Rinnegan Có Thể Mạnh Nhất Nhưng Sharingan Mới Là Con Mắt Được Yêu Thích Nhất

0
158

Giữa Rinnegan và Sharingan, bạn thích đôi mắt nào hơn?

Trong suốt bộ truyện Naruto thì Rinnegan được cho là đôi mắt mạnh nhất và chỉ có ở các nhân vật thần thánh. Rinnegan sẽ cho người sở hữu những sức mạnh rất k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼k̼h̼i̼ế̼p̼ mà không ai tưởng tượng được.

Naruto: Rinnegan có thể mạnh nhất nhưng Sharingan mới là con mắt được yêu thích nhất - Ảnh 1.

Không giống với Sharingan hay Byakugan cần kích hoạt mới có thể sử dụng, Rinnegan luôn ở trạng thái kích hoạt. Con mắt Rinnegan có màu tím nhạt, gồm 5 vòng tròn đồng tâm, với tâm là con ngươi (xem con ngươi có thêm viền là 1 đường tròn) là 6 vòng. 6 vòng tượng trưng cho 6 nẻo luân hồi của Phật giáo, lần lượt là: T̼h̼i̼ê̼n̼,̼ ̼N̼h̼â̼n̼,̼ ̼A̼t̼u̼l̼a̼ ̼(̼t̼i̼ế̼̼n̼g̼ ̼n̼h̼â̼̣̼t̼:̼ ̼S̼h̼u̼r̼a̼)̼,̼ ̼N̼g̼a̼̣̼ ̼Q̼u̼ỷ̼̼,̼ ̼S̼ú̼̼c̼ ̼s̼a̼n̼h̼,̼ ̼Đ̼i̼̣̼a̼ ̼n̼g̼u̼̣̼c̼. Có tới 31 nhẫn thuật đã được những người dùng Rinnegan sử dụng trong truyện. Chúng đều mang khả năng phi thường mà người phàm khó có thể chống đỡ nổi.

Mạnh mẽ như vậy nhưng theo nhiều fan thì đôi mắt Sharingan – h̼u̼y̼ế̼t̼ kế giới hạn của gia tộc Uchiha mới là đồng thuật nổi tiếng và được yêu thích nhất series Naruto

Như đã biết, người nào thức tỉnh được đôi mắt Sharingan cũng đồng nghĩa với việc người đó sẽ sở hữu những sức mạnh to lớn như nhìn thấy chakra, nhìn rõ các chiêu thức của đối phương kể cả ảo thuật, thể thuật hay nhẫn thuật, sao chép thuật và dùng ảo thuật thôi miên địch thủ.

Naruto: Rinnegan có thể mạnh nhất nhưng Sharingan mới là con mắt được yêu thích nhất - Ảnh 2.

Sharingan có rất nhiều biến thể khác nhau.

Có tất cả 3 cấp độ Sharingan, bất cứ ai muốn đạt tới cấp độ cao nhất mang tên Mangekyou Sharingan thì họ phải trải qua cú sốc lớn về tinh thần khi tận mắt chứng kiến cảnh người thân hi sinh. Tuy nhiên, dù cùng mang dòng máu gia tộc Uchiha nhưng Mangekyou Sharingan của các nhân vật lại không hề giống nhau.

Có thể nói, Sharingan là đôi mắt có nhiều biến thể nhất, tạo cho những fan ruột của bộ truyện tranh Naruto rất nhiều cảm hứng tìm hiểu và thậm chí là đam mê khát khao được sở hữu. Phải chăng vì thế mà mặc dù Rinnegan là con mắt tối thượng nhất trong “Tam đại đồng thuật” nhưng Sharingan mới là con mắt được yếu thích nhất Naruto không nhỉ?

Công nhận là nếu không xét về sức mạnh mà chỉ so về kiểu dáng thì Rinnegan làm gì có cửa so với Sharingan chứ! Hãy nói thật đi, bạn thích con mắt nào hơn?