Oda Giải Thích Lý Do Tại Sao V̼ò̼n̼g̼ ̼M̼ộ̼t̼ Của Robin Và Nami Ở Wano Lại Bé Đi

0
435

Cả Nami và Robin đều là những cô nàng nổi tiếng với ngoại hình xinh đẹp và trí thông minh bậc nhất team Mũ rơm. Dường như sau timeskip cả hai đã l̼ộ̼t̼ ̼x̼á̼c̼ ̼h̼o̼à̼n̼ ̼t̼o̼à̼n̼, trở lại với hình ảnh trưởng thành và q̼u̼y̼ế̼n̼ ̼r̼ũ̼ hơn.

Nami có ngoại hình thanh mảnh với chiều cao trung bình, mái tóc màu cam và đôi mắt nâu. Nhiều người đánh giá rằng Nami rất đẹp và q̼u̼y̼ế̼n̼ ̼r̼ũ̼. Chính tác giả Oda cũng nói rằng trong thế giới One Piece, cả Nami và Robin đều là 2 người phụ nữ rất đẹp.

Nami có h.ì.n.h x.ă.m màu đen (màu xanh trong anime) bên phía tay trái, đại diện cho mikan. Trong SBS Volume 6, tác giả Oda đã nói rằng, theo Sanji thì các số đo của Nami là 86-57-86. Sau đó, số liệu này được chính tác giả cập nhật lại, được đăng tải trên SBS Volume 37. Trong đó, Oda đã trả lời các fan về chiều cao của Nami là 169cm, số đo 3 vòng (cũng theo lời Sanji) là 95-55-85. Với số đo này thì ở Nhật, Nami có dạng I-cup.  Sau timeskip, chiều cao của Nami tăng lên thành 170cm, dáng người cũng thay đổi thành J-cup với các số đo 98-58-88.

Nico Robin là một người phụ nữ cao, dáng người mảnh mai với mái tóc dài xõa ngang lưng, mắt to màu xanh, mũi cao và thon. Trong manga, cô được miêu tả là có đôi mắt màu nâu, có đồng t.ử rộng. Trong anime, Robin lại có đôi mắt màu xanh (trừ movie 9 và 10).Robin rất giống mẹ cô, ngoại trừ kiểu tóc và làn da sẫm màu hơn. Tay và chân của cô dài, đặc biệt là đôi chân, phù hợp với tính chất sức mạnh mà cô sở hữu, tạo lợi thế cho khả năng chiến đấu và chiều cao tổng thể của cô.

Sau 2 năm: Cô ăn mặc mát mẻ hơn trước, da cũng trắng lên rõ rệt và mái tóc hơi xoăn chứ không còn thẳng như xưa. Cô thường đeo mắt kính màu cam, mặc váy và áo h.ở n.g.ự.c.

Phóng viên hỏi : Tôi có một câu hỏi, Odacchi. Những người phụ nữ bạn vẽ hầu như luôn có v.ò.n.g m.ộ.t lớn. Khi họ ở Wano, tất cả đều mặc kimono và tôi nhận thấy rằng v.ò.n.g m.ộ.t của họ bị bé đi. Tôi tò mò. Có thực sự ổn ngay cả khi phụ nữ Nhật Bản không có v.ò.n.g m.ộ.t khủng ??? P.N. Chii-chan

Oda: Vâng, chủ đề này. Trước đây, khi tôi không biết nhiều về kimono, tôi đã vẽ những v.ò.n.g m.ộ.t với sự nhấn mạnh bình thường của chúng. Tuy nhiên, tôi đã nhận được rất nhiều thư từ những người h.â.m m.ộ, những người chuyên mặc kimono nói với tôi rằng phụ nữ có v.ò.n.g m.ộ.t lớn sẽ cố tình tìm cách c.h.e g.i.ấ.u chúng để nhấn mạnh vẻ đẹp hình thể của họ cũng như dạy tôi mẹo về cách họ làm điều này.

Vậy nên, cách mọi người mặc trang phục là tùy thuộc vào họ nhưng tôi tin rằng vẻ đẹp của kimono nằm ở hình dáng (đường nét cơ thể), vì vậy đó là điều tôi đã nhấn mạnh trong bản vẽ của mình! Nếu họ c.ở.i chúng ra thì thật là không thể tin được!!