One Piece chap 1000: Cuộc chiến giữa Siêu Tân Tinh và 2 Tứ Hoàng, chiến thắng sẽ gọi tên ai?

0
153

Oda đã quá tài tình khi để hình ảnh bộ 5 Siêu Tân Tinh đối đầu với 2 Tứ Hoàng đúng vào cột mốc One Piece chap 1000. Luffy sẽ không một mình nữa mà bên anh là 4 con người thuộc thế hệ mới.

Đúng như lời đã hứa của mình, Oda đã kỷ niệm cột mốc One Piece chap 1000 bằng một sự kiện vô cùng cảm xúc và ý nghĩa. Luffy Mũ Rơm cùng Zoro, Law, Kid và Killer sẽ đối đầu với 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom. Cuộc chạm mặt này không chỉ có ý nghĩa quyết định tới thế cục của trận chiến Wano mà còn là một trận chiến để chúng ta kiểm định rằng liệu những thành viên ưu tú nhất của thế hệ mới có đủ sức để đánh bại 2 kẻ được xem là thế lực của biển cả, 2 Tứ Hoàng lừng lẫy trong thế giới One Piece.

One Piece chap 1000: Cuộc chiến giữa Siêu Tân Tinh và 2 Tứ Hoàng, chiến thắng sẽ gọi tên ai? - Ảnh 1.

Tất nhiên mục đích của 5 Siêu Tân Tinh này trong trận chiến chống lại Kaido và Big Mom là khác nhau. Cặp đôi Kid và Killer rất muốn trả thù Kaido vì chính Tứ Hoàng này là người đánh bại Kid và tống anh chàng “đồng nát” này vào ngục Udon. Trong khi đó thì Luffy và Zoro lại muốn đánh bại Kaido để giải phóng Wano quốc. Riêng Law, một người cho đến nay với tư cách là một đồng minh của Luffy, điều mà bác sĩ tử thần này hướng đến chính là đánh bại Kaido.

One Piece chap 1000: Cuộc chiến giữa Siêu Tân Tinh và 2 Tứ Hoàng, chiến thắng sẽ gọi tên ai? - Ảnh 2.

Trong số 5 người này, nổi bật nhất vẫn là cái tên Luffy, người luôn mang trong mình giấc mơ Vua Hải Tặc. Đứng trước cậu là Kaido và Big Mom, 2 kẻ đang muốn đi tìm One Piece. Thông tin mới nhất của chap mới còn cho thấy rằng, Kaido tự tin đến nỗi để cho Luffy dùng chiêu Gomu Gomu no Red Rock (trông như 1 tuyệt chiêu mới) đấm thẳng vào mình trước sự bất ngờ của Big Mom. Rõ ràng sinh vật mạnh nhất thế giới đang muốn thử thách sức mạnh của Luffy và đập tan ý chí của Siêu Tân Tinh này.

One Piece chap 1000: Cuộc chiến giữa Siêu Tân Tinh và 2 Tứ Hoàng, chiến thắng sẽ gọi tên ai? - Ảnh 3.

Vây câu hỏi đặt ra là bằng cách nào để 5 Siêu Tân Tinh này có thể đánh bại được 2 Tứ Hoàng. Câu trả lời là rất khó, nếu Big Mom đứng nhìn Kaido chiến với 5 Siêu Tân Tinh thì cơ hội để 5 hải tặc của thế hệ mới này có thể làm khó được Kaido còn có khả thi. Chúng ta đã từng được xem Law và Luffy kết hợp để đối đầu với Doflamingo. Giờ thì còn có thêm Enma của Zoro, thứ duy nhất cho đến lúc này làm Kaido phải gánh chịu vết sẹo lớn. Ngoài ra Kid “đồng nát” đã gom được một số lượng vũ khí cực lớn vào cánh tay của mình, Killer và Law sẵn sàng yểm trợ.

Một viễn cảnh dễ thấy nhất là Luffy và Zoro sẽ đối đầu với Kaido trong khi đó bộ ba còn lại sẽ cầm chân Big Mom. Thực tế thì nữ tứ hoàng duy nhất này cũng sẽ không mặn mà với trận chiến này, bà ta sẽ đứng nhìn Kaido chiến đấu, và dù kết quả có như thế nào. Big Mom sẽ chẳng mất gì.

One Piece chap 1000: Cuộc chiến giữa Siêu Tân Tinh và 2 Tứ Hoàng, chiến thắng sẽ gọi tên ai? - Ảnh 4.

Nhìn chung, 5 Siêu Tân Tinh Luffy Mũ Rơm cùng Zoro, Law, Kid và Killer sẽ đối đầu với 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom là một hình ảnh đẹp trong One Piece chap 1000. Đây sẽ là cách để Oda cho thấy rằng, thời đại mới của thế hệ hải tặc trẻ tuổi đã đến và những kẻ “máu mặt” nhất trong Tân Thế Giới là Kaido và Big Mom cũng không ngăn cản được điều này.