Orochimaru Và 7 Nhân Vật Muốn Trở Thành Hokage Nhưng Thất Bại

0
120

Không chỉ có Naruto, 7 nhân vật này cũng muốn trở thành Hokage.

Trong truyện tranh Naruto, Hokage (Hỏa Ảnh) – vị ninja tối cao đứng đầu làng Lá (Mộc Diệp) của Hỏa Quốc nắm giữ vai trò là người chỉ huy các ninja trong làng và mang trọng trách bảo vệ làng. Hokage thường được đánh giá là người mạnh nhất ở Konoha, có lý tưởng và tấm lòng vì dân, sẵn sàng hy sinh để bào vệ làng. Bình thường, Hokage mới được chọn bởi Hokage đương nhiệm khi họ có ý định nghỉ hưu.

Bên cạnh nhân vật chính Naruto là người có ước mơ mãnh liệt trở thành Hokage từ khi còn nhỏ thì cũng có rất nhiều nhân vật khác cũng muốn trở thành Hokage. Đáng tiếc, ngôi vị Hokage thì chỉ có 1 và dưới đây là 7 nhân vật dù muốn nhưng chưa bao giờ trở thành Hokage.

1. Kiba Inuzuka

Naruto: Orochimaru và 7 nhân vật muốn trở thành Hokage nhưng thất bại - Ảnh 6.

Kiba là bạn cùng lớp của Naruto và cũng muốn trở thành Hokage. Khi đó, anh sẽ dành riêng một ngày kỷ niệm cho chó nhưng giấc mơ đó đã không trở thành sự thật. Ước mơ của Kiba khi bị nhốt trong Tsukuyomi Vĩnh Cửu là anh trở thành Hokage và yêu cầu tất cả công dân của mình nuôi chó.

2. Danzo Shimura

Naruto: Orochimaru và 7 nhân vật muốn trở thành Hokage nhưng thất bại - Ảnh 1.

Danzo Shimura là kẻ có tham vọng trở thành Hokage, hắn sẵn sàng làm mọi thứ có thể để biến điều này thành hiện thực. Danzo thực sự rất yêu Konoha, vì điều đó hắn ta muốn dẫn dắt Konoha theo cách riêng của mình, mặc dù nó là con đường đen tối và sai trái. Danzo đã từng được bổ nhiệm làm Hokage tạm thời, nhưng sau đó đã c.h.ê’t trong cuộc chiến chống lại Sasuke.

3. Orochimaru

Naruto: Orochimaru và 7 nhân vật muốn trở thành Hokage nhưng thất bại - Ảnh 2.

Tham vọng của Orochimaru là trở thành Hokage đệ tứ kế nhiệm người thầy của mình – Hiruzen Sarutobi sau khi ông từ chức. Khi đó, có hai ứng cử viên cho vị trí Hokage đệ tứ là Orochimaru và Minato. Vì Hiruzen biết rằng Orochimaru vẫn nuôi dưỡng những ý định xấu xa trong tâm hồn nên ông đã chọn Minato.

4. Dan Kato

Naruto: Orochimaru và 7 nhân vật muốn trở thành Hokage nhưng thất bại - Ảnh 3.

Dan là 1 ninja tài năng, anh có khả năng điều khiển rất tốt về chakra, kỹ năng về tốc độ và lẩn trốn tuyệt vời. Dan sở hữu một kỹ thuật đ.ộ.c đáo được gọi là kỹ thuật chuyển hóa tinh thần, anh có thể sử dụng nó để kiểm soát cơ thể và đối thủ. Dan muốn trở thành Hokage để anh có thể bảo vệ ngôi làng và những người mà anh yêu quý, bao gồm cả người con gái anh yêu Tsunade. Nhưng thật không may, anh ấy đã hy sinh trong một cuộc chiến từ khi còn trẻ.

5. Nawaki Senju

Naruto: Orochimaru và 7 nhân vật muốn trở thành Hokage nhưng thất bại - Ảnh 4.

Ngoài Dan, còn có một người thân thiết của Tsunade muốn trở thành Hokage và rồi thất bại, đó là Nawaki – em trai của Tsunade. Nawaki muốn trở thành một Hokage vĩ đại như ông nội của mình, nhưng không may là số phận của anh ta giống như Dan, đã c.h.ế.t trong c.h.i.ế.n t.r.a.n.h từ khi còn rất trẻ. Cơ thể cậu đã bị p.h.á h.ủ.y khi chạy trốn khỏi cái bẫy chứa đầy thuốc nổ.

6. Uchiha Obito

Naruto: Orochimaru và 7 nhân vật muốn trở thành Hokage nhưng thất bại - Ảnh 5.

Obito có cùng giấc mơ với Naruto khi anh còn nhỏ, đó là trở thành Hokage để được mọi người công nhận. Đáng tiếc, vì những sự kiện trong quá khứ đã khiến anh chôn vùi giấc mơ của mình và thay vào đó trở thành ác quỷ. Obito sau đó bị thao túng và làm việc dưới trướng của Madara Uchiha trở thành một nhân vật phản diện lớn của truyện. Trong chiến tranh thế giới nhẫn giả thứ tư, Obito nhận ra rằng anh ta chỉ được sử dụng như một con rối của Madara và đã chọn thay đổi phe và cố gắng hết sức để ngăn chặn Kaguya Otsutsuki.

7. Uchiha Sasuke

Naruto: Orochimaru và 7 nhân vật muốn trở thành Hokage nhưng thất bại - Ảnh 7.

Sau khi biết quá khứ của Itachi và những gì Hokage đã làm trước đó, Sasuke cũng muốn trở thành Hokage. Mặc dù vậy, Sasuke muốn tạo ra một hệ thống mới mà anh ta nắm quyền lực và sẵn sàng làm những công việc bẩn thỉu để duy trì hòa bình