Những V.Ũ K.H.Í Huyền Thoại Và Hiếm Có Đã Từng Xuất Hiện Trong Naruto Và Boruto

0
231

Những v.ũ k.h.í này có thể giúp các ninja tăng cường sức mạnh trong các trận c.h.i.ê’n đ.ấ.u.

Trong thế giới Nhẫn Giả thì các ninja thường so tài với nhau bằng những nhẫn thuật đỉnh cao là chủ yếu. Thế nhưng vẫn có những loại v.ũ k.h.í mang khả năng cực kỳ đặc biệt, khiến bất kỳ kẻ địch nào cũng phải khiếp sợ.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại 10 v.ũ k.h.í huyền thoại vô cùng mạnh mẽ đã từng xuất hiện trong Naruto và Boruto nhé. Đây đều là những loại v.ũ k.h.í rất hiếm chỉ có một hoặc phải có đủ điều kiện nhất định thì mới sử dụng được nó.

1. Samehada

Những vũ khí huyền thoại và hiếm có đã từng xuất hiện trong Naruto và Boruto - Ảnh 3.

Thanh Sa Bì Đao Samehada là v.ũ k.h.í mạnh nhất trong thất kiếm của làng Sương Mù. Hoshigaki Kisame gia nhập Thất kiếm sau khi g.i.ê’t kẻ phản bội Suikazan Fuguki và trở thành người sở hữu thành người sở hữu Samehada.

Kisame không chỉ được biết đến với biệt danh “Quái vật” mà còn là “Vĩ thú không đuôi” do thanh Sa Bì Đao của hắn là 1 vật thể sống có khả năng hấp thụ chakra của đối thủ rồi truyền lượng Chakra đó cho chủ nhân của mình. Đặc biệt, Kisame còn có thể hợp nhất với Samehada để trở nên mạnh hơn.

2. Chakra của gia tộc Otsutsuki

Những vũ khí huyền thoại và hiếm có đã từng xuất hiện trong Naruto và Boruto - Ảnh 1.

Gia tộc Otsutsuki là một gia tộc cổ đại xuất phát từ một thế giới khác, họ đến Trái Đất cách đây khoảng 1000 năm trước. Chúng ta vẫn chưa biết nhiều về nguồn gốc của gia tộc này, chỉ biết Otsutsuki có ảnh hưởng rất lớn và lâu dài đối với nhân loại, Kaguya Otsutsuki chính là thủy tổ của chakra, khởi đầu lịch sử của shinobi.

Và trong lần xuất hiện gần đây trong Boruto chúng ta đã thấy một số thành viên trong gia tộc này có thể điều khiển Chakra thành một v.ũ k.h.í nhất định. Như Kinshiki đã biến các Chakra màu đỏ thành nhiều loại v.ũ k.h.í mạnh mẽ có khả năng t.ấ.n c.ô.n.g cực mạnh. Hay Urashiki có thể tạo Chakra của mình thành v.ũ k.h.í câu cá cũng rất s.ắ.c bén có khả năng thu hút Chakra của đối phương.

3. Rikudo Sennin no Hogu

Những vũ khí huyền thoại và hiếm có đã từng xuất hiện trong Naruto và Boruto - Ảnh 2.

Đây là Ngũ Đại Bảo Vật của Lục Đạo Tiên Nhân từng để lại, chúng bao gồm: Bashosen, Benihisago, Kohaku no Johei, Kokinjo, Shichiseiken. Những bảo vật này đòi hỏi một lượng Chakra rất lớn để sử dụng. Những kẻ phàm nhân nếu không biết thân biết phận mà sờ mó sẽ rất dễ bị “phản damg” c.h.ê’t ngay lập tức.

Đây là lý do mà trong Đại C.h.i.ê’n Nhẫn Giả, mặc dù đã thu về được đám bảo vật này nhưng liên minh cũng khó lòng dùng chúng để t.ấ.n c.ô.n.g lại đối thủ. Cặp đôi Kinkaku và Ginkaku vì từng “ăn” được thịt Cửu Vĩ nên mới may mắn sở hữu lượng Chakra dồi dào và sử dụng mấy món bảo vật này.

4. Totsuka

Những vũ khí huyền thoại và hiếm có đã từng xuất hiện trong Naruto và Boruto - Ảnh 4.

Thanh kiếm của Totsuka còn được biết đến với tên gọi Tửu ngải thái đao (Thanh kiếm dài dùng để chém rượu), là một biến thể của Gươm Kusanagi.

Nó không phải một thanh kiếm bình thường vì lưỡi kiếm thực chất là chất lỏng bên trong hồ lô và khi được giải phóng sẽ thay đổi hình dạng. Đây là thứ v.ũ k.h.í thần thánh có thể phong ấn bất kỳ thứ gì bị nó đ.â.m xuyên qua. N.ạ.n n.h.â.n của nó sẽ bị hút vào bình rồi mãi mãi kẹt trong “thế giới thuộc về những giấc mơ say sưa”- thế giới này tương tự như một ảo thuật.

5. Shakujo

Những vũ khí huyền thoại và hiếm có đã từng xuất hiện trong Naruto và Boruto - Ảnh 5.

Shakujo là 1 trong những v.ũ k.h.í huyền thoại trong Naruto, ban đầu được sử dụng bởi Hagoromo Otsutsuki , và sau này nó có nhiều biến thể khác nhau mỗi khi đạt được Jinchuriki thập vĩ sẽ có 1 Shakujo khác nhau.

Khi được sử dụng bởi Hagoromo thì thanh kiếm này mang hình dạng một shakujo với một đầu thứ hai có hình dạng giống như một nửa trăng, mỗi bên đại diện cho mặt trời và mặt trăng tương ứng.

Khi được sử dụng bởi Obito Uchiha nó lại xuất hiện như một shakujo làm bằng chakra đen. Tuy nhiên, khi được sử dụng bởi Madara Uchiha , shakujo được hình thành thành hình phần nửa mặt trăng của biến thể riêng của Hagoromo.

Là một v.ũ k.h.í được hình thành từ các viên ngọc tìm kiếm sự thật, shakujo có khả năng xóa bỏ bất kỳ hình thức của ninjutsu hoặc taijutsu mà tiếp xúc với nó.

6. Gudodama

Những vũ khí huyền thoại và hiếm có đã từng xuất hiện trong Naruto và Boruto - Ảnh 6.

Đây là thứ v.ũ k.h.í đặc biệt và cũng chỉ có cách đặc biệt mới có thể sở hữu được nó mà thôi. Số lượng quả cầu đen sau lưng tùy thuộc vào chủ nhân của nó. Chúng được tạo ra từ 5 loại Chakra tự nhiên, điều này có nghĩa, Gudogama có thể tấn công, phòng thủ trước bất kỳ nhẫn thuật nào.

Và chủ nhân của Gudogama có thể tạo ra bất thứ v.ũ k.h.í nào từ đám cầu đen này nên nó có khả năng vô hiệu hóa tất cả các ninjutsu. Đặc biệt, đám cầu đen này không thể phá hủy nếu không sử dụng Tiên Nhân Thuật. Naruto đã sử dụng Gudogama trong đại C.h.i.ê’n ninja lần thứ 4 sau khi có được một nửa sức mạnh của Lục Đạo Hiền Nhân.