Oda Lại “Bẻ Cua” Cực G̼ắ̼t̼, Liệu Oden Xuất Hiện Trong Chap 1007 Mới Là Thật Hay G.i.ả?

0
7560

Hình ảnh Oden xuất hiện trước mặt Cửu Hồng Bao ở cuối chap 1007 ngay lập tức khiến nhiều fan One Piece đứng ngồi không yên.

Như chúng ta đã biết thì Oda là một chuyên gia “bẻ lái” khi nhiều lần khiến các fan One Piece phải há hốc m.ồ.m về những bất ngờ mà ông tạo ra. Tại Wano quốc, Oda đã quá nhiều lần khiến các fan “đội mũ bảo h̼i̼ể̼m̼ rồi” mà vẫn không thể nào hết c̼h̼o̼á̼n̼g̼ về những điều bất ngờ xảy đến. Ngày hôm nay trên nhiều cộng đồng m̼ạ̼n̼g̼ xã hội One Piece đã đồng loạt đăng tải tấm hình được cho là xuất hiện trong One Piece chap 1007. Nhân vật bí mật giúp đỡ các Cửu Hồng Bao đang b̼ị̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ không phải ai khác chính là Toki, và bất ngờ lớn nhất là việc Oden cũng xuất hiện.

Tin sốc One Piece: Oda lại bẻ cua cực gắt, liệu Oden xuất hiện trong chap 1007 mới là thật hay giả? - Ảnh 1.

Ngay lập tức việc huyền thoại samurai của Wano quốc là Oden “từ cõi c̼h̼ế̼t̼ trở về” khiến cho các fan One Piece có một màn t̼r̼a̼n̼h̼ luận nảy lửa. Đầu tiên là hầu hết tất cả đ̼ộ̼c̼ giả đều cảm thấy bất ngờ và s.ố.c trước hình ảnh này. Rõ ràng Oden đã c̼h̼ế̼t̼ cách đây 20 năm khi ông cố gắng cứu Cửu Hồng Bao bằng cách ngâm mình vào vạc dầu đang sôi, tay nâng đám gia thần phía trên. Sau đó Kaido đã l̼ấ̼y̼ ̼m̼ạ̼n̼g̼ Oden và áp đặt sự thống trị của mình lên đất nước Wano này. Trận chiến giải phóng Wano dưới sự chỉ huy của con trai Oden là Momonosuke đang diễn ra một phần là vì Cửu Hồng Bao và các samurai chân chính tại Wano muốn trả thù cho cái c̼h̼ế̼t̼ của Oden cách đây 20 năm. Vậy với việc Oden xuất hiện trở lại thì điều này có hợp lý hay không và mạch truyện sẽ thay đổi như thế nào?

Tin sốc One Piece: Oda lại bẻ cua cực gắt, liệu Oden xuất hiện trong chap 1007 mới là thật hay giả? - Ảnh 2.

Tin sốc One Piece: Oda lại bẻ cua cực gắt, liệu Oden xuất hiện trong chap 1007 mới là thật hay giả? - Ảnh 3.

Tin sốc One Piece: Oda lại bẻ cua cực gắt, liệu Oden xuất hiện trong chap 1007 mới là thật hay giả? - Ảnh 4.

Trong khi nhiều đ.ộ.c giả tỏ ra h̼o̼ả̼n̼g̼ ̼h̼ố̼t̼ và không tin vào mắt mình thì nhiều fan One Piece khác tỏ ra bình tĩnh và tỉnh táo hơn. Nhiều người cho rằng đúng là Oden đã xuất hiện trước mặt Cửu Hồng Bao tuy nhiên đây không phải là Oden thật mà chỉ là một kẻ khác đã tạo thành hoặc biến thành Oden. Nhiều bạn đ.ộ.c giả nghĩ tới ngay đội trưởng tàu số 6 Catarina Devon của băng hải tặc Râu Đen.

Như chúng ta đã biết thì mụ ta đã sở hữu trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ Inu Inu no Mi thuộc hệ Zoan thần thoại cực hiếm, giúp cho bà ta có thể dễ dàng biến thành hình dáng của bất kỳ người nào và thành một con cáo chín đuôi khổng lồ. Việc băng Râu Đen tham gia trận chiến tại Wano là điều hết sức dễ hiểu khi mà đất nước này nắm giữ quá nhiều bí mật về kho báu One Piece, thứ mà Râu Đen luôn khao khát. Ngoài ra thì Mr 2 cũng có khả năng làm được điều này.

Tin sốc One Piece: Oda lại bẻ cua cực gắt, liệu Oden xuất hiện trong chap 1007 mới là thật hay giả? - Ảnh 5.

Tin sốc One Piece: Oda lại bẻ cua cực gắt, liệu Oden xuất hiện trong chap 1007 mới là thật hay giả? - Ảnh 6.

Nhiều đ.ộ.c giả lại cho rằng hình ảnh Oden mà Cửu Hồng Bao đang gặp là do năng lực trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ của Kanjuro. Như chúng ta đã biết thì Kanjuro đã sở hữu trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia. Điều này giúp hắn ta có khả năng biến những hình vẽ trên giấy trở thành một thực thể 3 chiều, thậm chí biến nó trở thành một sinh vật sống. Và với vai trò của một k̼ẻ̼ ̼p̼h̼ả̼n̼ ̼b̼ộ̼i “nằm vùng” suốt 20 năm trong nhóm Cửu Hồng Bao, với sự lợi hại mà trái ác quỷ mang đến cho mình, Kanjuro đã thực hiện gần như xuất sắc nhiệm vụ báo tin cho Orochi.

Tuy nhiên Kanjuro đã bị Cửu Hồng Bao đánh bại và cho rằng là đã c̼h̼ế̼t̼ Có điều cho đến nay thì Kanjuro thực sự đã c̼h̼ế̼t̼ hay chưa vẫn chưa được tiết lộ. Biết đâu sau khi được Toki cảm hóa, Kanjuro đang quay lại để giúp Cửu Hồng Bao. Việc hắn vẽ ra hình ảnh Oden có thể là để khiến cho băng Bách Thú h̼o̼ả̼n̼g̼ ̼s̼ợ̼.

Tin sốc One Piece: Oda lại bẻ cua cực gắt, liệu Oden xuất hiện trong chap 1007 mới là thật hay giả? - Ảnh 7.

Đáng chú ý là Oden lại đi cùng Toki – người được cho là đã c̼h̼ế̼t̼ từ cách đây 20 năm trước và cũng là vợ của ông. Nhiều đ.ộ.c giả nghĩ tới trường hợp được mong chờ nhất đó là Toki đã dịch chuyển về quá khứ, sau đó đưa Oden của trước khi bị c̼h̼ế̼t̼ trong vạc dầu đến 20 năm sau.

Nhìn chung Oda thật sự biết cách để cho các fan của One Piece đứng ngồi không yên. Việc Oden xuất hiện cuối chap 1007 sẽ còn là chủ đề để chúng ta bàn luận thêm xem đây là Oden thật hay chỉ là g.i.ả mà thôi. Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!