Phấn Khích Trước Cảnh Marco Một Mình Cân 2 Tam Tai, Các Fan Thi Nhau Chế Ảnh “Anh Phượng“ Theo Phong Cách Saitama

0
715

One Piece chap 1006 chứng kiến màn thể hiện ấn tượng của Marco khi áp đảo bộ đôi tam tai mạnh nhất của Kaido là King và Queen. Ngay lập tức các fan đã thi nhau chế ảnh Marco theo phong cách Saitama.

Ngày hôm nay thông tin đầy đủ và những hình ảnh đầu tiên về One Piece chap 1006 cho thấy cảnh Marco một mình cân 2 tam tai mạnh nhất dưới trướng Kaido là King Hỏa Hoạn và Queen Bệnh Dịch. Điều đáng nói là Marco đã sử dụng những chiêu thức hoàn toàn mới, những đ̼ò̼n̼ ̼đ̼á̼n̼h̼ có uy lực chưa hề xuất hiện trước đây. Có vẻ như 2 năm ở ẩn đã giúp Marco phát triển kỹ năng c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ của mình lên rất nhiều. Sức mạnh c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ cộng với khả năng hồi phục của trái ác quỷ Zoan huyền thoại đã khiến King và Queen bất lực trong việc khuất phục cánh chim Phượng Hoàng.

One Piece: Phấn khích trước cảnh Marco một mình cân 2 Tam Tai, các fan thi nhau chế ảnh anh Phượng theo phong cách Saitama - Ảnh 1.

Quá phấn khích với điều này, trên các trang mạng xã hội xuất hiện “cơn mưa” lời khen dành tặng cho cựu đội trưởng đội 1 băng Râu Trắng. Hầu hết các độc giả đều bày tỏ sự thán phục với Marco khi anh đã và đang áp đảo cùng một lúc 2 tam tai mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng Kaido. Sau nhiều lời đồn đoán thì một phần nào đó Oda đã khiến cho chúng ta hiểu thêm phần nào sức mạnh của Phượng Hoàng Marco cũng như tầm cỡ của hải tặc này trong trận chiến tại Wano.

One Piece: Phấn khích trước cảnh Marco một mình cân 2 Tam Tai, các fan thi nhau chế ảnh anh Phượng theo phong cách Saitama - Ảnh 2.

Không dừng lại ở những lời khen, nhiều khán giả còn thi nhau chế ảnh Marco theo phong cách của “Thánh Phồng” Saitama. Đây được xem là hành động để bày tỏ sự yêu thích của mình với màn thể hiện của Marco trong One Piece chap 1006. Sở dĩ Marco lại được nhiều người chế ảnh theo phong cách của anh chàng đầu hói Saitama vì tạo hình Marco có những nét khá giống với siêu anh hùng trong bộ truyện One Punch Man, người thường hạ gục đối thủ chỉ trong 1 cú đấm. Cùng chiêm ngưỡng Marco phong cách Saitama mà các fan dành tặng cho Phượng Hoàng Lửa với màn thể hiện “cực ngầu” trong chap mới của One Piece nhé.

One Piece: Phấn khích trước cảnh Marco một mình cân 2 Tam Tai, các fan thi nhau chế ảnh anh Phượng theo phong cách Saitama - Ảnh 3.

Marco theo phong cách Saitama

One Piece: Phấn khích trước cảnh Marco một mình cân 2 Tam Tai, các fan thi nhau chế ảnh anh Phượng theo phong cách Saitama - Ảnh 4.

Ảnh chế: Anh chào 2 chú tam tai nhé!

One Piece: Phấn khích trước cảnh Marco một mình cân 2 Tam Tai, các fan thi nhau chế ảnh anh Phượng theo phong cách Saitama - Ảnh 5.

Một chi tiết mà Marco cũng đã thể hiện trong chap mới vừa rồi là ngoài khả năng hồi phục kinh điển tới từ trái ác quỷ, Phượng Hoàng còn trình làng bộ chiêu thức mới với sức t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ cực mạnh khi liên tiếp “đ̼á̼ vào mồm” King và Queen. Quả thực chứng kiến những hình ảnh Marco theo phong cách Saitama trên chúng ta mới thấy được sức sáng tạo của các fan One Piece Việt Nam là tuyệt vời đến như thế nào phải không các bạn?

One Piece: Phấn khích trước cảnh Marco một mình cân 2 Tam Tai, các fan thi nhau chế ảnh anh Phượng theo phong cách Saitama - Ảnh 6.

Marco phiên bản đen trắng theo phong cách Saitama

Là một fan One Piece, hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của các bạn về màn trình diễn của Marco trong One Piece chap 1006 nhé!