Orochi Vẫn Còn Sống, Liệu Cửu Hồng Bao Có Cơ Hội Để T̼i̼ê̼u̼ ̼D̼i̼ệ̼t̼ ̼T̼ê̼n̼ ̼P̼h̼ả̼n̼ ̼B̼ộ̼i̼?

0
225

Sau nhiều đồn đoán của độc giả cuối cùng Orochi chính thức xuất hiện trở lại cùng với Kanjuro. Liệu cảnh tượng Cửu Hồng Bao chém đầu Orochi có diễn ra hay không?

One Piece chap 1008 chứng kiến cảnh Orochi vẫn còn sống và đánh dấu việc quay trở lại c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼t̼r̼ư̼ờ̼n̼g̼ Wano của mình. Chắc chắn với việc Kaido muốn hất cẳng Orochi thì hắn ta sẽ tìm cách để t̼r̼ả̼ ̼t̼h̼ù̼ việc này. Hẳn chúng ta còn nhớ Kaido đã không ngần n̼g̼ạ̼i̼ ̼c̼h̼é̼m̼ ̼b̼a̼y̼ đầu Orochi. Tuy nhiên cho đến nay thì Orochi còn sống là do năng lực t̼r̼á̼i̼ ̼á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ của hắn hay Orochi mà Kaido đã c̼h̼é̼m̼ ̼đ̼ầ̼u̼ chỉ là một Orochi giả do Kanjuro vẽ ra vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải.

One Piece: Orochi vẫn còn sống, liệu Cửu Hồng Bao có cơ hội để tiêu diệt tên phản bội? - Ảnh 1.

Ngoài việc Orochi vẫn còn sống thì kẻ thân cận của hắn là Kanjuro bằng một cách nào đó đã t̼h̼o̼á̼t̼ ̼c̼h̼ế̼t̼. Chính hắn là chủ nhân của hình vẽ Oden mà chúng ta đã bàn luận trong suốt 2 tuần nay. Tính tới thời điểm hiện tại thì kế hoạch dùng Oden giả để dẫn dụ Cửu Hồng Bao của Orochi và Kanjuro đã bị phá sản khi chính một trong các thành viên của Cửu Hồng Bao là Ashura phát hiện ra â̼m̼ ̼m̼ư̼u̼ này. Vậy câu hỏi đặt ra là Orochi sẽ làm gì và m̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ù̼ của hắn với Oden có được Cửu Hồng Bao t̼r̼ả̼ ̼t̼h̼ù̼ đầy đủ?

One Piece: Orochi vẫn còn sống, liệu Cửu Hồng Bao có cơ hội để tiêu diệt tên phản bội? - Ảnh 2.

Đầu tiên là về mục đích của Orochi, hắn quay lại chiến trường Wano đúng lúc t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ đang bước vào giai đoạn căng thẳng nhất. Kaido đã không còn cần tới Orochi nữa và hiện tại hắn đang cùng Big Mom đối mặt với 5 Siêu Tân Tinh. Vậy Orochi sẽ làm gì tiếp theo. Tất nhiên hắn sẽ không tham gia vào t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ Kaido và Siêu Tân Tinh vì cả 2 đều là k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼ ̼m̼à̼ ̼h̼ắ̼n̼ ̼m̼u̼ố̼n̼ ̼t̼i̼ê̼u̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼. Có thể hắn sẽ đi tìm Momonosuke và t̼i̼ê̼u̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ đứa con trai nối dõi của Oden và chờ đợi màn quyết tử của Siêu Tân Tinh với 2 Tứ Hoàng. Bất kể lực lượng nào dành chiến thắng thì Orochi đều sẽ tìm cách để t̼i̼ê̼u̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ lực lượng đó và dành quyền thao túng Wano.

Để thực hiện điều này hắn sẽ nhắm đến “dâm long” Momonosuke và có ý định t̼i̼ê̼u̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ người được cho là thủ lĩnh tinh thần của người dân tại Wano quốc. Chỉ khi dòng m̼á̼u̼ của Oden không còn tồn tại nữa thì Orochi sẽ có cơ hội độc chiếm lấy Wano. Trong One Piece chap 1008 Jack đã xuất hiện và t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ Cửu Hồng Bao. Cả nhóm đã để Inuarashi ở lại đối đầu với Jack trong khi đó thì cả nhóm còn lại đi tìm Momonosuke.

One Piece: Orochi vẫn còn sống, liệu Cửu Hồng Bao có cơ hội để tiêu diệt tên phản bội? - Ảnh 3.

Như vậy rất có thể sẽ có một cuộc đ̼ụ̼n̼g̼ ̼đ̼ộ̼ giữa Orochi và nhóm Cửu Hồng Bao. Hơn 20 năm trước chính Orochi là kẻ đã khiến Oden rơi vào tình cảnh bị thiêu trên vạc dầu và bị Kaido g̼i̼ế̼t̼ ̼c̼h̼ế̼t̼. Hiện tại thì Orochi vẫn còn sống và các thành viên của Cửu Hồng Bao vẫn còn sống sót sau khi g̼i̼a̼o̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ với Kaido. Cũng đã đến lúc món nợ hơn 20 năm trước được giải quyết một cách trọn vẹn. Liệu có cảnh các thành viên Cửu Hồng Bao cùng nhau c̼h̼é̼m̼ ̼đ̼ầ̼u̼ Orochi và đưa tên phản bội này biến mất vĩnh viễn hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!