Sanji Sẽ Thể Hiện Vai Trò Của Người Đàn Ông Thông Minh Nhất Băng Mũ Rơm Như Thế Nào?

0
206

One Piece chap 1006 cho thấy việc Sanji đang phân vân giữa việc đi bảo vệ Momonosuke hay là lên giúp đỡ Cửu Hồng Bao thoát khỏi s̼ự̼ ̼t̼r̼ả̼ ̼t̼h̼ù̼ của Jack Hạn Hán.

Sau những chap bị Oda “dìm hàng” khá t̼h̼ê̼ ̼t̼h̼ả̼m̼ cuối cùng Sanji cũng đã thoát khỏi “động bàn tơ” và thực hiện nhiệm vụ bảo vệ các đồng minh của mình. Một lần nữa Oda lại để Sanji đứng trước 2 con đường đó là đi hỗ trợ Yamato bảo vệ Momonosuke hay lên tầng thượng của lâu đài Kaido để bảo vệ nhóm Cửu Hồng Bao lúc này đang b̼ị̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼v̼à̼ ̼đ̼ứ̼n̼g̼ ̼t̼r̼ư̼ớ̼c̼ ̼n̼g̼u̼y̼ ̼c̼ơ̼ bị Jack Hạn Hán t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼. Đây sẽ là cơ hội để Sanji chứng tỏ bản lĩnh cũng như đ̼ầ̼u̼ ̼ó̼c̼ của mình trong c̼u̼ộ̼c̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ tại Wano. Vậy câu hỏi đặt ra là Sanji sẽ quyết định chọn con đường nào?

One Piece: Sanji sẽ thể hiện vai trò của người đàn ông thông minh nhất băng Mũ Rơm như thế nào? - Ảnh 1.

Thực tế việc bảo vệ Momonosuke là quan trọng hơn cả. Con trai của Oden không đóng góp gì nhiều tới c̼u̼ộ̼c̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ với Kaido về mặt sức mạnh tuy nhiên với vai trò là thủ lĩnh tinh thần của lực lượng samurai, nếu có chuyện gì xảy ra với cậu bé này, liên minh chống Kaido giữa tộc Mink, Samurai và các Siêu Tân Tinh sẽ b̼ị̼ ̼p̼h̼á̼ ̼v̼ỡ̼. Hẳn chúng ta còn nhớ Momonosuke quan trọng tới mức mà ngay cả Kaido cũng muốn sử dụng cậu để đ̼ậ̼p̼ ̼n̼á̼t̼ tinh thần phản kháng của người dân Wano, những samurai vốn rất tôn trọng tiếng nói và s̼i̼n̼h̼ ̼m̼ạ̼n̼g̼ của con trai Oden.

One Piece: Sanji sẽ thể hiện vai trò của người đàn ông thông minh nhất băng Mũ Rơm như thế nào? - Ảnh 2.

Trong khi đó dù là một lực lượng tinh nhuệ và giàu sức c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại nhóm Cửu Hồng Bao đã t̼h̼ấ̼t̼ ̼b̼ạ̼i̼ trong việc t̼i̼ê̼u̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ Kaido. Hiện tại cả nhóm đang b̼ị̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ rấ̼t̼ ̼n̼ặ̼n̼g̼ sau c̼u̼ộ̼c̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ với Kaido và Jack Hạn Hán đang có ý định và trả thù. Việc mất đi Cửu Hồng Bao sẽ có ý nghĩa là một tổn thất về lực lượng và sẽ là một cảnh tượng đ̼a̼u̼ ̼l̼ò̼n̼g̼. Nhưng nếu để Momonosuke bị rơi vào tay băng Bách Thú và bị giết hại c̼u̼ộ̼c̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ chống Kaido tại Wano sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

One Piece: Sanji sẽ thể hiện vai trò của người đàn ông thông minh nhất băng Mũ Rơm như thế nào? - Ảnh 3.

Vốn là một thành viên được cho là biết tính toán và có đ̼ầ̼u̼ ̼ó̼c̼ nhất trong băng Mũ Rơm, rất có thể Sanji sẽ hỗ trợ Yamato bảo vệ Momonosuke thay vì đi giúp Cửu Hồng Bao. Điều này sẽ khiến cho t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ giữa cậu và Jack Hạn Hán vốn được khán giả mong đợi có thể sẽ không diễn ra. Tuy nhiên bản thân Jack cũng rất coi trọng việc bắt giữ con trai Oden và có thể hắn cũng sẽ mò đến chỗ Yamato, người đang bảo vệ Momonosuke. Cửu Hồng Bao có thù với Jack nhưng việc ưu tiên bây giờ mà t̼a̼m̼ ̼t̼a̼i̼ ̼n̼à̼y̼ ̼s̼ẽ̼ ̼l̼à̼m̼ ̼l̼à̼ ̼t̼r̼i̼ệ̼t̼ ̼t̼i̼ê̼u̼ tinh thần của phe nổi dậy bằng cách bắt giữ và u̼y̼ ̼h̼i̼ế̼p̼ ̼t̼í̼n̼h̼ ̼m̼ạ̼n̼g̼ của Momonosuke, biểu tượng của người dân Wano ở thời điểm hiện tại.

One Piece: Sanji sẽ thể hiện vai trò của người đàn ông thông minh nhất băng Mũ Rơm như thế nào? - Ảnh 4.

Nếu điều này diễn ra thì khán giả sẽ vẫn có thể được chiêm ngưỡng m̼à̼n̼ ̼đ̼ụ̼n̼g̼ ̼đ̼ộ̼ giữa Sanji và Jack Hạn Hán. Sau nhiều chap ngụp lặn với mớ bòng bong do Black Maria g̼â̼y̼ ̼r̼a̼ cũng đã đến lúc Oda để cho Sanji có cơ hội được tỏa sáng tại Wano rồi phải không nào?

Các bạn nghĩ sao về quyết định của Sanji sau khi được Robin cứu thoát khỏi cô nàng Black Maria. Liệu cậu sẽ đi cứu Cửu Hồng Bao hay sẽ ưu tiên bảo vệ tính mạng cho Momonosuke, người mà Sanji cũng đã cứu trước đó nhờ vào trí tuệ và bộ áo giáp tàng hình của mình? Hãy để lại ý kiến của các bạn nhé!