One Piece Chap 1006: Marco Đổ Máu, Chuẩn Bị Một Mình Chống 3 Thành Viên Mạnh Nhất Băng Tứ Hoàng

0
393

Marco liệu có một cân ba được chỉ huy băng Tứ Hoàng hay không?

One Piece chương 1006 có tên là “Hiệp khách Hyougorou Hoa”.

Tranh cover tuần này là tranh màu đôi về băng Bách Thú, bao gồm Kaidou, Tam Tai JQK và những thành viên thuộc Tobi Roppo. Kaido đứng ở trên và chiếm spotlight, King đứng ở vị trí trung tâm ngay bên dưới Kaido, Jack và Queen lần lượt đứng hai bên King, còn xung quanh là các Tobiroppo, bao gồm cả “kẻ phản bội” X-Drake.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1006: Marco đổ máu, chuẩn bị một mình chống 3 thành viên mạnh nhất băng Tứ Hoàng - Ảnh 1.

B̼ắ̼t̼ đầu chương truyện là cảnh Bao Huang phát hiện ra nhóm Momonosuke, Yamato và Shinobu đang c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ với các thành viên của băng Kaido, thông qua năng lực của mình Bao Huang đã thông báo điều này cho toàn bộ quân địch biết. Momo đang trốn trong áo của Yamato và khuôn mặt rất chi là khó tả. Tuy nhiên sự bí ẩn của những sinh vật Meri đã không còn, thế nên quân ta cũng đã chú ý và nghe được thông tin này. Khi đang trên đường đến chỗ Momo, Sanji cũng nghe thấy thông tin trên, anh b̼ắ̼t̼ đầu phân vân xem nên đi hỗ trợ nhóm Xích Sao hay là bên Momonosuke. Sau một hồi lưỡng lự thì Sanji cũng quyết định được, nhưng cuối cùng Sanji quyết định đi đâu thì ta lại không được biết.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1006: Marco đổ máu, chuẩn bị một mình chống 3 thành viên mạnh nhất băng Tứ Hoàng - Ảnh 2.

Đảo Oni vẫn còn đang bay, thế nhưng Wano cũng đã không xa vì từ đảo Oni đã có thể nhìn được bóng núi Fuji lấp ló. Bên ngoài lâu đài lúc này ánh trăng tròn đã bị mây mù che khuất, Perospero đang ngồi trên một tảng đá, phía dưới là Carrot và Wanda đang nằm gục. Hai người lúc này đã trở lại hình dáng bình thường, xung quanh toàn là kẹo ngọt do Perospero tạo ra. Cả hai đã nhanh chóng bị Perospero đ̼á̼n̼h̼ bại. Có cảnh Perospero nhắc đến Pedro đã c̼h̼ế̼t̼. Sau khi hạ gục cả hai và đ̼á̼n̼h̼ bồi Carrot thêm một phát, Perospero quay lưng bỏ đi và chuẩn bị tiến vào trong lâu đài.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1006: Marco đổ máu, chuẩn bị một mình chống 3 thành viên mạnh nhất băng Tứ Hoàng - Ảnh 3.

Trong Sảnh Ca Múa Nhạc, Băng Q̼u̼ỷ̼ vẫn đang lan rộng ra những người khác. Nhóm X Drake, cụ Hyou đang c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ với bè lũ Apoo cùng quân Kaidou để giúp Chopper có thể điều chế kháng thể chống lại Băng Q̼u̼ỷ̼. Cụ Hyou không may đã bị nhiễm Băng Q̼u̼ỷ̼.

Cụ Hyogoro lúc này đã trở về hình dạng to lớn mạnh mẽ thời trai trẻ của mình, có lẽ là vì chất độc Băng Q̼u̼ỷ̼ đã ép toàn bộ sinh lực còn lại của nạn nhân ra bên ngoài cơ thể, khiến cụ Hyo huy hoàng được trong một thời gian ngắn.

Nhận thấy thời gian của mình còn không nhiều, cụ Hyou tận dụng chút sức mạnh cuối cùng còn lại để thi triển ra chiêu “Tobatsu Kohai” nằm trong “Hoa Nhất Kiếm Phái” của mình. Đòn này mạnh đến nỗi có thể đả bại hết đám cảnh sát Mimawarigumi của Orochi cùng nhiều quân địch khác trên tầng, bao gồm cả Hotei.

Trong lúc thi triển chiêu thức, cụ Hyou không khỏi nhớ về chuyện 20 năm trước đã không thể được thấy Oden c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ chống lại bè lũ Kaidou, điều đó vẫn khiến cụ day dứt đến tận ngày hôm nay.

Cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ hiện tại nay đã có Kin’emon gánh vác và duyên kỳ ngộ giúp cụ gặp gỡ được truyền nhân Luffy, cho nên giờ đây cụ đã có thể an tâm nhắm mắt xuôi tay.

Bên cạnh nhóm Chopper, Marco vẫn đang giao tranh kịch liệt với King và Queen.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1006: Marco đổ máu, chuẩn bị một mình chống 3 thành viên mạnh nhất băng Tứ Hoàng - Ảnh 4.

Nhìn thấy sự n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ của cụ Hyogo, Queen định b̼ắ̼n̼ chưởng vào cụ thì bị Marco tung chiêu “Houou In” ngăn chặn.

King nhân cơ hội lao tới c̼h̼ặ̼t̼ ̼đ̼ứ̼t̼ một bên cánh của Marco nhưng Marco nhanh chóng dùng năng lực tái sinh mọc ra một cái mới. Sau đó Marco tung chiêu “Blue Bird” hất văng King vào tường.

Queen lù lù đứng dậy thì bị Marco t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ tiếp bằng một chiêu khác có tên “Ongul”. Marco nói rằng cùng lúc giao tranh với hai kẻ có giá truy nã 1 tỷ thế này đang khiến mình kiệt sức, m̼á̼u̼ đã đổ trên gương mặt Marco. Ngay thời điểm đó, Perospero đột nhiên xuất hiện bên trong lâu đài và nhìn thấy sự xuống sức của Marco.

Chuyển cảnh về chỗ Chopper, nhiều nạn nhân khác của Băng Q̼u̼ỷ̼ b̼ắ̼t̼ đầu dần kiệt sức vì bị tàn phá cơ thể. Băng Q̼u̼ỷ̼ lúc này đã lan ra khắp người cụ Hyou. Cụ Hyou bảo các huynh đệ của mình là trước khi cụ bị biến hoàn toàn thành Băng Q̼u̼ỷ̼ và mất đi lý trí, có thể trở thành gánh nặng cho phe ta thì hãy nhanh chóng k̼ế̼t̼ ̼l̼i̼ễ̼u̼ cụ ngay.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1006: Marco đổ máu, chuẩn bị một mình chống 3 thành viên mạnh nhất băng Tứ Hoàng - Ảnh 5.

Cụ Hyou giờ đã không còn gì phải hối tiếc nữa và quỳ xuống. Ông trùm Oomasa đứng phía sau cụ đã sẵn sàng xuống tay.

Hết chương 1006. Nếu không có gì thay đổi tuần sau tiếp tục có truyện.