Oda Tiết Lộ L̼ờ̼i̼ ̼N̼g̼u̼y̼ề̼n̼ Băng Mũ Rơm, Cứ Lên Tàu Là Sẽ C̼h̼ế̼t̼ – Law Chính Là Người Tiếp Theo?

0
477

Trong một cuộc phỏng vấn trên Fuji TV, tác giả Oda đã tiết lộ một bí mật động trời về l̼ờ̼i̼ ̼n̼g̼u̼y̼ề̼n̼ liên quan đến băng hải tặc Mũ Rơm.

Nếu để ý sẽ thấy xuyên suốt bộ truyện đến nay, bất cứ hải tặc nào từng đặt chân lên thuyền của băng hải tặc Mũ Rơm cũng đều phải g̼á̼n̼h̼ ̼c̼h̼ị̼u̼ những k̼ế̼t̼ ̼c̼ụ̼c̼ không mấy tốt đẹp. Từ công chúa Vivi, Ace… tất cả không sớm thì muộn cũng sẽ phải đối diện với cái c̼h̼ế̼t̼ theo những cách t̼à̼n̼ ̼k̼h̼ố̼c̼ nhất.

One Piece: Oda tiết lộ lời nguyền băng Mũ Rơm, cứ lên tàu là sẽ chết – Law chính là người tiếp theo? - Ảnh 1.

Tất cả những ai đặt chân lên con tàu này đều sẽ c̼h̼ế̼t̼?

Ban đầu, nhiều fan nghĩ rằng những cái c̼h̼ế̼t̼ liên quan đến băng Mũ Rơm là cách để Oda tạo sự đồng cảm với đ̼ộ̼c̼ giả qua mỗi Arc. Tuy nhiên, sự thật về những cái c̼h̼ế̼t̼ trên chuyến hành trình của Luffy lại t̼à̼n̼ ̼k̼h̼ố̼c̼ hơn những gì chúng ta nghĩ rất nhiều.

Cụ thể trong một bài phỏng vấn trên Fuji TV, tác giả Oda đã tiết lộ về “b̼í̼ ̼m̼ậ̼t̼ trong One Piece”. Theo đó, tất cả những người trong băng Mũ Rơm hay thậm chí là cả những người chỉ từng đặt chân lên con thuyền này ít nhất một lần cũng đều sẽ phải đối diện với cái c̼h̼ế̼t̼.

One Piece: Oda tiết lộ lời nguyền băng Mũ Rơm, cứ lên tàu là sẽ chết – Law chính là người tiếp theo? - Ảnh 2.

Law với trái Ope Ope no Mi sẽ là người tiếp theo

Cho đến nay chúng ta vẫn chưa thể giải thích được nguyên nhân của l̼ờ̼i̼ ̼n̼g̼u̼y̼ề̼n̼ này. Thế nhưng với những gì mà Oda tiết lộ, nhiều khả năng ông đang cố ý spoiler người tiếp theo n̼g̼ã̼ ̼x̼u̼ố̼n̼g̼ trong trận đại c̼h̼i̼ế̼n̼ tại Wano quốc chính là Trafalgar Law. Bởi lẽ Law từng là một thành viên trong băng Hải tặc Mũ Rơm rất lâu về trước cũng như anh đang n̼ắ̼m̼ ̼g̼i̼ữ̼ b̼í̼ ̼m̼ậ̼t̼ về trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ cực kỳ quý hiếm có giá trị lên đến 5 tỷ Beli.

Với cái c̼h̼ế̼t̼ của Law, rất nhiều b̼í̼ ̼ẩ̼n̼ liên quan đến trái ác quỷ Ope Ope No Mi, cũng như nguyên nhân tại sao trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ này lại được chính quyền thế giới đặc biệt quan tâm đến như vậy sẽ lần lượt được hé lộ.

Các bạn nghĩ như thế nào về l̼ờ̼i̼ ̼n̼g̼u̼y̼ề̼n̼ của băng hải tặc Mũ Rơm. Nguyên nhân của l̼ờ̼i̼ ̼n̼g̼u̼y̼ề̼n̼ này là gì và ai sẽ là người n̼ằ̼m̼ ̼x̼u̼ố̼n̼g̼ tiếp theo? Cùng chia sẻ quan điểm nhé.