hữu hai con mắt bạch nhãn và có rinnegan ở hai tay, từ đó có thể thấy hắn mang 1 sức mạnh ̶k̶hủ̶n̶g ̶k̶h̶iế̶p như thế nào.

Trong cuộc thi Chunnin do làng Lá tổ chức, chúng bất ngờ xuất hiện, gây ra 1 cuộc b.ạ.o l.o.ạ.n và ̶bắ̶t được Hokage đệ thất Naruto.