Orochi và 5 quái vật đã sống sót sau khi lãnh trọn một đ.ấ.m của Saitama

0
405

Dưới đây là năm con quái vật có thể sống sót sau khi nhận một cú đ.ấ.m từ Saitama.

Trong One Punch Man, Saitama có thể xử lý nhiều kẻ thù chỉ với một cú đ.ấ.m, nhưng thực tế có một số kẻ thù cần nhiều hơn một cú đ.ấ.m từ Saitama để đánh bại hắn. Những sinh vật này có khả năng phòng thủ hoặc khả năng tái sinh cao. Do đó, mặc dù đã bị giáng một đòn kinh hoàng từ Saitama, chúng vẫn có thể sống sót.

Dưới đây là 5 con quái vật đã sống sót sau khi lĩnh 1 cú đấm từ Thánh Phồng Tôm Saitama:

1. Boros

Được mệnh danh là chúa tể của thiên hà, lãnh đạo của phi đoàn xã hội đen “vật chất tối”, Boros có lẽ là nhân vật phản diện khỏe nhất trong bộ truyện từ đầu đến giờ. Tương truyền, Boros đã rong ruổi khắp vũ trụ suốt 20 năm qua, phá hủy nhiều hành tinh chỉ để tìm ra kẻ có đủ sức mạnh đánh lại mình.

Và cuối cùng, ngay tại Trái Đất, Boros đã gặp được “địch thủ” của đời mình, Thánh Phồng Saitama. Đây có lẽ là trận chiến tốn sức nhất của Saitama và anh phải thốt lên rằng “ngươi mạnh đấy”. Bí ẩn sức mạnh của Boros nằm ở việc được sinh ra tại một hành tinh có môi trường khắc nghiệt, giống loài của Boros sở hữu năng lực phục hồi mạnh nhất toàn vũ trụ. Tuy nhiên, Saitama cho thấy sức mạnh nắm đ.ấ.m của anh có thể gây t.ử v.o.n.g cho cả những quái vật có sức mạnh tái sinh.

One Punch Man: Orochi và 5 quái vật đã sống sót sau khi lãnh trọn một đấm của Saitama - Ảnh 1.

2. Evil Natural Water

One Punch Man: Orochi và 5 quái vật đã sống sót sau khi lãnh trọn một đấm của Saitama - Ảnh 2.

Điều gì xảy ra nếu Saitama đụng phải một sinh vật ở thể lỏng? Evil Natural Water đã bị Saitama đánh bại, trước khi anh hói chiến đấu với Garou. Cú đ.ấ.m của Thánh Phồng đã phá hủy Evil Water Water hoàn toàn nhưng con quái vật này vẫn còn sống. Thậm chí sau đó nó có thể tấn công anh hùng hạng A, Air lúc Garou thua cuộc.

Evil Natural Water chỉ bị hạ thực sự khi bị anh hùng class S Thần lợn ăn thịt.

3. Overgrown Rover

One Punch Man: Orochi và 5 quái vật đã sống sót sau khi lãnh trọn một đấm của Saitama - Ảnh 3.

Trong phiên bản được vẽ bởi Yusuke Murata, cú đánh của Saitama vào Overgrown Rover đã gây ra một chấn động phi thường. Có điều, trong chương 108 One-Punch Man chúng ta đã nhìn thấy Rover vẫn còn sống, nhưng kích thước bị thu nhỏ đi. Nhờ thế mà Saitama đã coi Rover là một con chó chứ không phải quái vật. Rover may mắn sống sót và không còn muốn chiến đấu với Saitama nữa. Trong phiên bản webcomic, Rover thực sự là “pet cưng” của Saitama.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng cú đ.ấ.m của Saitama thực sự rất mạnh, điều này chứng tỏ Rover thực sự rất cứng rắn.

4. Orochi

One Punch Man: Orochi và 5 quái vật đã sống sót sau khi lãnh trọn một đấm của Saitama - Ảnh 4.Orochi đã chiến đấu với Saitama trong phiên bản manga. Trận chiến kết thúc với việc cơ thể của Orochi bị phá hủy. Nhưng Orochi vẫn cố gắng sống sót. Cơ thể của hắn tuy đã tan n.á.t, có điều các tế bào vẫn có thể liên kết lại với nhau. Orochi sau đó cố gắng hấp thụ Psykos và tạo ra một sinh vật mới mang tên Psykos-Orochi. Con quái vật “hợp thể” này trở thành mối đe dọa lớn đối với các anh hùng.

5. Garou

One Punch Man: Orochi và 5 quái vật đã sống sót sau khi lãnh trọn một đấm của Saitama - Ảnh 5.

Tương tự như Boros, Garou đã có một cuộc chiến thú vị chống lại Saitama trong phiên bản webcomic. Trong cuộc đọ sức này, Garou đã bị Saitama đánh vài lần. Tuy nhiên anh vẫn tiếp tục chiến đấu. Cuối cùng, anh ta thậm chí có thể trốn thoát khỏi các anh hùng mặc dù Sweet Mask và những người khác muốn anh ta phải c.h.ế.t.

Bản thân Saitama dường như không nghĩ Garou là một con quái vật, anh cảm thấy Garou là một con người. Điều này cuối cùng đã được chứng minh, sự thật được tiết lộ rằng Garou chưa bao giờ g.i.ế.t bất cứ ai.