Quá thất vọng vì dạng lai của Tứ Hoàng Kaido, nhiều đ̼ộ̼c̼ giả thốt lên rằng “biết thế đọc Dragon Quest cho rồi“

0
454

One Piece chap 1008 chính thức chứng kiến dạng lai của Kaido ra mắt đ̼ộ̼c̼ giả. Ngay lập tức hình dạng mới của Tứ Hoàng này khiến nhiều fan tranh cãi.

Để đối phó với 5 Siêu Tân Tinh đã mạnh hơn rất nhiều so với tính toán của Kaido cộng thêm việc muốn dập tắt ý chí của những hải tặc trẻ tuổi. Cuối cùng Tứ Hoàng Kaido cũng đã tung ra dạng lai mà nhiều người cho rằng chính là hình thức mạnh nhất của Kaido. Dù chưa thể hiện nhiều sức mạnh với hình dạng mới này, tuy nhiên khán giả phải chờ ít nhất gần 2 tháng mới được chiêm ngưỡng nó một cách chính thức. Chờ đợi là vậy, tuy nhiên khi hình dạng lai của Kaido được công bố, nhiều fan One Piece tại Việt Nam tỏ ra khá thất vọng về cách tạo hình nhân vật của Oda.

One Piece: Quá thất vọng vì dạng lai của Tứ Hoàng Kaido, nhiều độc giả thốt lên rằng biết thế đọc Dragon Quest cho rồi - Ảnh 1.

Các fan kỳ vọng

One Piece: Quá thất vọng vì dạng lai của Tứ Hoàng Kaido, nhiều độc giả thốt lên rằng biết thế đọc Dragon Quest cho rồi - Ảnh 2.

Dù Oda chưa chính thức xác nhận rằng Kaido dạng lai là hình thức mạnh nhất của Kaido tuy nhiên để đối phó với Siêu Tân Tinh sau những đ̼ò̼n̼ ̼đ̼á̼n̼h̼ khá thấm của “lũ hải tặc trẻ”, việc Kaido biến hình thành dạng lai như một lời khẳng định rằng hắn ta sẽ c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ nghiêm túc và cho lũ hải tặc trẻ tuổi biết thế nào là sức mạnh của “sinh vật mạnh nhất thế giới”. Trong khi nhiều fan của One Piece đang rất háo hức về một phiên bản Kaido “Dấu ấn rồng thiêng”, một phiên bản nhìn thực sự bắt mắt và lực lưỡng giống như cách mà cha của Dai trong bộ truyện huyền thoại Dragon Quest đã làm thậm chí là phải “lực lưỡng” hơn rất nhiều. Chính vì vậy nhiều fan đã tỏ ra thất vọng và thốt lên rằng: “biết thế đọc Dấu Ấn Rồng Thiêng cho rồi” để thể hiện sự không hài lòng của mình với hình dạng mới của Kaido trong One Piece chap 1008.

One Piece: Quá thất vọng vì dạng lai của Tứ Hoàng Kaido, nhiều độc giả thốt lên rằng biết thế đọc Dragon Quest cho rồi - Ảnh 3.

One Piece: Quá thất vọng vì dạng lai của Tứ Hoàng Kaido, nhiều độc giả thốt lên rằng biết thế đọc Dragon Quest cho rồi - Ảnh 4.

Tất nhiên là trong số những người chê bai và thất vọng thì cũng sẽ có những người khen ngợi hình dạng mới này của Kaido. Nhiều đ̼ộ̼c̼ giả vui tính cho rằng phiên bản lai của Kaido nhìn khá gọn gàng, gân guốc và vẫn toát lên sức mạnh và độ “trâu bò” của một “vua lì đòn”.

One Piece: Quá thất vọng vì dạng lai của Tứ Hoàng Kaido, nhiều độc giả thốt lên rằng biết thế đọc Dragon Quest cho rồi - Ảnh 5.

Hiện tại thì Kaido và Big Mom có vẻ như đã b̼ắ̼t̼ đầu nghiêm túc thực sự để có thể giải quyết được 5 Siêu Tân Tinh có phần khá cứng đầu và lì lợm. Trong khi các thành viên khác có phần khá hốt hoảng trước hình dạng mới của Kaido và các đ̼ò̼n̼ ̼t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ của họ tỏ ra vô ích thì vẫn như thường lệ thì Luffy vẫn luôn nở nụ cười thật tươi và cho rằng mình đã quá quen với việc sống trong “đ̼ị̼a̼ ̼n̼g̼ụ̼c̼” rồi.

Các bạn thấy sao về hình dạng lai của Kaido trong One Piece chap 1008, hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

 

Và đây là thực tế