Phát Hiện Bằng Chứng Cho Thấy Phiến Đá Poneglyph Từng Thuộc Quyền Sở Hữu Của Râu Trắng One Piece

0
264

Phiến đá Poneglyph cuối cùng nhiều khả năng từng thuộc quyền sở hữu của Người Đàn Ông Mạnh Nhất Thế Giới.

Mặc dù đã bước vào hồi kết thế nhưng cho đến tận thời điểm này, chưa một ai trên Tân Thế Giới hay biết về vị trí cất giữ của phiến đá Poneglyph thứ tư. Có chăng cũng chỉ là những lời đồn và giai thoại được lưu truyền qua nhiều thế hệ hải tặc, một trong những lời đồn nổi tiếng nhất chính là câu chuyện giữa Râu Trắng và Gold D Roger.

One Piece: Phát hiện bằng chứng cho thấy phiến đá Poneglyph từng thuộc quyền sở hữu của Râu Trắng - Ảnh 1.

Râu Trắng là người biết rõ sự thật về One Piece

Người ta nói rằng bố già Râu Trắng là một trong số hiếm những người biết được sự thật về thế kỷ trống, kho báu One Piece cũng như ý nghĩa thực sự của những người mang ký tự D. Ông ta bảo vệ thủy vực của mình trong một khoảng thời gian rất dài không để cho một hải tặc nào bén mảng đến đó, liệu đây có phải là một sự trùng hợp.

Nhớ lại cuộc trò chuyện đàm đạo giữ Edward và Gold D Roger, bố già bảo ông đã biết được ý nghĩa thực sự của One Piece, ngoài ra còn khẳng định thêm nó chỉ có thể đạt được bởi đúng người. Phải chăng đó là lý do Râu Trắng che dấu sự hiện diện của phiến đá Poneglyph trong suốt nhiều thế kỷ qua.

One Piece: Phát hiện bằng chứng cho thấy phiến đá Poneglyph từng thuộc quyền sở hữu của Râu Trắng - Ảnh 2.

Sphinx nhiều khả năng là nơi cất giấu phiến đá thứ 4

Theo những câu chuyện được lưu truyền khắp Tân Thế Giới, phiến đá thứ tư nằm đâu đó trong khu vực của đảo người cá. Mà trùng hợp thay đảo người cá lại nằm trong thủy vực cai quản của Bố Già Râu Trắng. Đáng lý ra một người ở đẳng cấp tứ hoàng ngay khi nghe tin về phiến đá cổ đại phải ra sức càn quét truy tìm dấu vết, nhất là khi nó hiện đang nằm trong khu vực cai quản của mình.

Thế nhưng Râu Trắng đã không làm như vậy phải chăng vì ông đã cố tình che dấu và bảo vệ phiến đá này. Điều này khiến cả Tân Thế giới trong hàng chục năm qua không một ai có thể chạm tay được vào phiến đá cổ đại thứ tư.

Cũng theo CBR, chuyên trang anime thế giới, nhiều khả năng phiến đá thứ tư hiện đang được cất giấu ở Sphinx, quê hương của Râu Trắng. Chi tiết này giải thích cho việc tại sao vô số các lực lượng trên thế giới lại liên tiếp tấn công vào một hòn đảo nghèo nàn, thiếu tài nguyên cũng như việc Marco sống chết phải bảo vệ di sản này.

Trên đây là những thông tin về vị trí của phiến đá Poneglyph, các bạn nghĩ như thế nào về giả thuyết này. Cùng chia sẻ quan điểm nhé!