Raimei Hakke Của Kaido Nguy Hiểm Như Thế Nào Và Điểm Yếu Của Chiêu Thức Này Là Gì?

0
93

Raimei Hakke là một trong những chiêu thức chính của Kaido trong One Piece và n̼ạ̼n̼ ̼n̼h̼â̼n̼ trúng đòn này có thể t̼ử̼ ̼v̼o̼n̼g̼.

Raimei Hakke là một kỹ thuật xoay kanabo mà Kaido và Yamato đã sử dụng trong One Piece. Kỹ thuật này có thể hạ gục những kẻ thù mạnh như Luffy và Ulti chỉ với 1 đòn. Và trong One Piece chap 1001 đã cho thấy rõ đ̼ò̼n̼ ̼t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ này n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ như thế nào.

1. Raimei Hakke cũng rất mạnh

One Piece: Raimei Hakke của Kaido nguy hiểm như thế nào và điểm yếu của chiêu thức này là gì? - Ảnh 2.

Ngoài tốc độ nhanh, chúng ta đã biết rằng Raimei Hakke thực sự rất mạnh. Khi Luffy lần đầu tiên chiến đấu với Kaido, cậu ấy đã được bảo vệ bởi Gear 4 Boundman – hình dạng của Luffy đã khiến Doflamingo gặp khó khăn, vậy mà cậu vẫn bị hạ chỉ với 1 hit ở dạng này. Điều này cho thấy Raimei Hakke có thể xuyên thủng lớp phòng thủ của Gear 4 cho đến khi Luffy ngất đi. Đã mạnh lại còn nhanh, đây quả là 1 đ̼ò̼n̼ t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ đ̼á̼n̼g̼ ̼s̼ợ̼ với bất kì ai.

2. Cuộc t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ quá nhanh

One Piece: Raimei Hakke của Kaido nguy hiểm như thế nào và điểm yếu của chiêu thức này là gì? - Ảnh 1.

Luffy đã bình luận về sự nguy hiểm từ Raimei Hakke của Kaido trong chương One Piece chap 1001. Mặc dù Luffy đã đọc được trước đ̼ò̼n̼ t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ của Kaido với Kenbunshoku Haki nhưng vì nó quá nhanh nên Luffy chỉ có thể tránh được một chút.

3. Raimei Hakke có điểm yếu nào không?

One Piece: Raimei Hakke của Kaido nguy hiểm như thế nào và điểm yếu của chiêu thức này là gì? - Ảnh 3.

Luffy có thể tránh được 1 chút khỏi Raimei Hakke cho thấy đ̼ò̼n̼ t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ này chưa thực sự hoàn hảo. Thế nên, có thể điểm yếu chính của chiêu thức này là nó chỉ là một cuộc tấn công đơn giản. Đó là 1 cú xoay mạnh khi Kaido di chuyển thẳng. Tức là nếu đối thủ của Kaido vẫn có thể nhảy để tránh hoặc bị dịch chuyển, kẻ đó sẽ an toàn.

Người đã biết về cuộc tấn công bằng Raimei Hakke dường như cũng có khả năng sống sót sau cuộc t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ thứ hai, vì đó chỉ là một động tác đơn giản. Kaido thậm chí còn khen ngợi Luffy vì đã không để cùng một đ̼ò̼n̼ t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ trúng cậu hai lần.

Nhưng cần nhớ rằng, Luffy là một trong những chiến binh mạnh nhất thế giới hiện nay, có thể tương đương với các chỉ huy của Tứ Hoàng. Thế mà trong tình huống đó, Luffy – 1 người rất mạnh mẽ chỉ có thể cố gắng để tránh nó. Vậy thử nghĩ nếu Kaido tung đ̼ò̼n̼ t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ đó vào một người có cấp độ sức mạnh thấp hơn, thì ngay cả khi đ̼ò̼n̼ t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ này đơn giản, kẻ thù của Kaido cũng không có hy vọng sống sót. Rõ ràng, Raimei Hakke tuy là 1 đ̼ò̼n̼ t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ đơn giản của Kaido nhưng nó chỉ cần mạnh và nhanh cũng đủ áp đảo đối thủ.