One Piece Cho Thấy Các Vấn Đề Khác Của Zoro Với Thanh Kiếm Enma

0
467

Vấn đề là Zoro vẫn chưa làm chủ được thanh kiếm Enma trong One Piece?

Roronoa Zoro hiện đang cầm Enma trong One Piece. Một trong hai thanh kiếm mà Kozuki Oden dùng để c̼h̼é̼m̼ lên cơ thể Kaido.

Nhưng cho đến nay, Zoro vẫn chưa thể sử dụng Enma được như Oden. Đây là những vấn đề khác từ thanh kiếm của anh trong One Piece chap 1002!

1. Chuyện gì đã xảy ra?

Enma One Piece

Zoro phải dần khắc phục vấn đề từ Enma

Hãy nhớ những gì đã xảy ra ở chương 1001? Trong đó, Zoro c̼h̼é̼m̼ được Kaido, nhưng đ̼ò̼n̼ t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ không làm hắn bị t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ . Lúc này anh đã nói rằng mình nên giải phóng nhiều sức mạnh của Enma hơn.

Đó là những gì Zoro làm trong chương 1002. Cú c̼h̼é̼m̼ của anh giống như khi Mihawk sử dụng Yoru để cố gắng c̼h̼é̼m̼ Luffy nhưng bị trượt. Dù không trúng nhưng sức c̼h̼é̼m̼ của Mihawk có thể c̼ắ̼t̼ được tảng băng.

Vì vậy, tôi nghĩ vấn đề là Zoro chưa tìm được mức sức mạnh phù hợp để điều khiển Enma.

2. Đ̼ò̼n̼ t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ của Zoro dễ dàng bị trượt

Vấn đề

Vấn đề là kiểm soát sức mạnh Enma quá khó

Chương 1002 đầy những t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼. Các nhân vật sử dụng sức mạnh của họ để cố gắng làm bị t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ Kaido.

Tại một khoảnh khắc, Zoro nhờ Law dịch chuyển lên không trung, và sau đó anh sử dụng Enma. Cú c̼h̼é̼m̼ mạnh đến nỗi làm gãy sừng của hòn đảo Onigashima. Nhưng cuộc t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ lại trượt. Kaido không bị làm sao.

Điều này thực sự kì lạ, bởi vì khi đó Kaido giống như một mục tiêu dễ dàng cho Zoro. Hắn không hề né tránh trong manga lúc này, mặc dù Big Mom đã cảnh báo từ trước.

3. Sự lựa chọn giữa quá yếu hoặc quá mạnh?

Vấn đề One Piece

Trong chap 1001 tuy Zoro c̼h̼é̼m̼  trúng Kaido, nhưng vấn đề là Enma lúc này khá yếu

Khi ở Onigashima, Zoro dường như có thể sử dụng Enma một cách chính xác. Kể cả khi anh c̼h̼é̼m̼ Kaido trong chương 1001.

Nhưng nếu chúng ta nhìn vào Zoro ở đây, có vẻ như anh đã làm điều đó bằng cách t̼r̼i̼ệ̼t̼ ̼t̼i̼ê̼u̼ hoàn toàn sức mạnh từ Enma. Cú c̼h̼é̼m̼ quả thực rất chính xác, không gây s̼á̼t̼ t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ lớn khi vung nhưng tác dụng của thanh kiếm không đủ để c̼h̼é̼m̼ Kaido.

Trong chương 1002, Zoro giải phóng sức mạnh từ Enma, nhưng vấn đề là anh dường như không thể kiểm soát độ chính xác các đ̼ò̼n̼ t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ của mình. Lúc đó Kaido đã cảm nhận được sức mạnh từ Enma, cho đến khi hắn nói về khí của Oden trong thanh kiếm.

Nhưng cú c̼h̼é̼m̼ lại trượt. Tình huống này tương tự như khi Zoro sử dụng Enma lần đầu, vết c̼h̼é̼m̼ của nó quá mạnh.

Nếu mục tiêu đứng yên, thì điều này có thể ổn. Nhưng nếu nó to lớn, việc c̼ắ̼t̼ xuyên qua cơ thể rồng Kaido có thể khó hơn c̼ắ̼t̼ một vách đá.

4. Zoro làm chủ Enma sẽ là một khoảnh khắc tuyệt vời?

Enma

Enma sẽ không còn là vấn đề của Zoro trong tương lai

Vậy liệu Zoro có làm chủ được Enma? Tôi nghĩ là có. Nhưng để làm cho nó trở nên kịch tính, Oda sẽ… câu giờ việc này.

Điều rõ ràng là có vẻ như khi Zoro điều khiển Enma và làm bị t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ Big Mom hoặc Kaido sẽ là một khoảnh khắc thực sự tuyệt vời.

Đó là phân tích của tôi về One Piece chap 1002 cho thấy vấn đề khác của Zoro với thanh kiếm của Enma. Bạn thấy phân tích điểm yếu của Zoro với Enma là chính xác hay không? Hãy viết ý kiến!