Phải Chăng Bạch Hổ Yamato Chính Là Nhân Tố Cuối Cùng Của Tứ Linh Để Tạo Ra Long Mạch

0
609

Với sự xuất hiện của Yamato, chúng ta đã có đủ 4 tứ linh trong thần thoại phương Đông gồm Chu Tước, Huyền Vũ, Thanh Long và Bạch Hổ.

Rất lâu về trước, các diễn đàn mạng từng nổi lên một giả thuyết về long mạch của vua hải tặc. Theo đó, để vua hải tặc đời tiếp theo xuất hiện cần phải hội tụ đủ 4 người có năng lực trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ tương ứng với 4 linh thú rùa, phượng hoàng, rồng và bạch hổ.

One Piece: Phải chăng bạch hổ Yamato chính là nhân tố cuối cùng của tứ linh để tạo ra long mạch - Ảnh 1.

Phượng hoàng tương ứng với Marco

Phượng hoàng ở đây có thể là Marco, người đã ăn trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ Zoan thần thoại Tori Tori cho phép anh biến thành phượng hoàng với ngọn lửa xanh huyền thoại. Còn Thanh Long lại chính là Kaido, một con rồng màu xanh được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất thế giới. Về phía Huyền Vũ chúng ta có Pekoms, một thành viên của băng hải tặc Big Mom đã ăn trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ hệ Zoan. Theo lý thuyết đó, nhân vật cuối cùng trong tứ linh cũng đã xuất hiện, bạch hổ Yamato.

One Piece: Phải chăng bạch hổ Yamato chính là nhân tố cuối cùng của tứ linh để tạo ra long mạch - Ảnh 2.

Rồng xanh chính là Kaido – sinh vật mạnh nhất thế giới

Có thể thấy sự cả 3 hiện đều đang có mặt tại Wano Quốc và đang dồn sự chú ý vào người được dự đoán sẽ trở thành vua hải tặc đời tiếp theo – Luffy. Yamato đã đợi chờ luffy trong một khoảng thời gian rất dài với mong muốn trở thành thành viên mới trong băng hải tặc. Marco đang muốn giúp Luffy c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼l̼ạ̼i̼ hai tứ hoàng còn Kaido lại một mực muốn h̼ạ̼ ̼s̼á̼t̼ Luffy.

One Piece: Phải chăng bạch hổ Yamato chính là nhân tố cuối cùng của tứ linh để tạo ra long mạch - Ảnh 3.

Bạch Hổ Yamato chính thức lộ diện

Riêng về trường hợp của Huyền Vũ, Pekoms đã t̼ử̼ ̼n̼ạ̼n̼ trong trận c̼h̼i̼ế̼n̼ tại đảo bánh. Mà theo logic của One Piece, trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ sẽ quay trở về vòng lặp của nó và sớm sẽ có một người khác trở thành c̼h̼ủ̼ ̼n̼h̼â̼n̼ của trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ này. Ngay khi thời khắc tứ linh hội tụ, vua hải tặc mới sẽ được ra đời.

Các bạn nghĩ như thế nào về giả thuyết tứ linh hội tụ trong One Piece. Liệu ai sẽ trở thành c̼h̼ủ̼ ̼n̼h̼â̼n̼ của trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ Zoan hệ rùa đời tiếp theo. Cùng chia sẻ quan điểm nhé!