Quá Tập Trung Vào Luffy Dường Như Tác Giả Đã Lãng Quên Mục Đích Của “Con Ghẻ” Sanji

0
102

Số phận của c̼o̼n̼ ̼g̼h̼ẻ̼ với con cưng đang có sự phân biệt một cách rõ rệt.

Trong thế giới các nhân vật One Piece luôn tồn tại một tin đồn là trong khi có những người được thánh Oda cưng chiều hết sức thì cũng còn đó những nhân vật vì… lỡ chọn cho mình bộ tóc vàng huyền thoại để rồi bị Oda “neff” một cách không t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼t̼i̼ế̼c̼. Và một trong số đó chính là Sanji.

One Piece: Quá tập trung vào Luffy dường như tác giả đã lãng quên mục đích của con ghẻ Sanji - Ảnh 1.

“Chân đen” Sanji hay còn được biết đến với cái tên là Vinsmoke Sanji là đầu bếp của băng h̼ả̼i̼ ̼t̼ặ̼c̼ Mũ Rơm, một trong bộ ba quái vật của băng h̼ả̼i̼ ̼t̼ặ̼c̼ hùng mạnh. Anh ta cũng là con trai thứ ba và là con thứ tư của Gia đình Vinsmoke, là hoàng t̼ử̼ của Vương quốc Germa, một gia tộc Mafia khét tiếng của thế giới trong One Piece.

Xuất thân hoành tráng, sức mạnh vật lý kinh điển, đẹp trai lại quý phái là thế nhưng Sanji từ vị trí của một siêu sao lại bị thánh Oda neff không t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼t̼i̼ế̼c̼. Liên tiếp bị v̼ù̼i̼ ̼d̼ậ̼p̼, không có đất diễn Sanji dường như đã trở thành “con ghẻ” trong mắt tác giả.

One Piece: Quá tập trung vào Luffy dường như tác giả đã lãng quên mục đích của con ghẻ Sanji - Ảnh 2.

Và nhất là mới đây trong arc Wano khi các thành viên nổi bật của băng Mũ Rơm đang được buff mạnh. Như Luffy thì có thêm sức mạnh mới ngày càng gần đến m̼ụ̼c̼ ̼t̼i̼ê̼u̼ Vua h̼ả̼i̼ ̼t̼ặ̼c̼. Còn Zoro thì ngày càng mạnh mẽ trên con đường tiến tới danh hiệu “kiếm sĩ mạnh nhất thế giới”. Duy chỉ còn Sanji thì dường như mục đích ban đầu của anh đã bị lãng quên, không có dấu hiệu nào cho thấy mục tiêu này có thể hoàn thành.

Như chúng ta cũng biết uớc mơ của Sanji là tìm thấy vùng biển huyền thoại “All Blue”. Thế nhưng đến tận thời điểm hiện tại, khi mà One Piece đã đi hơn 2/3 chặng đường và chuẩn bị bước vào arc cuối cùng thì mục tiêu này vẫn chưa được hoàn thành. Thậm chí chúng ta còn chẳng nghe bất kì tin tức nào về vùng biển này ngoại trừ cái tên All Blue.

One Piece: Quá tập trung vào Luffy dường như tác giả đã lãng quên mục đích của con ghẻ Sanji - Ảnh 3.

Phải chăng tác giả đã quá tập trung vào sự phát triển và mục tiêu của Luffy và Zoro mà đã quên đi Sanji. Hay ông có dự định sẽ dành riêng một arc khác cho anh chàng tóc vàng này? Chúng ta hãy cùng chờ đón nhé!