Sau Cái C̼h̼ế̼t̼ Của Isshiki, Đây Là 6 Nhân Vật Mà Kara Có Thể Cố Gắng “Chiêu Mộ” Trong Boruto

0
214

Để c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼l̼ạ̼i̼ thế giới nhẫn giả, Kara cần có thêm những thành viên mới nhằm bổ sung lực lượng.

Nếu bạn theo dõi manga Boruto, bạn sẽ nhận ra rằng ngay bây giờ các thành viên tổ chức Kara đột nhiên thiếu người. Chỉ có Code và Delta được biết là còn sống và trung thành với Kara. Những người còn lại đều đã c̼h̼ế̼t̼ ̼h̼o̼ặ̼c̼ ̼l̼à̼ ̼k̼ẻ̼ ̼p̼h̼ả̼n̼ ̼b̼ộ̼i̼.

Trong tình huống này, Kara có thể phải “thăng chức” cho những thành viên ngoại bang còn lại hoặc tuyển dụng những người mới. Nếu họ quyết định tuyển dụng, cái tên nào có thể được nhắm tới? Dưới đây là 6 nhân vật mà tôi nghĩ Kara có thể cố gắng tuyển dụng trong Boruto:

1. Shizuma Hoshigaki

Sau cái chết của Isshiki, đây là 6 nhân vật mà Kara có thể cố gắng chiêu mộ trong Boruto - Ảnh 5.

Shizuma là một trong những tên p̼h̼ả̼n̼ ̼d̼i̼ệ̼n̼ có âm mưu lớn của series Boruto chưa bị g̼i̼ế̼t̼. Lần xuất hiện cuối cùng, anh ta và nhóm của mình bị giam ở làng Sương Mù. Có khả năng Shizuma không tự mình lên kế hoạch nổi dậy ở làng Sương Mù, do có những cảnh nhân vật bí ẩn mặc áo choàng quan s̼á̼t̼ tình hình trong bóng tối từ xa.

Có lẽ nào Shizuma thực sự là 1 thành viên ngoại bang của Kara và anh ta có thể được giải thoát hoặc thăng chức trong tình huống khẩn cấp để phục vụ cho tổ chức? Nếu đó là sự thật thì dù sao anh ấy cũng cần được tăng cường sức mạnh. Khi Shizuma xuất hiện ở làng Sương Mù, anh ta đã từng rất yếu. Có thể Shizuma sẽ phải trải qua thí nghiệm n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ của Kara, với rủi ro là rất lớn nhưng nếu thành công thì anh ta sẽ có được khả năng tái sinh hoặc những khả năng siêu phàm khác.

2. Shojoji

Sau cái chết của Isshiki, đây là 6 nhân vật mà Kara có thể cố gắng chiêu mộ trong Boruto - Ảnh 6.

Shojoji là một t̼ê̼n̼ ̼t̼ộ̼i̼ ̼p̼h̼ạ̼m̼ ̼m̼a̼n̼ ̼r̼ợ̼ ̼v̼à̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼c̼ó̼ ̼d̼ấ̼u̼ ̼h̼i̼ệ̼u̼ ̼h̼ố̼i̼ ̼c̼ả̼i̼. Hắn đã biết về Kara và là manh mối đầu tiên khiến Konoha điều tra tổ chức này. Và giờ Kara đang thiếu người nên có thể họ sẽ thử nghiệm với Shojoji. Nếu hắn sống sót thì sẽ trở thành một thành viên mới của tổ chức này.

3. Orochimaru

Sau cái chết của Isshiki, đây là 6 nhân vật mà Kara có thể cố gắng chiêu mộ trong Boruto - Ảnh 1.

Tổ chức Kara đã mất nhiều chiến binh mạnh mẽ, bao gồm cả Amado, nhà khoa học đã p̼h̼ả̼n̼ ̼b̼ộ̼i̼ họ để đứng về phía Konoha. Hiện tại, Orochimaru là một trong những nhân vật thông minh và mạnh nhất trong thế giới ninja. Trên thực tế, anh ấy thậm chí có thể đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Naruto trong một t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ khác ngay bây giờ, vì Naruto đã mất rất nhiều sức mạnh từ Kurama sau khi Cửu Vĩ h̼y̼ ̼s̼i̼n̼h̼.

Orochimaru cũng có thể là ứng cử viên nặng ký nhất được Kara tuyển dụng. Vấn đề là anh ta có muốn tham gia với chúng hay không? Có thể là ngay cả khi Orochimaru muốn, anh ta sẽ chỉ lấy những gì mình cần và sau đó lại rời đi.

4. Kabuto

Sau cái chết của Isshiki, đây là 6 nhân vật mà Kara có thể cố gắng chiêu mộ trong Boruto - Ảnh 2.

Hiện tại, hầu hết các t̼ộ̼i̼ ̼p̼h̼ạ̼m̼ từ thời đại của Naruto đã c̼h̼ế̼t̼ trong Boruto. Kabuto và Orochimaru là những người duy nhất còn lại. Về sức mạnh, Kabuto vẫn tiềm ẩn n̼g̼u̼y̼ ̼c̼ơ̼ ̼g̼â̼y̼ ̼r̼ắ̼c̼ ̼r̼ố̼i̼ ̼c̼h̼o̼ ̼n̼h̼i̼ề̼u̼ ̼k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼. Tuy nhiên, vì Kabuto dường như đã thực sự thay đổi sau khi được giải phóng khỏi Izanami, khả năng Kabuto muốn gia nhập Kara có lẽ ít hơn Orochimaru.

5. Kaguya Otsutsuki

Sau cái chết của Isshiki, đây là 6 nhân vật mà Kara có thể cố gắng chiêu mộ trong Boruto - Ảnh 3.

Code dường như có tiềm năng trở thành thủ lĩnh của Kara sau thất bại của Isshiki. Chà, nếu bạn đọc đoạn đối thoại của anh ấy với Isshiki, Code dường như là một tín đồ của Otsutsuki. Vậy có khi nào anh ta cố gắng giải thoát Kaguya khỏi phong ấn để nữ thần Thỏ tạo ra sự h̼ủ̼y̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ trong thế giới ninja? Đặc biệt là bây giờ Naruto, Sasuke và Kakashi đều đã bị nerf nặng hơn so với khi họ c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ với anh ta?

Kaguya đã bị phong ấn trên mặt trăng trong 1 không gian khác. Tuy nhiên, một trong những khả năng của con dấu Karma là cho phép dịch chuyển tức thời, và có thể là Bạch Karma của Code cũng cho phép anh ta làm điều đó. Tất cả những gì Code cần là vị trí c̼h̼í̼n̼h̼ ̼x̼á̼c̼ của Kaguya đã bị phong ấn.

6. Bạch Zetsu

Sau cái chết của Isshiki, đây là 6 nhân vật mà Kara có thể cố gắng chiêu mộ trong Boruto - Ảnh 4.

Tất nhiên không phải là gã Bạch Zetsu trong Naruto, mà là t̼à̼n̼ ̼t̼í̼c̼h̼ của BạchZetsu do Kaguya chuẩn bị cho một cuộc t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ khác của Otsutsuki. Trong quá khứ, đội 7 và Konohamaru đã từng đối đầu với loại Bạch Zetsu này. Sasuke dường như cũng thường xuyên t̼i̼ê̼u̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ chúng. Đáng chú ý là nhà khoa học giúp đỡ dự án tạo ra người nhân tạo của Onoki đã đưa cho Onoki một mẫu gen của Bạch Zetsu. Nhà khoa học kia sau đó được tiết lộ là một thành viên của Kara. Có thể là Kara đã thực sự tìm thấy phần còn lại của Bạch Zetsu để mày mò rồi.