Sasori Và 10 Nhân Vật Sử Dụng Kỹ Thuật Kugutsu Tốt Nhất Trong Series Naruto Và Boruto

0
131

Kugutsu là một trong những kỹ thuật tuyệt vời nhất trong Naruto và Boruto và dưới đây là danh sách những người sử dụng nó.

Kugutsu là kỹ thuật được những người điều khiển rối sử dụng. Có điều, bản thân Kugutsu không phải lúc nào cũng là những con rối, những người dùng chakra để điều khiển các vật khác cũng là sử dụng chung 1 kĩ thuật này.

Trong Naruto và Boruto, dưới đây là 10 nhân vật sử dụng kỹ thuật Kugutsu tốt nhất:

10. Hako Kuroi

Sasori và 10 nhân vật sử dụng kỹ thuật Kugutsu tốt nhất trong series Naruto và Boruto - Ảnh 3.

Hako Kuroi là một shinobi đã tốt nghiệp Học viện Ninja từ Làng Lá (Konohagakure) và học cùng lớp với Boruto.

Hako Kuroi dùng Kugutsu với 1 con búp bê. Điều thú vị là cô bé có thể di chuyển con búp bê của mình mà không cần thể hiện cử chỉ tay giống như những người dùng Kugutsu khác.

9. Asura Path (Khi vẫn còn sống)

Sasori và 10 nhân vật sử dụng kỹ thuật Kugutsu tốt nhất trong series Naruto và Boruto - Ảnh 2.

Một trong những bản thể của Pain là Asura Path. Tên thật của người này khi còn sống thì không biết nhưng anh ta là một người điều khiển rối bằng chakra.

Sau khi trở thành Asura Path, anh ta không sử dụng khả năng này nữa nên không rõ sức mạnh lúc còn sống của anh ta đến đâu.

8. Mizuki

Sasori và 10 nhân vật sử dụng kỹ thuật Kugutsu tốt nhất trong series Naruto và Boruto - Ảnh 1.

Mizuki là giáo viên cũ của Naruto, người đã từng l.ư`a Naruto ăn c.ă’p một quyển trục ghi nhẫn thuật cấm trong văn phòng Hokage. May mắn thay, Iruka đã ngăn hắn lại và giúp Naruto.

Trong một tập phim phụ, Mizuki đã cho thấy hắn cũng có thể điều khiển luồng chakra để thao túng những con búp bê bình thường sử dụng kiếm.

7. Araya

Sasori và 10 nhân vật sử dụng kỹ thuật Kugutsu tốt nhất trong series Naruto và Boruto - Ảnh 4.

Araya cũng là một trong những người dùng Kugutsu mạnh mẽ bởi vì cậu ấy có thể chiến đấu nghiêm túc với Sarada thông qua Kugutsu giống với chính mình. Thậm chí, cậu có thể điều khiển chakra của mình mà không bị ai phát hiện.

6. Shinki

Sasori và 10 nhân vật sử dụng kỹ thuật Kugutsu tốt nhất trong series Naruto và Boruto - Ảnh 5.

Một trong những kỹ năng mà Shinki rất thành thạo là điều khiển rối, điều này không quá lạ khi anh xuất thân từ Làng Cát và có một ông bác là một chuyên gia sử dụng rối.

Ngoài ra, Shinki cũng sử dụng được H.u.y.ế.t Kế Giới Hạn Thiết Sa- đây là một trong những H.u.y.ế.t Kế Giới Hạn mạnh và hiếm nhất bộ truyện. Như chúng ta đã biết Thiết Sa là cấm thuật giúp Kazekage đệ Tam trở thành một Kazekage mạnh nhất mà mọi người biết đến.

5. Chiyo

Sasori và 10 nhân vật sử dụng kỹ thuật Kugutsu tốt nhất trong series Naruto và Boruto - Ảnh 6.

Bà Chiyo là 1 bô lão quyền lực của làng Cát và là 1 thiên tài chế tạo chất độc. Trong đại chiến nhẫn giả lần thứ 2, bà cung cấp các loại chất đ.ộ.c c.h.ê’t người cho các shinobi làng Cát dẫn đến cái c.h.ê’t của nhiều shinobi trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, bà cũng là 1 người điều khiển rối lão luyện, điều này đã được thể hiện rõ khi Chiyo điều khiển Sakura chiến đấu với đứa cháu trai Sasori của mình.

4. Kankuro

Sasori và 10 nhân vật sử dụng kỹ thuật Kugutsu tốt nhất trong series Naruto và Boruto - Ảnh 7.

Kankuro hiện là một trong những người dùng Kugutsu mạnh mẽ nhất trong Naruto và Boruto. Ngay cả một chuyên gia về rối như Sasori cũng phải khen ngợi tài năng của Kankuro dẫu hắn có thể đoán trước mọi đòn tấn công của anh (bởi Sasori chính là người chế tác những con rối mà Kankuro đang sử dụng). Bây giờ, Kankuro vẫn tiếp tục phát triển và tạo ra Kugutsunya của riêng mình.

3. Sasori

Sasori và 10 nhân vật sử dụng kỹ thuật Kugutsu tốt nhất trong series Naruto và Boruto - Ảnh 8.

Bạn biết không? Sasori có thể điều khiển 100 con rối một lúc nhờ vào kĩ thuật Kugutsu. Đặc biệt, Sasori có sở thích biến người sống thành hình nhân để bổ sung vào bộ sưu tập người rối của mình.

Thậm chí, anh ta còn tự biến cơ thể mình thành một con rối. Hạt nhân của Sasori là bộ phận còn sống duy nhất được giữ lại nên cơ thể người rối của anh ta gần như là bất khả h.ủ.y d.i.ệ.t. Khi cơ thể bị tổn t.h.ư.ơ.n.g quá nặng, Sasori có thể nhanh chóng chuyển đổi h.ạ.t n.h.â.n của hắn sang một con rối khác.

2. Urashiki

Sasori và 10 nhân vật sử dụng kỹ thuật Kugutsu tốt nhất trong series Naruto và Boruto - Ảnh 9.

Urashiki đã đ.á.n.h c.ắ.p búp bê của Toneri trên Mặt trăng và tự mình sử dụng nó. Anh ta có thể điều khiển nhiều con búp bê này 1 lúc và khiến chúng trở nên n.g.u.y h.i.ể.m.

1. Toneri

Sasori và 10 nhân vật sử dụng kỹ thuật Kugutsu tốt nhất trong series Naruto và Boruto - Ảnh 10.

Về cơ bản, Toneri có một cơ thể yếu đuối và sống một mình, đó là lý do tại sao anh ta rèn luyện khả năng điều khiển búp bê của mình.

Con rối của Toneri rất mạnh mẽ và n.g.u.y h.i.ể.m, ngay cả Naruto và Hiashi cũng gặp khó khăn với chúng. Bởi vì Toneri có thể điều khiển rất nhiều con rối 1 lúc và những con rối ấy đều rất mạnh.